Bread (BRD) là gì? Thông tin về đồng BRD Token

Bread là gì ?

Bread là gì?

Bread là một nền tảng Blockchain mới, nó như một nền tảng ví toàn diện, nền tảng Bread được kiểm tra kỹ hơn, và cung cấp nhiều tính năng hơn. Bread là một ứng dụng ví bitcoin cho phép người dùng lưu trữ, gửi và nhận cryptocurrency bitcoin sử dụng trên thiết bị di động. Bread nhằm mục đích nhanh chóng mở rộng vào tất cả các khía cạnh của môi trường tài chính toàn cầu.

Nền tảng Bread được cung cấp bởi token  BRD, và cho phép người dùng trực tiếp gửi tiền cho nhau, nhận thanh toán và thanh toán cho hàng loạt dịch vụ và hàng hoá bao gồm âm nhạc, thực phẩm, vận chuyển và hóa đơn. Bread cũng nhằm mục đích cung cấp các dịch vụ tiết kiệm, chuyển tiền quốc tế, dịch vụ cho vay ngang hàng, bảo mật bí mật, quản lý danh mục đầu tư và giải pháp theo dõi hiệu suất.

Xem thêm:

BRD Token là gì?

BRD là một token tiện ích (utility token) được sử dụng trong hệ sinh thái của Bread. BRD Token được xây dựng trên nền tảng blockchain Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20.

Dưới đây là một số chức năng chính của BRD Token:

 • Thanh toán phí giao dịch: BRD Token có thể được sử dụng để thanh toán phí giao dịch trong ví Bread.
 • Tham gia chương trình giới thiệu: Người dùng có thể sử dụng BRD Token để tham gia chương trình giới thiệu của Bread và kiếm được phần thưởng.
 • Quản trị: Trong tương lai, BRD Token có thể được sử dụng để quản trị hệ sinh thái Bread.

Tổng quan về Bread (BRD)

 • Tên token: BRD
 • Tổng số coin phát hành88.862.718 BRD
 • Hiện tại đã phát hành74.388.400 BRD
 • Bread coin sử dụng nền tảng ERC 2.0
 • Website chính thứchttps://breadapp.com
 • Twitterhttps://twitter.com/breadapp
 • Telegram: https://t.me/Breadchat
 • Facebook: https://www.facebook.com/breadapp/
 • Reddithttps://www.reddit.com/r/breadwallet/
 • Githubhttps://github.com/breadwallet

Những tính năng của Bread (BRD) 

Bread coin có những tính năng sau:

 • Token BRD: Tiền gửi trực tiếp. Nhận thanh toán. Mua thẻ ngay trong ứng dụng.
 • Trả : Âm nhạc. Món ăn. Rides. Hóa đơn. Thuê. Thẻ ghi nợ có quyền truy cập vào tài khoản của bạn.
 • Tiết kiệm: khóa token, không mất phí, không giới hạn.
 • Gửi tiền: với Bread coin bạn có thể gửi tiền ở bất kỳ nơi nào chỉ cần có mạng internet.
 • Ngân hàng : Quản lý ký quá, quảng lý danh mục đầu tư.
 • Trade: cho phép trade sang bất kỳ đồng tiền nào.
 • Đầu tư: Mua và bán tài sản kỹ thuật số. Theo dõi hiệu suất. nhận.

Team phát triển của Bread (BRD) 

