Bithumb ước tính giảm tổn thất bị hack từ 31 triệu USD xuống còn 17 triệu USD

ảnh minh họa

Bithumb đã giảm số tiền ước tính số tiền bị mất trong vụ tấn công từ 35 tỷ won (khoảng 31 triệu USD) xuống còn 19 tỷ won (khoảng 17 triệu USD), theo một thông báo hôm thứ Năm 28 tháng 6.

Bithumb lần đầu tiên thông báo vụ tấn công vào ngày 20 tháng 6, tạm thời đình chỉ tất cả các khoản tiền gửi và rút tiền. Bộ Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc kể từ đó đã đưa ra một cuộc thăm dò vào các nguyên nhân đằng sau vụ tấn công.

Bithumb viết ngày hôm nay rằng “lý do chính” để giảm ước tính tổn thất xuống 17 triệu đô la là “sự tham gia, hỗ trợ và hợp tác liên tục của các nền tảng tiền điện tử và các nền tảng tiền điện tử trên toàn thế giới”, cũng lưu ý việc loại bỏ các kho mật của họ khỏi nóng ví cho một ví lạnh như giúp ngăn chặn thiệt hại.

Thông báo hôm nay đưa ra 11 tiền điện tử đã bị đánh cắp, với 2,016 Bitcoin (BTC) bị hack, trị giá khoảng 12,3 triệu đô la tại thời điểm viết bài viết và 2,219 Ethereum (ETH), trị giá khoảng 965.000 đô la tại thời điểm viết bài viết.

thống kê số coin bị hack

Bithumb vẫn yêu cầu người dùng hạn chế thực hiện bất kỳ khoản tiền gửi nào cho đến khi có thêm thông báo được phát hành.

Sàn giao dịch đã phản ứng khác với hack, với một số tình huống, như Bithumb, dẫn đến lời hứa hoàn trả tất cả khách hàng bị ảnh hưởng, và những người khác, như BitGrail, dẫn đến các trận đánh pháp lý và tịch thu ví của công ty.

Theo : Cointelegraph

Được dịch bởi: huongdandaotienao


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*