Bitgert (Brise) token là gì? Mua bán & tạo ví Brise ở đâu? Có nên đầu tư?

Bitgert là gì?

Bitgert là một dự án kỹ thuật tiền điện tử được ra mắt vào tháng 7 năm 2021, chuyên về các sản phẩm chuỗi khối và giải pháp kiểm toán, nhằm mục đích cách mạng hóa cách mọi người tương tác với các tài sản kỹ thuật số. Thông qua nhiều dự án của họ, Bitgert đã tạo ra một hệ sinh thái toàn diện gồm các sản phẩm bao gồm tất cả các khía cạnh của quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số. Từ Chuỗi Bitgert, một chuỗi khối siêu nhanh với khả năng xử lý hơn 100.000 giao dịch mỗi giây, đến sàn giao dịch tiền điện tử tập trung Bitgert cung cấp trải nghiệm giao dịch không mất phí, nghĩa là nó cho phép người dùng thực hiện các giao dịch mà không mất phí gas. Cụ thể, người dùng phải trả $0,00000001 phí gas cho mỗi giao dịch. Bitgert có một bộ sản phẩm đầy đủ giúp mọi người dễ dàng tham gia vào tiền điện tử. Với tất cả các sản phẩm này và hơn thế nữa, Bitgert là hệ sinh thái phát triển nhanh nhất trong không gian tiền điện tử, cung cấp một bộ giải pháp toàn diện để đáp ứng mọi nhu cầu của chủ sở hữu tài sản kỹ thuật số hiện đại.

Bitgert lần đầu tiên được ra mắt dưới dạng một ứng dụng trên BSC. Dự án ban đầu được gọi là Bitrise và token gốc của nó BRISE . Vào tháng 12 năm 2021, Bitrise đổi tên thành Bitgert. Việc đổi thương hiệu không ảnh hưởng đến mã thông báo hoặc mã đánh dấu của nó và nền tảng đã tiếp tục hoạt động trên BSC kể từ đó. Vào tháng 2 năm 2022, Bitgert đã ra mắt mạng blockchain của riêng mình bằng cách sử dụng cơ chế xác thực “ Proof of Authority ” (PoA) mới. Mạng mới này thường được gọi là Bitgert hoặc Brise Chain.

BRISE token là gì?

BRISE token là tiền điện tử gốc của Bitgert Chain. Ban đầu Brise sẽ được khởi chạy dưới dạng token tiện ích trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC), nhưng khi Bitgert khởi chạy chuỗi khối của riêng mình, BRISE đã được phát hành dưới dạng tiền điện tử gốc trên mạng. BRISE có thể được sử dụng để đặt cược và thanh toán các khoản phí gas nhỏ trên Chuỗi Bitgert. Nó cũng có thể được sử dụng trong các dApp được kết nối với nền tảng, chẳng hạn như Bitgert DEX, BitgertSwap, người dùng cũng có thể đặt cược BRISE trên cả BSC và Bitgert Chain và kiếm được phần thưởng BUSD. Brise token với cơ chế siêu giảm phát bằng cách mua lại Brise token, mục đích làm cho Brise khan hiếm theo thời gian và tăng giá trị cho đồng tiền. Ngoài ra Brise token còn được sử dụng làm hệ thống thanh toán theo phương thức Peer – to peer (giao thức mạng ngang hàng) với chi phí giao dịch bằng 0 rất an toàn và hiệu quả.

Những vấn đề hiện tại và giải pháp của Bitgert (BRISE)?

Những vấn đề hiện tại của Blockchain:

 • (1) Rủi ro bảo mật của hợp đồng thông minh. Người dùng có thể mất tài sản kỹ thuật số của họ trong các cuộc tấn công của tin tặc.
 • (2) Khó khăn trong việc hợp tác và liên kết giữa các nền tảng chuỗi khối khác nhau thuộc các lĩnh vực ứng dụng khác nhau. Mặc dù các tương tác thông tin như vậy đã được thực hiện, nhưng nó không đủ để hỗ trợ sự phát triển của toàn bộ hệ sinh thái chuỗi khối.
 • (3) Khó khăn trong việc liên kết giữa thế giới blockchain và thực tế không dựa trên blockchain. Ý tưởng không thể dễ dàng đưa vào ứng dụng, chẳng hạn như theo dõi xác thực hàng hóa.
 • (4) Hiện tại ngành công nghiệp blockchain vẫn đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao dẫn đến chi phí kinh doanh quy mô lớn thường cao.
 • (5) Hiệu suất giao dịch thấp so với hệ thống tập trung.