Team phát triển của Bread (BRD) coin
Team phát triển Bread
 • Adam Traidman CEO, đồng sáng lập, Adam là đồng sáng lập và là CEO của BRD. Trước đây, Adam là Giám đốc điều hành của WearSens, một công ty khởi nghiệp đeo đuổi tập trung vào việc giám sát các thói quen ăn uống. Trước đây trong sự nghiệp của mình, Adam là CEO của Chip Estimate, được Cadence Design Systems mua vào năm 2008.Ông đã giữ nhiều vị trí bán hàng, tiếp thị, quản lý và kỹ thuật trong suốt gần hai thập kỉ trong ngành công nghiệp phần cứng, phần mềm và Internet.
 • Aaron Voisine Chủ tịch và đồng sáng lập, Aaron là đồng sáng lập và Chủ tịch của BRD. Trước đây, Aaron đã dẫn đầu phát triển ứng dụng di động tại Yammer và Banjo. Aaron là đồng sáng lập của Lightt, ứng dụng chia sẻ video xã hội nổi tiếng, đã được bán vào năm 2014.Trong suốt sự nghiệp của mình, Aaron đã nắm giữ nhiều vị trí phát triển phần mềm tại ứng dụng dành cho thiết bị di động nổi bật của Thung lũng Silicon và các trang web khởi nghiệp. Ông đã tập trung mạnh mẽ vào các ứng dụng của người tiêu dùng được thiết kế với sự chăm sóc tối đa cho những trải nghiệm người dùng đơn giản và trực quan.
 • Aaron Lasher CMO & đồng sáng lập, Đồng sáng lập của CMO và BRD, Aaron là nhà quản lý tiếp thị với 10 năm kinh nghiệm thiết kế và nghiên cứu khách hàng trung tâm cho các sản phẩm de novo và công nghệ cao trong ngành y tế và khoa học đời sống, bao gồm các ứng dụng phần mềm tiên tiến.Ông đã là một thành viên tích cực của cộng đồng bitcoin từ năm 2011 và không thể ngừng nói về Bitcoin một khi ông bắt đầu.
 • James MacWhyte Giám đốc sản phẩm, James bắt đầu với bitcoin vào năm 2012 trong khi đang sống tại Nhật Bản. Anh đã là trung tâm của ngành công nghiệp bitco Nhật Bản với tư cách là nhà tổ chức cho Tokyo Bitcoin Meetup và nhanh chóng trở thành chuyên gia về tiền điện tử.Sau khi chuyển đến San Francisco để làm việc cho Coinbase và Kraken, ông gia nhập BRD là một trong những nhân viên đầu tiên. Bây giờ anh ta cho vay kinh nghiệm và chuyên môn của mình như là đầu của sản phẩm BRD, thiết kế các tính năng mới, thiết lập lịch trình, và không ngừng nâng cao chất lượng của các sản phẩm BRD.
 • Samuel Sutch Giám đốc Công nghệ , Samuel là nhà phát triển đa ngôn ngữ và nhà thiết kế UX người đã làm việc tại các công ty khởi nghiệp Thung lũng Silicon trong hơn 10 năm. Là một kỹ sư cao cấp của Yammer, ông đã thiết kế và phát triển bộ ứng dụng đầu tiên của iPhone và iPad.Sau khi Yammer thành lập Lightt, một ứng dụng di động cho bạn bè và gia đình chia sẻ những khoảnh khắc trên một đường thời gian vô hạn. Sam hiện đang tiếp cận với tiền tệ tôn trọng sự kiểm duyệt và bảo mật riêng tư với thế giới như CTO của BRD.
 • Brent Traidman Trưởng phòng kinh doanh, Brent có 15 năm kinh nghiệm dẫn đầu các công ty phần mềm tăng trưởng hiệu quả cao, . Gần đây nhất, Brent làm việc trong danh mục Đối tác của Vista Equity Partners, nơi ông đã giúp lái hai lối ra.Brent xây dựng công cụ doanh thu và giúp phát triển các chiến lược tăng trưởng. Khi không làm việc, ông giúp tư vấn cho một công ty đầu tư mạo hiểm ở Thung lũng Silicon .

Tỷ giá hiện tại của Bread (BRD)

Tỷ giá hiện tại của Bread (BRD) Coin
Tỷ giá BRD
 • Bread (BRD) lên sàn từ 25/12/2017 giá lúc lên sàn là 1.55$/1 coin, sau đó vào khoảng giữa tháng 1/2018 có một đợt tăng mạnh lên 3.29$ tăng gấp 2 lần so với khi lên sàn, và hiện nay đang có dấu hiệu đi xuống do ảnh hưởng chung của Altcoin hiện nay, tại thời điểm mình viết bài viết này 1 BRD có giá 0.467$/1 coin. giảm 7 lần so với khi lên sàn.
Tỷ giá hiện tại của Bread (BRD) Coin
tỷ giá BRD
 • Tại thời điểm mình viết bài viết này Bread coin có tổng vốn hóa thị trường là 34.7 triệu USD, và khối lượng giao dịch 24h là 521 nghìn USD, và đang đứng top 209 trên bảng xếp hạng coinmarketcap.

Mua bán BRD Token ở đâu uy tín an toàn?

Tại thời điểm mình viết bài viết này thì Bread (BRD) đã lên 3 sàn giao dịch là Binance, MEXC. trong đó khối lượng giao dịch nhiều nhất là sàn Binance.com chiếm tới 80% giao dịch, binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được các trader tin tưởng và sử dụng, mình cũng có một số bài viết khá là chi tiết về sàn này các bạn có thể tham khảo :

Nơi lưu trữ BRD

Bread được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0 vì vậy các bạn có thể tích trữ ở các ví lạnh có hỗ trợ ERC 2.0. ví dụ như: Jaxx, MyEtherWallet Ledger Nano S , TREZOREthereum Wallet . 

Ngoài ra nếu các bạn lưu trữ ngắn hạn thì hoàn toàn có thể lưu trữ trên sàn Binance hoặc những sàn giao dịch mình nêu trên.

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã hiểu được Bread là gì, có cái nhìn tổng quan hơn về nền tảng Bread, cũng như những nhận định có nên đầu tư vào BRD Coin hay không. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình đầu tư và trade coin. Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên Vote cũng như chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*