Bitcoin tăng trở lại mốc 10,000 USD, thị trường tiền điện tử xanh trở lại

Ảnh minh họa

Thứ Năm, ngày 1 tháng 8 – Sau khi giảm xuống dưới mốc 10,000$ vào ngày 27 tháng 7 và năm im ở mức khoảng 9.x00 đô la trong khoảng 5 ngày liên tục thì Bitcoin (BTC) đã trở lại mốc năm con số vào lúc 3:15 PM UTC ngày 31/7.

Sau khi tăng giá từ mức 9.500 đô la lên 10,000 USD, BTC đã thấy mức tăng ổn định trong ngày, BTC tăng 3,88% trong ngày, và các Altcoin khác cũng nhìn thấy sự tăng trưởng trở lại thị trường tiền điện tử toàn bộ hầu như xanh trở lại.

Với mức vốn hóa thị trường là 178,5 tỷ đô la, loại tiền kỹ thuật số lớn nhất đã giảm một chút kể từ khi thị trường tăng giá cuối tháng 6, khi chứng kiến đỉnh BTC ở mức 13.900 đô la, một mức giá mà không thấy xuất hiện trở lại kể từ tháng 1 năm 2018.

Hôm qua đã có phiên điều trần về các quy định về tiền điện tử rộng rãi trước Ủy ban Ngân hàng Thượng viện Hoa Kỳ, trong đó Chủ tịch Ủy ban Mike Crapo tuyên bố rằng:

“Nếu nước Mỹ quyết định không muốn tiền điện tử xuất hiện ở Hoa Kỳ và cố gắng cấm nó, tôi sẽ tự tin rằng chúng tôi có thể thành công trong việc đó vì đây là một sự đổi mới toàn cầu”.

Trong tuần trước Joe Kernan trước đây của CNBC, cũng dự đoán Bitcoin (BTC) sẽ tăng lên mốc 55.000 đô la.

Theo: CointelegraphNếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*