Bone ShibaSwap là gì? Toàn tập về BONE Token

Bone ShibaSwap là gì? 

Bone ShibaSwap là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) thuộc hệ sinh thái Shiba Inu. Ra mắt vào tháng 7 năm 2021, DEX này cho phép người dùng giao dịch token ngang hàng (P2P), nơi các giao dịch diễn ra trực tiếp giữa các nhà giao dịch tiền điện tử mà không cần trung gian hay bên giám sát.

BONE token là gì?

BONE là token quản trị của sàn giao dịch chuỗi chéo ShibaSwap. Dưới đây là một số trường hợp sử dụng của BONE:

 • Quản trị: Người nắm giữ BONE có quyền biểu quyết cho các quyết định quan trọng ảnh hưởng đến tương lai của ShibaSwap, bao gồm các đề xuất và thay đổi đối với giao thức. Quyền biểu quyết của họ phụ thuộc vào số lượng BONE họ nắm giữ.
 • Phần thưởng: Người dùng tham gia staking và cung cấp thanh khoản trên ShibaSwap có thể nhận phần thưởng BONE.
 • Tiện ích: BONE có thể được sử dụng để thanh toán phí giao dịch trên ShibaSwap và tham gia vào các tính năng độc quyền khác trong hệ sinh thái Shiba Inu.

LEASH token là gì?

LEASH, hay còn được gọi là Doge Killer, là một token ERC-20 trên nền tảng ShibaSwap DEX. Ban đầu được giới thiệu như một token rebase, LEASH được thiết kế để gắn giá trị với Dogecoin (DOGE), do đó có biệt danh “Doge Killer”. Điều này có nghĩa là một thuật toán tự động điều chỉnh nguồn cung LEASH để duy trì tỷ giá cố định 1 DOGE cho 1.000 LEASH.

Tuy nhiên, LEASH đã trải qua một đợt “giải phóng”. Nó không còn liên kết với giá của DOGE mà hoạt động như một kho lưu trữ giá trị với nguồn cung cố định chỉ 107.647 token. Nhờ tính khan hiếm này, LEASH đã trở thành token ưu tiên hàng đầu cho các nhà đầu tư trong hệ sinh thái ShibaSwap.

Những tính năng chính của Bone ShibaSwap 

Dưới đây là một số những tính năng chính của Bone ShibaSwap như:

Dig

 • Theo trang web ShibaSwap, tính năng này “Cung cấp tính thanh khoản để kiếm BONE.” Người dùng có thể gửi tài sản tiền điện tử theo cặp vào nhóm thanh khoản hiện có trên nền tảng hoặc tạo tài sản của riêng họ. Bằng cách này, DEX luôn có đủ thanh khoản để thực hiện các giao dịch. Các nhà cung cấp thanh khoản trên ShibaSwap được đền bù bằng token Nhóm thanh khoản ShibaSwap (SSLP). Sau đó, chủ sở hữu mã thông báo SSLP có thể đổi mã thông báo BONE miễn phí bất cứ khi nào họ muốn.

Woof

 • Woof là tính năng thứ hai trên Bone ShibaSwap, Woof cho phép người dùng kiếm phần thưởng trên DEX được gọi là Woof. Chức năng Woof ít nhiều là một nhóm trang trại lợi nhuận cung cấp cho người dùng khả năng trao đổi phần thưởng BONE của họ bằng cách hoán đổi token SSLP của họ.

Bury

 • BURY là tính năng đặt cược của ShibaSwap. Người dùng có thể đặt cược SHIB, LEASH và BONE của họ để tạo phần thưởng được trả bằng mã thông báo BONE. Sau khi đặt cược, người dùng sẽ nhận được mã thông báo đại diện cho số tiền đặt cược của họ bằng xSHIB, xLEASH hoặc xBONE. Mặc dù việc đặt cược mang lại phần thưởng cao, nhưng chỉ có 33% phần thưởng BONE có sẵn ngay lập tức và 66% còn lại bị khóa trong sáu tháng.

Swap

 • Tính năng này cho phép người dùng hoán đổi giữa nhiều tài sản. Người dùng cũng có thể trao đổi một tài sản để lấy nhiều tài sản khác, tùy thuộc vào giá trị của nó.

Doggy DAO

 • Doggy DAO (tổ chức tự trị phi tập trung) là hệ thống quản trị thúc đẩy hệ sinh thái. Nó cung cấp cho người dùng cổ phần trong nhóm thanh khoản Woof và quyền bỏ phiếu về một số vấn đề nhất định.

NFT

 • Bone ShibaSwap có NFT riêng, được gọi là Shiboshi. Họ là một phần của dự án lớn hơn có tên là Trò chơi Shiboshi, sau này được đổi tên thành Shiba Eternity, khá phổ biến trong quân đội Shib. Người dùng có thể mua, bán và giao dịch 10.000 Shiboshi duy nhất chỉ có trên ShibaSwap. Bên cạnh đó, chủ sở hữu Shiboshi có thể tùy chỉnh Shiboshi của họ.

Bonefolio

 • Bonefolio, hay ShibaSwap Analytics, là một trang phân tích hoàn chỉnh, nơi có thể tìm thấy lịch sử đặt cược, dữ liệu giao dịch và thông tin ROI. Người dùng có thể tìm thấy số tiền đốt và đúc tại đây, cũng như phí giao dịch. Chức năng này cũng có một trình theo dõi danh mục đầu tư mà người dùng có thể dễ dàng theo dõi phần thưởng lợi nhuận của họ.

