Bithumb ra mắt phiên bản mới Bithumb Global Ver 1.0

bithumb-ra-mat-phien-ban-moi
bithumb-ra-mat-phien-ban-moi

 

bithumb-ra-mat-phien-ban-moi
Ảnh minh họa

Bithumb Global, nền tảng toàn cầu  Bithumb Korea – sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Hàn Quốc, công bố các tính năng và sáng kiến ​​mới sắp ra mắt trên phiên bản mới nhất của họ Bithumb Global phiên bản 1.0. Với mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số tốt hơn và thân thiện hơn, Bithumb Global đang tung ra các công cụ mới để giúp tạo ra các nguồn lực cộng đồng bao gồm và một chương trình mới Unleash Unl cố gắng mang lại nhận thức cho tầm nhìn của họ.

Được thành lập vào năm 2014, Bithumb Korea là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số sớm nhất và có ảnh hưởng nhất tại Hàn Quốc. Với 8 triệu người dùng đã đăng ký, 1 triệu người dùng ứng dụng di động và khối lượng giao dịch tích lũy hiện tại đã vượt quá 1 nghìn tỷ đô la Mỹ, Bithumb là một trong những công ty dẫn đầu thị trường trong giao dịch tài sản kỹ thuật số với cộng đồng trung thành. Bithumb cũng tạo điều kiện cho 59,19% toàn bộ khối lượng giao dịch Bitcoin của Hàn Quốc và chiếm khoảng 15% thị trường toàn cầu. Khối lượng giao dịch hàng ngày cao nhất cho sàn giao dịch của Hàn Quốc đã đạt hơn 7B USD.

Ngay cả với những thành công này, Bithumb chỉ chủ yếu tập trung vào khu vực Hàn Quốc với hơn 80% người dùng nền tảng có nguồn gốc từ đó. Do đó, Bithumb đã ra mắt spinout, Bithumb Global, vào đầu năm nay để kết nối thanh khoản và tiềm năng thị trường với phần còn lại của thế giới.

Với Bithumb Global hoạt động như một thực thể độc lập được trang bị nguồn lực nội bộ của riêng mình, spinout có thể cung cấp trải nghiệm giao dịch tiền điện tử tốt hơn và tạo ra tiêu chuẩn mới mà cộng đồng sẽ mong đợi. Với công nghệ cải tiến như công cụ khớp lệnh tiên tiến, tính năng đặt tiền xu và nhiều dịch vụ sản phẩm chưa được tiết lộ, Bithumb Global là sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số thế hệ tiếp theo phục vụ khán giả toàn cầu.

Kể từ khi Bithumb Global ra mắt phiên bản beta vào tháng 5 năm 2019, nó đã có hơn một triệu người dùng trên toàn thế giới và có khối lượng giao dịch hàng ngày của họ vượt quá $ 381 triệu, theo ông Javier Sim, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Bithumb Global. Đây đã trở thành sàn giao dịch duy nhất được thành lập vào năm 2019 được xếp hạng trong số các nền tảng giao dịch hàng đầu trên thế giới.

Một trong những tính năng độc đáo nhất của Bithumb Global là sáng kiến ​​của họ BG BG Staging. Với BG Staging, các dự án được chọn trước có thể tiếp cận cộng đồng Bithumb Global, và thu hút sự chú ý. Không giống như IEO (Cung cấp trao đổi ban đầu) và các hoạt động gây quỹ trao đổi khác, BG Staging không yêu cầu người dùng đầu tư fiat hoặc tiền tệ vào vòng gây quỹ, thay vào đó họ đặt cược tài sản kỹ thuật số của mình để thể hiện sự quan tâm của họ và nhận lại cổ phần của họ cộng với khả năng là một chứng từ cho mã thông báo của dự án nổi bật sau một thời gian khóa.

Bithumb Global cũng đã triển khai các biện pháp bảo mật chặt chẽ hơn, công cụ khớp lệnh có độ trễ thấp với công nghệ độc quyền và thuật toán tiên tiến và giao diện người dùng thân thiện hơn.

Theo: Cointelegraph

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*