Bitmain tiết lộ chính sách vận chuyển và khai thác cho ‘Hệ sinh thái công bằng và minh bạch’

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Công ty khai thác bitmain khổng lồ của Trung Quốc, một trong những công ty khai thác Bitcoin (BTC) hàng đầu thế giới, đã công bố chính sách khai thác thực tế, theo một blogpost chính thức vào ngày 25 tháng 7.

Danh sách chính sách gần đây có ý định thể hiện cam kết của Bitmain về việc cung cấp “hệ sinh thái tiền điện tử công bằng và minh bạch” về các chính sách khai thác vận chuyển phần cứng cũng như các hoạt động khai thác mỏ.

Về vận chuyển, Bitmain đã đề xuất bốn biện pháp chính bao gồm hạn chế số lượng đặt hàng, thiết lập đơn hàng thực hiện “trả tiền trước “, thực hiện “tích trữ”, cũng như xuất bản báo cáo hàng tháng về cập nhật giao hàng.

Cứ sau 30 ngày, công ty sẽ tiết lộ dữ liệu tư vấn cho cộng đồng về những thuật toán mà Bitmain đang khai thác cho chính nó cũng như tổng số hashrate của phần cứng Bitmain trên các thuật toán đó. Nhà sản xuất ASIC cũng sẽ cung cấp thông tin vận chuyển và khối lượng thông thường của các thợ mỏ mới trên tài khoản chính thức của Antminer Twitter.

Bitmain nhắc lại chính sách khoan dung nhưng không khoan nhượng của mình về các hoạt động “khai thác bí mật”. Khai thác bí mật là một quá trình trong đó các nhà sản xuất ASIC khai thác phần cứng mới trước khi cung cấp thiết bị đó cho công chúng. Công ty tuyên bố rằng nó đã luôn luôn có một lập trường tiêu cực đối với thực tế, nhấn mạnh “chính sách khoan dung không khoan nhượng” của nó về vấn đề này. Công ty cũng làm rõ rằng họ sẽ không cố gắng sử dụng các lô hàng đang tồn đọng để khai thác tiền điện tử:

“các empty blocks thường xảy ra do các vấn đề trong tuyên truyền khối ở cấp độ giao thức chứ không phải là quyết định tích cực của các nhà khai thác bể khai thác. Chúng tôi đang tích cực làm việc để giảm thiểu những vấn đề này. ”

Vào tháng 8 năm 2017, nhà điều hành khai thác Antpool, do Bitmain quản lý, được cho là gây ra sự chậm trễ giao dịch và phí giao dịch tăng đột biến bằng cách khai thác các khối trống.

Đầu tháng này, các nguồn tin Trung Quốc đã báo cáo rằng Bitmain hiện có giá trị 12 tỷ đô la sau một vòng tài trợ Series B. Bitmain đã tăng đáng kể từ 300 triệu USD lên 400 triệu USD từ công ty Sequoia China Sequoia Capital, quỹ đầu tư của Mỹ Coatue, và quỹ đầu tư chính phủ có trụ sở tại Singapore EDBI.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*