Bitmain cho ra mắt GPU khủng đào Ethereum (eth) 220M

bitman cho ra mắt gpu khủng

hôm nay nhà sản xuất Bitmain đã phát hành hai sản phẩm theo công nghệ ASIC đặc biệt dành cho khai thác Ethereum và coin tách ra từ nó.

                       bitman cho ra mắt gpu khủng


Hai sản phầm này hiện tại chỉ được giới thiệu trên phiên bản trang web của Trung Quốc, G1 và G2 cung cấp GPU khai thác Ethereum tốc độ tối đa 220Mh/s.

Việc phát hành chỉ diễn ra chỉ một tuần sau khi công ty ra mắt sản phẩm Antminer D3 của mình, thiết bị chuyên khai thác Dash.

Bằng cách đó, công ty có trụ sở tại Trung Quốc do Jiho Wu, nhân vật nổi tiếng của Bitcoin tiếp tục mở rộng sự thống trị thị trường khai thác tiêu dùng.

Với cả hai sản phẩm có giá khoảng 3000 USD, cộng đồng đầu tư khai thác coin vẫn đang dè dặt về khả năng hoàn vốn của sản phẩm mới này.

G1 và G2 không phải là các thiết bị ASIC thực sự, và lợi tức đầu tư cho người sử dụng cá nhân đặc biệt sẽ rất khó đạt được.

Đầu tháng này, Bitmain tiết lộ kế hoạch đầu tư lên tới 50 triệu đô la cho việc phát triển công ty.

Wu cũng đã xác nhận với Bloomberg vào tháng 8 rằng sẽ có thêm 10 triệu đô la Mỹ được đầu tư vào nhà máy khai thác coin đầu tiên của Mỹ, trong tương lai các khoản đầu tư này của Mỹ có thể là “100 triệu đô la hay 200 triệu đô la”.

có thể bạn quan tâm :   Hướng dẫn lên cấu hình hoàn chỉnh một bộ máy đào Bitcoin, ETH, ETC, ZEC mới nhất

So sánh tốc độ đào Coin giữa D3 Antminer và Baikal A2000

Hướng dẫn nhận bitcoin miễn phí hàng ngày tại Btcvic.com

 

 

 

 

2 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*