Blockshow công bố hội nghị Blockshow Americas 2018 tại Las Vegas ngày 20-21 tháng 8

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Blockshow, một sự kiện blockchain quốc tế lớn do Cointelegraph cung cấp, đã công bố hội nghị mới Blockshow Americas 2018, sẽ được tổ chức tại Las Vegas vào ngày 20-21 tháng 8 năm 2018. Sự kiện này được tổ chức thành công tại Châu Âu vào tháng 5 năm 2018 Theo nhóm Blockshow, hội nghị sắp tới sẽ tập trung vào các câu hỏi quan trọng ảnh hưởng đến cộng đồng blockchain – sáng kiến ​​của chính phủ, thông tin chi tiết từ các ngân hàng trung ương và sự phát triển của luật và các quy định.

Blockshow Americas sẽ được tổ chức trên cơ sở của Venetian, một trong những khách sạn nổi tiếng nhất ở Las Vegas. Hơn 80 diễn giả quốc tế – từ fintech, blockchain và cryptocurrency – được mong đợi tại sự kiện này. Danh sách các diễn giả bao gồm Alex Mashinsky, người sáng lập mạng Celsius, một doanh nhân và nhà đầu tư mạo hiểm; Mike Butcher, biên tập viên lớn tại TechCrunch – đã nhận được Huân chương xuất sắc nhất của Đế quốc Anh (MBE) vào năm 2016; Nouriel Roubini, người sáng lập và là chủ tịch của Roubini Global Economics; David Schwartz, CTO tại Ripple; Johanna Maska, Giám đốc điều hành của Global Situation Room và cựu Giám đốc Nhà Trắng của Press Advance (cho Tổng thống Barack Obama); và các nhân vật nổi tiếng khác.

Đổi mới trên màn hình
Blockshow Americas 2018 được lên kế hoạch làm nền tảng cho các công ty trong blockchain và không gian đồng minh để thể hiện các sản phẩm, bản phát hành và dự án mới nhất và tuyệt vời nhất của họ. Các công ty sẽ đưa ra những phát triển quan trọng trong các lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như bỏ phiếu và bầu cử, thương mại điện tử và chuỗi cung ứng.

Một trong những điểm nổi bật cho những người tham gia sẽ là giải Oscar Blockshow, một cuộc thi khởi động cho các công ty blockchain trẻ và sáng tạo. Trong các phiên bản trước của cuộc thi, sáu công ty đã được trao gần 90.000 đô la. Một người chiến thắng giải Oscar Blockshow trước đó đã đạt tới mức giới hạn đầy đủ là 30 triệu đô la và những người tham gia trước đó đã quyên góp được tổng cộng hơn 500 triệu đô la.

Cùng nhau đưa blockchain đến với thế giới
Các hội nghị Blockshow trước đó đã trở thành địa điểm tổ chức hơn 7.000 cuộc họp riêng tư và hơn 170 nhà triển lãm, với hơn 1000 lần khởi nghiệp được trình bày. Đã có hơn 1000 ấn phẩm truyền thông về Blockshow. Mô tả cách thức hội nghị có thể đưa mọi người lại gần nhau, Rachel Wolfson – một nhà báo Forbes – cho biết:

“Tôi thực sự ấn tượng với cảnh hội nghị mật mã châu Âu. Hội nghị này mang lại rất nhiều người hợp tác với nhau. Đến từ San Francisco, nó thực sự mới mẻ để xem. Thật là thú vị. ”

Bobby Lee, đồng sáng lập của BTCC và thành viên hội đồng quản trị của Quỹ Bitcoin, đã nói về kinh nghiệm trước đây của ông tại Blockshow,

“Tôi rất thích Blockshow Europe. Thật tuyệt vời khi thấy rất nhiều sự nhiệt tình từ những người tham dự và ban tổ chức đã làm một công việc tuyệt vời. Nó đã được thực hiện rất chuyên nghiệp và mọi thứ đều đúng tiến độ. Tôi nghĩ rằng hội nghị là quan trọng để có được từ đó, để giáo dục mọi người và giúp họ tìm hiểu về tiền điện tử và blockchain ”

Hơn 100 tổ chức và công ty – như Achain, Changelly, iExec và Iconiq Lab – đã hỗ trợ cho sự kiện Blockshow ở châu Âu. BuzzFeed dẫn lời Addy Creeze, CEO của Blockshow,

“Trong số các hội nghị, Blockshow giống như Cirque du Soleil của rạp xiếc – chúng tôi nổi bật so với các đối thủ. Chúng tôi không phải là hội nghị điển hình của bạn: Chúng tôi loại bỏ các tiêu chuẩn, các công cụ chính thức từ nó và tập trung vào một bầu không khí bình thường, nơi cộng đồng cảm thấy như ở nhà và nơi mọi người có thể kết nối và ký hợp đồng. Chúng tôi bỏ qua từ ‘chính thức’ và muốn thay thế từ ‘không chính thức’. Chúng tôi là một chương trình cho đại diện doanh nghiệp blockchain dành thời gian của họ một cách hiệu quả. ”

Đăng ký cho Blockshow Americas 2018 đã được mở trên trang web. Có một ưu đãi đặc biệt cho phép tiết kiệm khi mua vé.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*