Giải pháp của Bitgert:

Bitgert ưu tiên bảo mật, ổn định, khả năng mở rộng. Bằng cách giới thiệu các thiết kế tiên tiến của máy ảo, hộp cát thông minh, giao thức trao đổi giá trị và cơ chế forking, Bitgert tạo ra một mạng blockchain thân thiện với người dùng, chi phí thấp và có thể tùy chỉnh. Việc tối ưu hóa khoảng thời gian khối, khối lượng khối và thuật toán đồng thuận cũng giúp Bitgert đạt được tốc độ hiệu suất lên tới 100.000 TPS. Bitgert tin rằng khi đổi mới công nghệ tạo ra một mạng lưới quan hệ sản xuất mới, nó sẽ giải quyết vấn đề về niềm tin trong giao tiếp giữa các cá nhân và tích hợp một cách hữu cơ các đồng thuận xã hội, hành vi cá nhân và trao đổi giá trị thành một tổng thể không thể tách rời.

Về cơ bản, Bitgert đang tạo ra một sản phẩm/hệ sinh thái dựa trên chuỗi khối nhằm giải quyết một loạt hạn chế trong thế giới thực do vấn đề tập trung gây ra. Tóm lại, Bitgert đang cung cấp các dịch vụ phi tập trung hóa cho nhiều ngành công nghiệp trong thế giới thực, bao gồm phi tập trung hóa các dịch vụ giao dịch. Dự án của Bitgert bao gồm các sản phẩm DeFi, NFT, Web3.0 và Metaverse. Nhóm Bitgert cũng đang tạo ra một hệ thống giải quyết các vấn đề lớn mà các sản phẩm chuỗi khối hiện tại đang gặp phải để tăng cường áp dụng tiền điện tử. Quy mô kém, chi phí giao dịch cao và bảo mật là ba hạn chế lớn mà tất cả các dự án chuỗi khối lớn hiện đang gặp khó khăn. Vì vậy, chúng tôi đang tạo ra một sản phẩm cung cấp giải pháp cho các vấn đề mà ngành công nghiệp blockchain hiện tại và thế giới thực đang gặp phải.

Hệ sinh thái của Bitgert (BRISE)

Hệ sinh thái Bitgert đang phát triển nhanh chóng, với nhóm Bitgert liên tục phát hành các sản phẩm và dịch vụ mới. Dưới đây là một số sản phẩm hiện có của Bitgert:

Bitgert Paybrise

 • Bitgert Paybrise là một công nghệ đổi mới bao gồm một bộ giải pháp giúp tối ưu hóa “dòng tiền” giữa những người dùng. Nó cho phép khách hàng mua hàng hóa hoặc dịch vụ ưa thích của họ một cách liền mạch, đồng thời cũng đảm bảo thanh toán đầy đủ và nhanh chóng cho các doanh nghiệp bán hàng hóa hoặc dịch vụ đó. Nó cũng cho phép các doanh nghiệp mở rộng thời hạn thanh toán cho các nhà cung cấp của họ đồng thời cho phép các nhà cung cấp lớn và SME của họ được thanh toán cực kỳ nhanh chóng. Đây là một trong những ngành phát triển nhanh nhất trong những năm gần đây.

Bitgert Swap

 • BRISE Swap là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) nhanh và rẻ được xây dựng trên Bitgert cho phép người dùng dễ dàng hoán đổi tài sản kỹ thuật số của họ, tương tự như cách người dùng hoán đổi tài sản kỹ thuật số trên PancakeSwap. BRISE Swap là một giải pháp thay thế cho các nền tảng DEX khác trên các chuỗi khối tương tự.

BRISE Staking

 • BRISE Staking là một nền tảng đặt cược cho phép chủ sở hữu BRISE đặt cược token của họ và kiếm phần thưởng BUSD. Đây là một dự án nhỏ của BRISE Finance. BRISE Finance là một dự án DeFi do Bitgert cung cấp, cho phép người dùng đặt BSC và BRC của họ, cũng như giao dịch nhiều loại token khác.

Bitgert Bridge

 • Bitgert Bridge là một dịch vụ Bitgert cho phép người dùng Bitgert coin chuyển tài sản từ Chuỗi BNB sang Chuỗi Bitgert. Dự án này là một tiểu dự án của Bitgert Finance, cùng với BRISE Staking.

BRISE DApp Wallet

 • BRISE DApp Wallet là một ví hỗ trợ BRC20, ERC20 và BEP20 trên Android và iOS. Điều này cho phép người dùng gửi, nhận, trao đổi và đặt cọc tài sản kỹ thuật số của họ trên Ví BRISE.