Tokenomics Bone ShibaSwap

Tổng quan về Bone ShibaSwap:

 • Tên: Bone ShibaSwap
 • Tên giao dịch: BONE
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Ethereum ERC20
 • Hợp đồng: 0x9813037ee2218799597d83D4a5B6F3b6778218d9
 • Tổng cung: 230.000.000 BONE
 • Hiện tại đã phát hành: 229,925,547 BONE
 • Lên sàn: Tháng 9/2021
 • Giá khi lên sàn: 0.96$/1 BONE

Phân bổ BONE token:

 • Update …………

Team phát triển, các nhà đầu tư & Đối tác

Team phát triển:

Giống như Shiba Inu Coin, ShibaSwap có một lịch sử thú vị đằng sau nó.

Sách trắng của Shiba Inu, hay còn gọi là “WOOF Paper” được phát hành vào tháng 4 năm 2020, ba tháng trước khi token SHIB ra mắt vào tháng 8. Bone ShibaSwap được ra mắt vào ngày 6 tháng 7 năm 2021, nhằm mục đích biến SHIB không chỉ là một đồng xu meme, bằng cách tạo ra nhiều trường hợp sử dụng hơn xung quanh hệ sinh thái, làm đa dạng hệ sinh thái.

Tương tự như mạng blockchain đầu tiên, Bitcoin, Shiba Inu được ra mắt bởi người sáng lập có biệt danh là Ryoshi, đây chỉ là một nick name, và hoàn toàn ẩn danh. Theo bài đăng trên blog Shiba Inu đầu tiên (đã bị xóa và đăng lại bởi những người khác ), Shiba Inu đã ra mắt như một thử nghiệm tiên phong trong phân cấp.

Các nhà đầu tư & Đối tác:

 • Shiba Inu và ShibaSwap chủ yếu được phát triển bởi Ryoshi và cộng đồng Shiba Inu. Cho đến nay, không có công ty đầu tư mạo hiểm hoặc vòng tài trợ nào đằng sau dự án.

Hướng dẫn sử dụng Bone ShibaSwap

Bước 1: Truy cập trang chủ ShibaSwap và nhấp vào nút “Swap token”.

Bước 2: Một cửa sổ hoán đổi tiền điện tử hiện ra cho phép chúng ta hoán đổi sang một token mong muốn . Hiện tại, có một cửa sổ duy nhất trên trang, có tên là “SWAP”.

Bước 3: Kết nối ví tiền điện tử mà bạn muốn sử dụng để hoán đổi tài sản bằng cách nhấp vào “Connect Wallet” ở cuối cửa sổ hoán đổi. ShibaSwap hiện hỗ trợ MetaMask, WalletConnect và Coinbase Wallet.

Bước 4: Khi ví của bạn được kết nối, bạn có thể bắt đầu hoán đổi token. Lưu ý: Các bạn cần đảm bảo có một số ETH trong ví của bạn để trả phí gas (phí giao dịch).

Bước 5: Chọn token bạn muốn trao đổi bằng cách nhấp vào tab “Swap from”. Sau đó, chọn loại tiền điện tử bạn muốn nhận bằng cách nhấp vào tab “Swap to”.

Bước 6: Khi bạn đã xem lại thông tin nhập của mình, hãy nhấp vào gửi và ký giao dịch trong ví tiền điện tử của bạn. Sau khi hoán đổi tài sản được thực hiện, tài sản mới sẽ hiển thị trong ví tiền điện tử của bạn.

Mua bán BONE Token ở đâu?

Đồng tiền điện tử BONE hiện tại đã được mua bán trên rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhỏ trên thế giới. Không giống một số đồng coin phổ biến như: Bitcoin, Ethereum, Binance coin, Tether (USDT) vv… BONE không thể mua bán trực tiếp được bằng tiền pháp định (VNĐ). Tuy nhiên anh em có thể dễ dàng mua bán BONE thông qua các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên anh em tiến hành mua bán USDT bằng tiền VNĐ, ở bước này mình thường sử dụng sàn giao dịch Binance.com, vì đây là sàn mua bán uy tín, an toàn, và phí giao dịch rẻ, sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản Binance: https://accounts.binance.com/vi/register?. Ngoài ra mình có viết một số bài khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua BONE token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán BONE token Cặp giao dịch hỗ trợ
MEXC.com BONE/USDT
Gate.io BONE/USDT
CoinEx.com BONE/USDT

Xem thêm: 

Nơi lưu trữ BONE

Tương tự như Shiba Inu (SHIB), Bone ShibaSwap (BONE) là token ERC-20 và có thể được lưu trữ trong hầu hết các ví tương thích với Ethereum, chẳng hạn như ví:

BONE token cũng có thể được lưu trữ Offline trong ví phần cứng, chẳng hạn như LedgerTrezor, để đảm bảo an toàn tối đa.

Ngoài ra anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn BONE token ở trên những sàn giao dịch như: MEXC, Gate, CoinEx.

Các câu hỏi thường gặp:

Sự khác biệt giữa Shiba Inu và ShibaSwap là gì?

 • Shiba Inu là một đồng xu meme, lấy cảm hứng từ Dogecoin, tiền điện tử dựa trên meme hàng đầu. Mặt khác, ShibaSwap là một sàn giao dịch phi tập trung cho phép người dùng giao dịch mã thông báo kỹ thuật số trên cơ sở ngang hàng và không có đối tác trung tâm phù hợp với người mua và người bán.

Sử dụng ShibaSwap có an toàn không?

 • Theo mẫu kiểm tra hợp đồng thông minh hàng đầu CertiK, ShibaSwap có điểm bảo mật là 92 trên 100. Trong số 34 vấn đề được kiểm tra bảo mật nêu bật, các nhà phát triển của ShibaSwap đã giải quyết được 97%.

ShibaSwap có thật không?

 • Đúng. ShibaSwap là địa điểm giao dịch phi tập trung gốc của dự án Shiba Inu.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*