BOB token (BOB) là gì? Tại sao BOB tăng 4744% chỉ trong thời gian ngắn

Trong thị trường tiền điện tử, các đồng Meme Coin đang trở thành hiện tượng và thu hút được sự quan tâm của cả những người yêu thích tiền điện tử và các nhà đầu tư truyền thống. Một trong những đồng tiền mã meme mới nhất đang thu hút được sự chú ý là đồng tiền BOB (BOB). Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu BOB token (BOB) là gì? Tại sao BOB token lại tăng 4744% chỉ trong mấy ngày.

BOB token (BOB) là gì?

BOB token là một Meme Coin ra đời vào tháng 4 năm 2023, BOB token được xây dựng trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn token tiện ích ERC20, tổng cung tối đa của BOB là 690,000,000,000 Coin. BOB là token được lấy cảm hứng từ nhân vật là chú ếch xanh đang gây bão trên thị trường tiền điện tử thời gian gần đây, đây là biểu được được nhiều Meme Coin sử dụng chẳng hạn như: PEPE, PEEPO, PEPEAI, vv…Nhìn chung BOB Coin được tạo ra như một trò đùa Logo chú ếch xanh trong BOB được gắn cùng với nhiều nhân vật nổi tiếng nhằm tạo ra hiệu ứng và ăn theo trend. Ngoài ra BOB token là đồng Meme Coin không có phí Gas nghĩa là TAX = 0%.

BOB token được định nghĩa trên trang chủ của BOB:

Tất cả mọi người đều hâm mộ Bob. Elon Musk cũng rất quý mến Bob và thậm chí Bob còn yêu chính bản thân mình. Bob hiểu hết mọi việc xung quanh. Nếu bạn băn khoăn, hãy hỏi Bob. Anh ta luôn sẵn sàng để giúp đỡ bạn. Với tính cách khiêm tốn của mình, Bob có thể giải quyết bất cứ khó khăn nào. Nếu bạn có vợ hoặc chồng gây rắc rối cho bạn, hãy nhờ đến Bob. Thậm chí nếu bạn đang gặp vấn đề về táo bón hoặc đang lạc lối trong cuộc sống, hãy tìm đến Bob. Ý tôi là hãy thực tế, vì ai cũng thích Bob. Anh ta có một bộ não khổng lồ so với Joe bình thường.

Tokenomics BOB 

Tổng quan về BOB:

  • Tên: BOB
  • Tên giao dịch: BOB
  • Kiểu: Token tiện ích
  • Nền tảng: Ethereum ERC20
  • Hợp đồng: 690,000,000,000 BOB
  • Lên sàn: Tháng 4/2023
  • Giá khi lên sàn: 0.0000027$/1 BOB

Phân bổ BOB token:

  • Với tổng cung là 690 nghìn tỷ BOB Coin và 100% được khóa thanh khoản.

Các trường hợp sử dụng của BOB token:

  • Mua bán trao đổi với nhau

Giá BOB token

BOB Token đã được ra mắt vào tháng 4 năm 2023 và từ đó đến nay, nó đã trải qua một sự tăng giá và giao dịch đáng kinh ngạc. Trong khoảng hai tuần, BOB đã tăng giá lên tới 4744%, số người nắm giữ tăng đến 1000% và khối lượng giao dịch tăng lên gấp 10 lần. Sự gia tăng này cho thấy mức độ phổ biến của BOB Token là rất cao trong thời gian ngắn.

BOB Token đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư nổi tiếng, bao gồm cả Elon Musk, người đã công khai ca ngợi BOB trên Twitter. Nhờ sự ủng hộ của tỷ phú này, BOB Token nhanh chóng trở thành một chủ đề nóng trên Crypto Twitter và thu hút được nhiều sự chú ý hơn.

Trong thế giới của memecoin, BOB Token đang là một trong những xu hướng mới nhất cùng với các đồng tiền meme hàng đầu khác. Nó đang định hình một tương lai tiềm năng cho mình trong thị trường tiền điện tử.

Hiện tại, BOB Token đang ghi nhận mức tăng giá đáng kinh ngạc và đã đạt đỉnh lịch sử mới là $0,00020111, tăng hơn 200% trong một ngày và 383% trong một tuần. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 50 triệu đô la và vốn hóa thị trường là 126 triệu đô la.

Tuy nhiên, các memecoin nổi tiếng thường không ổn định và giá có thể thay đổi nhanh chóng theo cả hai hướng. Vì vậy, bạn cần phải nghiên cứu kỹ và hiểu rõ các rủi ro trước khi quyết định đầu tư vào bất kỳ loại tiền điện tử nào.

Việc BOB Token tăng trưởng mạnh mẽ là một chứng chỉ cho thấy meme token đang ngày càng được yêu thích và thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Với sự tiếp tục của sự hấp dẫn của nó, BOB Token có thể thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư tiền điện tử và trở thành một lực lượng quan trọng trong thế giới tiền điện tử. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các meme token có tính chất không ổn định và có thể gây ra rủi ro cho các nhà đầu tư. Do đó, nên nghiên cứu kỹ trước khi quyết định đầu tư vào bất kỳ loại tiền điện tử nào.

Mua bán BOB token ở đâu?

BOB token (BOB) hiện tại đã được mua bán trên khá nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới, không giống như một số đồng coin phổ biến như: BTC, USDT, BNB, ETH vv.., BOB token không thể được mua bán trực tiếp được bằng tiền pháp định (VNĐ). Tuy nhiên, anh em vẫn có thể dễ dàng mua bán BOB theo các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, anh em tiến hành mua USDT. Ở bước này mình thường sử dụng Sàn giao dịch tiền điện tử Binance.com, vì đây là sàn mua bán coin cũng như USDT bằng tiền VNĐ rất uy tín, an toàn và bảo mật, đây là sàn mua bán coin tốt nhất thế giới hiện nay, và được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản Binance: https://accounts.binance.com/vi/register?. Ngoài ra mình có viết một số bài khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua BOB token, những sàn bên dưới là sàn đang hỗ trợ mua bán BOB tốt nhất hiện nay, anh em nào có ý định đầu tư vào đồng này thì nên lên những sàn này để mua, trong những sàn bên dưới thì khối lượng mua bán BOB nhiều nhất là sàn MEXC, chiếm hơn 50% khối lượng giao dịch BOB.

Sàn hỗ trợ mua bán BOB TokenCặp giao dịch hỗ trợLink đăng ký sàn và mua BOB Token
MEXC.comBOB/USDTLink đăng ký sàn MEXC và mua BOB
Huobi.comBOB/USDTLink đăng ký sàn Huobi và mua BOB
Bitmart.comBOB/USDTLink đăng ký sàn Bitmart và mua BOB
Lbank.infoBOB/USDTLink đăng ký sàn Lbank và mua BOB

Xem thêm: 

Tạo ví và lưu trữ BOB Coin ở đâu?

BOB token (BOB) là một token được xây dựng và phát triển trên nền tảng của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20, vì vậy anh em có thể tạo ví và lưu trữ BOB trên những ví hỗ trợ nền tảng này, cụ thể một số ví phổ biến được nhiều anh em sử dụng như ví:

Ngoài ra anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn BOB token ở trên những sàn giao dịch như: MEXC, Bitmart, Huobi, Lbank.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*