Làm thế nào Bitgert đạt được các giao dịch không có phí Gas

Để đạt được các giao dịch không có chi phí, Bitgert tận dụng các tính năng công nghệ sau:

 • Sử dụng giao thức đồng thuận (PoA): Trong sự đồng thuận của Proof of Authority, một nhóm nhỏ các thành viên chuỗi khối có quyền xác thực các giao dịch hoặc các hoạt động khác trên hệ sinh thái chuỗi khối. Điều này, kết hợp với việc sử dụng tính năng phát hiện dấu hiệu kép và logic cắt giảm, có nghĩa là tính hữu hạn, tính bảo mật và tính ổn định của chuỗi đều được đảm bảo. Sự đồng thuận của PoA cũng hỗ trợ thời gian khối ngắn và phí thấp hơn, cho phép chi phí bằng không và tốc độ cao trong hệ sinh thái Bitgert.
 • Hợp đồng thông minh : Bitgert Brise Chain hỗ trợ các hợp đồng thông minh tương thích với EVM, nghĩa là tất cả mã hợp đồng thông minh được viết và thực thi trên chuỗi Bitgert đều tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM ) , cho phép các nút Ethereum nhận ra. Điều này làm cho Bitgert tương thích với tất cả các công cụ Ethereum, cũng như cung cấp tính hữu hạn nhanh hơn và phí giao dịch rẻ hơn.
 • Giao tiếp chuỗi kép: Brise Chain được trang bị giao tiếp chuỗi kép để mang lại hiệu quả. Như vậy, chuỗi khối Bitgert có thể giao tiếp với các chuỗi khối khác trong hệ sinh thái Bitgert, cũng như với các chuỗi khối bên ngoài như Ethereum . Nó cũng xử lý các DApp hiệu suất cao đòi hỏi trải nghiệm người dùng nhanh chóng và hoàn hảo.
 • Quản trị trên chuỗi: Chuỗi Brise được trang bị quản trị trên chuỗi phi tập trung. Điều này có nghĩa là những người nắm giữ tiền xu Bitgert có thể bỏ phiếu cho các đề xuất chuỗi khối Bitgert, biến Bitgert trở thành một dự án hướng đến cộng đồng. Đồng tiền bản địa, BRISE, được sử dụng để thanh toán phí giao dịch, đặt cược và thực hiện các hợp đồng thông minh trên mạng Bitgert, cũng như cho các dịch vụ Bitgert khác.

Để giải quyết câu hỏi ai trả phí giao dịch, tất cả là về khả năng mở rộng. Đối với khối lượng giao dịch lớn hơn, phí có thể nhanh chóng tăng lên và được sử dụng để duy trì hệ sinh thái Bitgert.

Trong số các khoản phí gas nhỏ này, 5% được phân bổ để mua lại BRISE token (để giảm nguồn cung và giữ giá cao), 3% cho hoạt động tiếp thị và 4% được sử dụng làm phần thưởng cho những người đặt cược.

Tokenomics Bitgert (BRISE)

Tổng quan về Bitgert:

 • Tên: Bitgert
 • Tên giao dịch: Brise
 • Nền tảng: BSC, BEP 20
 • Hợp đồng: https://bscscan.com/token/0x8fff93e810a2edaafc326edee51071da9d398e83
 • Tổng cung: 1,000,000,000,000,000 Brise
 • Hiện tại đã phát hành: 395.688.215.721.653 BRISE
 • Lên sàn: Tháng 7/2021
 • ICO, IDO: Không
 • Giá khi lên sàn: 0.0000000015$/1 Brise

Phân bổ BRISE token:

Tổng cung là 1 triệu tỷ Brise Coin và được phân bổ như sau:

 • Ghi ban đầu 50% Brise token
 • 38% Brise token được phân bổ cho tính thanh khoản
 • 7% Brise token được phân bổ cho việc phát triển tính năng và các chương trình tiếp thị.
 • 5% Brise token còn lại được phân bổ cho đội nhóm phát triển nền tảng.

TAX FEE BRISE token:

Tổng 12% phí giao dịch của tất cả những giao dịch Brise token sẽ được phân bổ như sau:

 • 5% sẽ được nền tảng mua lại và đốt bỏ
 • 3% sẽ được phân bổ cho thế Marketing
 • 4% sẽ được Phân phối bằng BNB cho những người nắm giữ Brise token.

