Boom là gì? Thông tin về đồng tiền điện tử BOOM Token

Boom Coin là gì? Boom Token là gì?

Boom Token là một thử nghiệm xã hội. Blockchain cho chúng ta cơ hội để tạo ra loại tiền tệ giảm phát này và cơ chế giảm phát hoàn toàn dựa trên hợp đồng thông minh. Các nguyên tắc giảm phát của Boom như sau:

  1. Tổng cung ban đầu có 1.000.000.000 Boom.

  2. Mỗi giao dịch Boom trên chuỗi hoàn thành, 1% số tiền giao dịch bị đốt cháy.

  3. Sẽ không bao giờ có Boom mới được tạo ra.

Tổng quan về Boom

Cơ chế giảm phát của Boom

Nhờ sức mạnh của các hợp đồng thông minh, Boom có ​​thể tồn tại một cách tự chủ và vĩnh viễn cho đến khi tất cả Boom bị đốt hết. Bản chất đẹp đẽ của các hợp đồng thông minh nói chung là khả năng chạy trên blockchain toàn cầu mà không cần sự can thiệp của con người.

Tỷ giá hiện tại của Boom Coin?

Dưới đây là bảng tỷ giá hiện tại của Boom Coin được cập nhật liên tục theo thời gian thực:

 

 

Mua bán Boom Coin ở đâu?

Các bạn có thể mua bán Boom trên các sàn giao dịch như: MEXC.com, aex.com. Trong đó khối lượng giao dịch Boom nhiều nhất là sàn MXC chiếm khoảng 70% tổng khối lượng giao dịch Boom. Mình có bài viết Hướng dẫn đăng ký tài khoản MEXC bạn nào chưa biết cách đăng ký trên sàn này có thể xem qua nhé.

Ngoài ra các bạn có thể mua bán USDT bằng tiền VNĐ trên sàn Binance.com, sau đó chuyển lên những sàn trên để mua Boom nhé. Binance là sàn lớn số 1 hiện nay về uy tín và khối lượng giao dịch nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao dịch trên sàn này. Mình có bài viết Hướng dẫn mua bán coin bằng tiền VNĐ trên sàn Binance các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách giao dịch trên sàn này.

Tạo ví & lưu trữ Boom Coin ở đâu?

Các bạn có thể lưu trữ Boom trên các ví như: Trustwallet, Metamask, Myetherwallet. Hoặc lưu trữ luôn trên sàn giao dịch mình nêu trên cũng được.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*