Brian Kelly cho biết mục tiêu tiếp theo của Bitcoin là 6.000 đô la, thị trường tiền điện tử đang chạm đáy

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Brian Kelly, người sáng lập và CEO của công ty đầu tư tiền kỹ thuật số BKCM LLC, cho biết mục tiêu Bitcoin (BTC) tiếp theo sẽ là 6.000 đô la, CNBC đưa tin vào ngày 2 tháng Tư.

Trong một cuộc phỏng vấn trên chương trình Giới thiệu về Tương lai Hiện tại của CNBC, Kelly đã nói rằng có lẽ mục tiêu hợp lý [đối với Bitcoin] là gần 6.000 đô la cho động thái này. Tuyên bố của Kelly Kelly xuất hiện sau một đêm tăng giá khi đồng tiền Bitcoin tăng vọt. hơn 15 phần trăm và lần đầu tiên phá vỡ mức giá $ 5.000 kể từ tháng 11 năm ngoái. Kelly cho rằng thị trường tiền điện tử đang tìm thấy đáy của nó:

“Tất cả các chỉ dẫn mà chúng tôi có – cho dù đó là nguyên tắc cơ bản, kỹ thuật, phân tích định lượng chúng tôi làm – tất cả đều cho thấy rằng ít nhất chúng tôi có thể đã bắt đầu đưa vào quy trình chạm đáy. […] Điều thú vị về hành động này là nó diễn ra trong việc cải thiện các nguyên tắc cơ bản và cải thiện tình cảm thể chế”.

Kelly cũng cho rằng các nhà đầu tư tổ chức là một trong những động lực chính của sự tăng giá tiền điện tử, nói:

“Ngay cả những cá nhân có giá trị tiền tệ cao, văn phòng gia đình, đang bắt đầu quan tâm tới tiền điện tử. Có một vài công ty môi giới lớn đang triển khai một số giải pháp lưu ký. Vì vậy, có một cuộc đấu thầu diễn ra dưới bề mặt”.

Theo CNBC, sự gia tăng giá được báo cáo sau khi mua 20.000 BTC trên nhiều sàn giao dịch, tương đương 0,11% tổng nguồn cung Bitcoin là 17.620.525 BTC tại thời điểm báo chí.

Vào tháng 2, Kelly đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng Bitcoin đã bị định giá thấp 50% vào thời điểm đó. Tuy nhiên, Kelly nói thêm rằng anh ta sẽ không ngạc nhiên nếu Bitcoin tăng lên 1.500 đô la trong một thời gian ngắn.

Tháng trước, Arthur Hayes, một nhà đầu tư tiền điện tử khác và Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền kỹ thuật số BitMEX, đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ quay trở lại mức giá 10.000 đô la trong năm nay. Theo Hayes, sự phục hồi của thị trường sẽ bắt đầu vào đầu quý IV năm 2019:

“Phần đầu năm 2019 sẽ rất căng thẳng, nhưng thị trường sẽ tăng trở lại $ 10.000. Đó là một rào cản tâm lý rất đáng kể. […] $ 20.000 là sự phục hồi cuối cùng. Tuy nhiên, phải mất 11 tháng từ 1.000 đô la đến 10.000 đô la, nhưng chưa đầy một tháng từ 10.000 đô la đến 20.000 đô la và quay trở lại 10.000 đô la”.

Tại thời điểm báo chí, Bitcoin đang giao dịch khoảng 4.990 đô la, đã tăng hơn 18% trong 24 giờ qua, theo CoinMarketCap. Hiện tại Bitcoin đang có chiều hướng gia tăng thêm.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*