Bitcoin có thể đạt tới gần 740.000$

Đây là dự đoán của một trong những nhà sáng lập Poolin – nhóm khai thác tiền điện tử có trụ sở tại Trung Quốc.

Trang tin điện tử 8BTC đưa tin vào ngày 11/2 rằng Zhu Fa – đồng sáng lập Poolindự đoán rằng giá Bitcoin ( BTC ) có thể chạm mốc 5 triệu nhân dân tệ Trung Quốc (738.000 USD (USD)

Trong khi Zhu lưu ý rằng, giờ đây, trông nó giống như một thị trường con gấu (bear market – thị trường giá giảm), nhưng ông đã dự đoán rằng trong đợt tăng giá tiếp theo, giá sẽ cao hơn 10 lần – 20 lần so với trước đó. Zhu cũng lưu ý rằng, giá cả tăng đột biến nhưng sẽ không tăng mạnh như mốc tăng tới 20.000 USD mỗi BTC như trong năm 2017, thêm vào đó là đợt tăng giá tiếp theo cũng có thể là lần tăng giá cuối cùng.

btc sẽ tăng tới 740000 USD
BTC sẽ tăng tới 740.000 USD?

Dự đoán từ các chuyên gia trong các khía cạnh khác nhau của không gian tiền điện tử đã thay đổi từ tăng đến cực kỳ giảm. Trong một sự kiện blockchain vào tháng 4 năm 2018, ông trùm đầu tư Tim Draper dự báo đến năm 2022, giá Bitcoin có thể lên tới 250.000 USD.

Đầu tuần này, Barry Silbert, CEO và người sáng lập của Tập đoàn Digital Currency cho biết rằng giá trị của hầu hết các đồng tiền kỹ thuật số “sẽ đi đến số không”. Ông nói thêm rằng, “Hầu hết các dự án ICO chỉ là một nỗ lực để quyên tiền nhưng không sử dụng mã thông báo cơ bản”.

Nhóm khai thác của Zhu, Poolin, có 10,45% thị phần mạng toàn cầu, theo BTC.com . Thị trường gấu (thị trường giá giảm) hiện tại đã tấn công mạnh vào các công ty khai thác tiền điện tử. Một số công ty khai thác tại Trung Quốc đã bắt đầu bán phần cứng bằng kilogam theo giá không khác nhiều với giá đồng nát.

Đầu ngày hôm nay, công ty khai thác tiền điện tử có trụ sở tại Vương quốc Anh – Argo Blockchain tuyên bố họ đang tập trung lại hoạt động kinh doanh của mình để cắt giảm chi phí. Argo sẽ chấm dứt hoạt động Khai thác dưới dạng dịch vụ (MaaS) vào tháng 4, điều này có thể giúp giảm chi phí tới 35%.

Bạn thì sao, bạn tin rằng thị trường tiền điện tử BTC sẽ vực dậy vào một ngày không xa hay sẽ chìm dần và ngủ yên trong thời gian tới?


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://accounts.binance.com/vi/register?
Theo dõi Fanpage Facebook chúng tôi tại: https://www.facebook.com/huongdandaotienao/


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*