Lộ trình phát triển của Bitgert (BRISE) token

Roadmap Bitgert chia làm 6 giai đoạn như sau:

Giai đoạn khởi chạy

 • Khởi chạy trang Web https://Bitgert.com
 • Triển khai hợp đồng thông minh
 • Chiến dịch quảng cáo
 • Niêm yết Brise token lên các sàn DEX (PancakeSwap)
 • Đạt mốc 1.000 người nắm giữ Brise token
 • Niêm yết lên CoinGecko

Giao đoạn tăng trưởng

 • Đạt mốc 3000 người nắm giữ Brise token
 • Thuê những người có tầm ảnh hưởng để quảng bá
 • Niêm yết Brise token lên Coinmarketcap
 • Niêm yết Brise coin lên một số sàn CEX

Giai đoạn mở rộng

 • Thu hút 20.000 người nắm giữ Brise token
 • Ra mắt giải pháp kiểm toán Brise
 • Phát triển ví Bitgert dApp
 • Niêm yết Brise token lên các sàn giao dịch lớn
 • Kiểm tra tốc độ kỹ thuật
 • Quảng cáo truyền thông

Giai đoạn tiện ích

 • Thu hút 35.000 người nắm giữ Brise token
 • Ra mắt Hệ thống thanh toán Bitgert (P2P)
 • Tích hợp Bitgert DEX trong ví dApp
 • Chiến dịch phủ sóng truyền thông

Giai đoạn cho vay và trao đổi

 • Thu hút được 50.000 người nắm giữ Brise token
 • Phát triển nền tảng cho vay P2P của Bitgert
 • Phát triển sàn giao dịch tập trung Bitgert
 • Chương trình chia sẻ doanh thu Bitgert
 • Quỹ từ thiện Bitgert

Giai đoạn Blockchain

 • Thu hút được 100.000 người nắm giữ Brise token
 • Phát triển nền tảng Blockchain riêng mang tên Bitgert
 • Lộ trình V2.0 (Chuỗi chuyển tiếp, Parachain, Hợp đồng thông minh)

BUY BACK HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Bitgert thu 6% thuế Mua lại trên mỗi giao dịch, được lưu trữ bên trong hợp đồng thông minh. Bất cứ khi nào có giao dịch xảy ra, một phần nhỏ của số tiền mua lại được sử dụng để tự động mua Brise token từ nhóm thanh khoản. Những token đó ngay lập tức bị đốt cháy sau khi mua.

Điều này sẽ có lợi gì?

1. Nâng cao giá trị

 • Sau khi các token Brise từ nhóm thanh khoản được mua, số lượng BNB mới được thêm vào nhóm và số lượng Brise token sẽ giảm, dẫn đến tăng giá.

2. BNB miễn phí

 • Khi những token đó bị đốt bỏ, nó giống như thêm BNB miễn phí vào nhóm vì không có token nào để bán trong tương lai.

3. Tăng độ tin cậy

 • Các nhà đầu tư thường bị hoảng sợ bởi một trường giảm giá. Vì vậy cơ chế mua lại tự động, các nhà đầu tư sẽ không bao giờ thấy token đó được bán lại lần 2.

Bigert có thể được sử dụng để làm gì?

Giống như các mạng chuỗi khối tương thích với hợp đồng thông minh, chuỗi Bitgert có thể được sử dụng để khởi chạy và triển khai các ứng dụng phi tập trung. Điều này bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như NFT, DEX, DeFi, Launchpad, Bridges, Metaverse và Games. Một số ví dụ đáng chú ý về các ứng dụng được triển khai trên Bitgert là:

 • Nabox – Cổng DID đa chuỗi vào Web3 hỗ trợ hoán đổi chuỗi chéo
 • 3D City Metaverse – một nền tảng phi tập trung cho phép người chơi tham gia vào cơ chế Chơi để kiếm tiền. Người chơi có thể tạo thành phố của riêng mình hoặc chiến đấu chống lại những người chơi khác.

Đội ngũ sáng lập Bitgert (BRISE) là ai?

Không rõ ai đã tạo ra Bitgert. Tên và hồ sơ thành viên nhóm không thể được xác định là hợp pháp và không có chi tiết liên hệ nào được cung cấp. Người dùng đã bị chặn nếu thông tin đó được yêu cầu trên Telegram. Chi tiết tên miền cũng được ẩn.

Tuy nhiên theo như mô tả của Bitgert thì: Nhóm Bitgert tập hợp các thành viên nổi bật và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm cũng như công nghệ chuỗi khối. Tất cả đều chia sẻ niềm đam mê cháy bỏng đối với tính phi tập trung và tính trung thực, đồng thời cống hiến cuộc đời mình để tạo ra và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ do cộng đồng sở hữu và xác định có thể mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Thông qua tình yêu thương lẫn nhau, nhóm của Bitgert được kết nối như một đội và đã phát triển thói quen làm những điều tuyệt vời khác cùng nhau. Họ đã tạo cho mình một môi trường nơi những thách thức được theo đuổi và hoan nghênh. Mỗi ngày nên mang đến cho tất cả các thành viên một thử thách mới để đối mặt và chinh phục.

