BitTorrent phát hành ứng dụng truyền thông xã hội P2P BitTorrent Live trong quý 2 năm 2019

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

BitTorrent tuyên bố rằng họ sẽ phát hành phiên bản beta công khai của ứng dụng truyền thông xã hội phi tập trung BitTorrent Live vào quý 2 năm 2019 trong một thông cáo báo chí vào ngày 27 tháng 3.

Sau khi phát hành, công ty bắt đầu cung cấp quyền truy cập sớm vào dịch vụ phát trực tuyến BitTorrent Live ngay hôm nay. Ứng dụng, một nền tảng truyền thông xã hội dựa trên video có vẻ giống với SnapchatTikTok, cho phép người dùng tạo nội dung trực tiếp và kết nối với người khác thông qua thiết bị di động.

Dịch vụ này cũng sẽ cho phép người dùng phát trực tiếp từ bất cứ nơi nào họ truy cập internet trong khi người xem có thể đưa ra phản hồi và lượt thích ngay lập tức. Người dùng ứng dụng cũng có thể tìm kiếm các chủ đề mà họ quan tâm.

BitTorrent Live không thực sự mới, vào năm 2012, Bram Cohen – tác giả của BitTorrent – nói rằng mục tiêu của anh với nền tảng này là để giết chết truyền hình. Trong khi phần mềm không mới, nhân vật của nó đã thay đổi nhiều theo thời gian.

Phiên bản đầu tiên của BitTorrent Live chủ yếu chỉ là một giao thức phân phối nội dung mới, không phải là một ứng dụng truyền thông xã hội. Phiên bản ban đầu của ứng dụng đã ngừng hoạt động sau khi công ty không thành công trong việc gây quỹ để loại bỏ nó như một doanh nghiệp độc lập vào tháng 4 năm 2017.

Vào tháng 1, cựu giám đốc chiến lược tại BitTorrent Simon Morris nói rằng Tron sẽ không thể quản lý khối lượng giao dịch cần thiết để token hóa BitTorrent. Morris tuyên bố rằng không có cách nào mà blockchain Tron có thể xử lý khối lượng giao dịch mà hệ thống sẽ yêu cầu.

Theo: Cointelegraph

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*