BitShares (BTS)

BitShares (BTS Coin) là gì?

BitShares (Ký hiệu BTS), trước đây được gọi là ProtoShares (PTS), là một công nghệ mã hóa-mã hóa “crypto-equity” , BitShares sử dụng giao thức mạng ngang hàng Peer to Peer, với sổ kế toán phân phối và mạng dựa trên thuật toán Chứng nhận phân nhánh (DPoS). Nó được tạo ra vào năm 2014 bởi Dan Larimer (“Bytemaster”), đồng sáng lập Steemit, EOS và Cryptonomex.

Bitshares là gì?
Bitshares là gì?

BitShares dựa trên Graphene, một thực thi blockchain C ++ mã nguồn mở, hoạt động như một cơ chế đồng thuận. Graphene được sử dụng bởi một số dự án khác như Steemit.com (phân cấp Reddit, nền tảng blog) và PeerPlays.com (trang web trò chơi và mã thông báo PPY) cho thấy việc sử dụng nền tảng BitShares trong thế giới thực.

Ngoài là một đồng tiền điện tử BitShare còn là một sàn giao dịch tiền điện tử cho phép giao dịch chuyển đổi giữa các loại coin với nhau.

Tổng quan về BitShare (BTS Coin)

 • Tên token: BTS
 • Tổng số coin phát hành3.600.570.502 BTS
 • Hiện tại đã phát hành2.627.160.000 BTS
 • Thuật toán đồng thuận: bằng chứng ủy quyền Proof of Stake DPOS
 • Block phần thưởng:  1 BTS (từ kho dự trữ).
 • Thời gian mỗi block: trung bình 1,5 giây, tối đa 3 giây.
 • Số lần giao dịch tối đa trên mỗi giây: 100.000+ tiềm năng (đã chứng minh là 3,400+ tx / s)
 • Website chính thứchttps://bitshares.org
 • Twitterhttps://twitter.com/bitshares
 • Telegram: https://t.me/BitSharesDEX

Những ưu điểm của BitShares (BTS Coin)

Nền tảng BitShares không sử dụng thuật toán bảo mật Proof of Work của Bitcoin mà sử dụng DPos giúp cho giao dịch diễn ra gần như lập tức, phí giao dịch cực thấp với cơ sở hạ tầng mở rộng tương đương VISA, Paypal, Payoneer.

Bitshares
Bitshares

Với BitShares bạn có thể dễ dàng trao đổi nhiều loại tài sản với tư cách như một loại tiền ảo.

Những đồng tiền thông minh Smart Coins được BitShares tạo ra như bitUSD, bitEUR, bitGOLD, bitCNY, và bitSILVER có thể theo dõi giá trị của đồng tiền tương ứng, nghĩa là 1 bitUSD sẽ có giá trị tương đương 1 USD vào thời điểm giao dịch. Với Smart Coins, bạn có thể tận hưởng mọi lợi thế của nền tảng thanh toán blockchain.

Tỉ giá hiện tại của BitShares (BTS Coin)

Tỉ giá hiện tại của BitShares (BTS Coin)
Tỉ giá BTS Coin
 • Bitshares lên sàn từ 21/7/2014 giá khi lên sàn là 0.0132$/1 BTS, thời điểm Bitshares tăng mạnh nhất là vào giữa tháng 1/2018 tăng lên 0.871$/1 BTS, hiện tại giá BTS Coin đang giảm .
Tỉ giá hiện tại của BitShares (BTS Coin)
Tỉ giá BTS
 • Tại thời điểm mình viết bài viết này BTS Coin có tổng vốn hóa thị trường là 492 triệu USD, khối lượng giao dịch 24h là 36.8 triệu USD, giá hiện tại là 0.1873$/1 BTS.

-> hiện tại giá BTS Coin đang rất rẻ vì vậy bạn nào có ý định đầu tư vào BTS Coin thì nên đầu tư luôn, tương lai đồng này sẽ còn bay cao so với hiện tại rất nhiều.

Mua bán BitShares (BTS Coin) ở đâu?

Hiện tại các bạn có thể mua Bitshares (BTS Coin) trên các sàn giao dịch sau: Binance, Huobi, BitShares Asset Exchange, Bittrex...Mình thì hay giao dịch Altcoin trên sàn Binance.com, Binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được mình cũng như các trader sử dụng, các bạn có thể yên tâm giao dịch trên sàn này, mình đã có bài hướng dẫn các trade coin trên sàn binance các bạn có thể tham khảo.

Ngoài ra các bạn có thể mua bán BTC, ETH trên sàn Fiahub sau đó chuyển lên Binance để mua BTS coin đây là sàn mình hay dùng để mua bán, BTC, ETH, rất uy tín, phí giao dịch rẻ, và miễn phí nạp rút Coin cũng như tiền VNĐ

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*