Các nhà đầu tư và đối tác của Bitgert (BRISE) là ai?

 • Các nhà đầu tư và đối tác của Bitgert gồm: Chainlist, Coinhub, Defillama, Dextools, Guardarian, Now Payments, Sphynxlabs, Swapzone, ….

Có nên đầu tư vào Bitgert (BRISE) token không?

Thật khó để nhận định liệu có nên đầu tư vào Bitgert hay token BRISE hay không?. Hiện tại BRISE token có giá cực kỳ thấp, ở mức cực nhỏ 0,000000360940 đô la Mỹ kể từ ngày 3 tháng 5 năm 2023. Tuy nhiên, nguồn cung cấp BRISE tối đa nằm ở mức một triệu tỷ token, với mức định giá vào khoảng 380 triệu đô la Mỹ. Điều này có nghĩa là để BRISE token tăng gấp đôi, giá trị của dự án sẽ cần tăng thêm 380 triệu đô la Mỹ.

BRISE token trước đây đã đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là US$$0,00000184, do đó, việc kiếm được từ mức giá hiện tại của nó là điều không thể tránh khỏi. Dự án tận dụng tốt hoạt động tiếp thị và thu hút các nhà đầu tư với giá mã thông báo thấp và các tuyên bố táo bạo. Tuy nhiên, đối với một dự án có người dùng hạn chế và tính hợp pháp đáng ngờ, khả năng nó tăng giá trị đáng kể là thấp.

Tỷ lệ chấp nhận Bitgert (BRISE) không ngừng tăng lên nhờ các tính năng độc đáo của nó. Ngoài ra, nhóm Bitgert đang thực hiện một số dự án mới dự kiến ​​sẽ ra mắt trong tương lai gần. Khi việc áp dụng Bitgert tăng lên, nhu cầu về BRISE cũng sẽ tăng theo, điều này sẽ dẫn đến giá tiền điện tử BRISE tăng đều đặn.

Nhìn chung nền tảng Bitgert có hệ sinh thái đa dạng, BRISE token là đồng coin giảm phát và tổng cung của nó sẽ giảm dần theo thời gian vì vậy giá trị của nó cũng sẽ tăng đáng kể. Tuy nhiên ngoài những điểm mạnh thì đội ngũ sáng lập của nền tảng lại hoàn toàn ẩn danh vì vậy gây ra những nghi ngờ về tính minh bạch của dự án, hơn nữa nền tảng này cũng còn khá là non trẻ. 

Nhận định: Đối với dự án Bitgert nói chung và BRISE token nói riêng nhìn chung nó có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Tuy nhiên anh em chỉ nên đầu tư ngắn hạn hoặc trung hạn, không nên đầu tư dài hạn và nên đầu tư với số tiền nhỏ, hoặc số tiền có thể chấp nhận mất được, không nên vay mượn để đầu tư. 

Mua bán Bitgert (Brise) token ở đâu?

Trước tiên các bạn cần có USDT để có thể mua được Brise token. Các bạn có thể mua bán USDT bằng tiền VNĐ trực tiếp trên sàn Binance.com, mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này các bạn có thể xem qua:

Sau khi có USDT rồi các bạn chuyển nó lên 1 trong các sàn bên dưới để mua Brise token nhé:

Các sàn hỗ trợ mua bán Brise

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ Brise token ở đâu?

Các ví hỗ trợ lưu trữ Brise token như:

 • Metamask
 • Binance Wallet Chain
 • Trustwalet …

Ngoài ra các bạn có thể lưu trữ Brise token trực tiếp trên những sàn giao dịch như: MEXC, Gate, Bitmart.

Đối thủ cạnh tranh và lựa chọn thay thế của Bitgert (BRISE)

Mục đích chính của Bitgert là cung cấp một chuỗi khối tốc độ cao và phi tập trung được cung cấp bởi một loại tiền điện tử bản địa (BRISE) với phí gas bằng không.

Bitgert có một số đối thủ cạnh tranh nhằm cung cấp các dịch vụ tương tự, bao gồm Ethereum, Solana và BSC.

Tuy nhiên, các tính năng không mất phí và tốc độ TPS cao của Bitgert làm cho nó trở nên độc đáo, vì hầu hết các chuỗi khối khác không thể cung cấp các tính năng như vậy.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*