Brian Kelly của CNBC: Xu hướng hiện tại ‘By No Means’ tang lễ cho Bitcoin

ảnh minh họa
ảnh minh họa

Thị trường hiện tại không phải là một đám tang cho Bitcoin (BTC) “bất cứ điều gì”, Giám đốc điều hành của công ty đầu tư BKCM LLC Brian Kelly cho biết trên phân khúc Fast Money của CNBC ngày 22 tháng 6.

Để bảo lưu tuyên bố của mình, Kelly cung cấp ba yếu tố chính. Đầu tiên, ông chỉ ra rằng tâm lý thị trường là “chạm mức thấp,” ngụ ý rằng một xu hướng đảo chiều có khả năng xảy ra.

Bitcoin, giao dịch ở mức 5,881 đô la Mỹ vào thời điểm viết bài viết này, đã giảm liên tục kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 20.000 đô la vào tháng 12 năm 2017.

Tỉ giá Bitcoin ngày 24/06

Mặc dù vậy, Kelly đã chú ý đến thực tế rằng Bitcoin vẫn đang giao dịch ở mức tương tự như hồi tháng 11/2017, trong khi một năm trước giá trị của nó thấp hơn 60% – khoảng 2.500 đô la.

Tiếp theo, Kelly đã đề cập đến tin tức gần đây rằng Cơ quan dịch vụ tài chính của Nhật Bản đã gửi đơn đặt hàng cải tiến kinh doanh cho 6 sàn giao dịch trong nước. Ông chỉ ra rằng trong khi trong ngắn hạn nó sẽ là “một chút khó khăn”, về lâu dài nó sẽ giúp làm cho các trao đổi thêm “mạnh mẽ.”

Thứ ba, Kelly đưa ra thông báo của Mt. Gox hoàn trả cho khách hàng của mình và bắt đầu thủ tục khôi phục dân sự, sau vụ hack $ 473 triệu vào cuối năm 2013 và phá sản. Mt. Gox được coi là hack lớn nhất trong lịch sử của crypto, cho đến năm nay Coincheck bị hack 534 triệu .

Vào ngày 5 tháng 6, Cointelegraph đã báo cáo rằng Bitcoin đã được tuyên bố là “đã chết” trong lần thứ 300, theo danh sách “danh sách cáo phó” của 99Bitcoins. “Vào thời điểm viết bài viết này, tiền điện tử đã” chết “315 lần, với 69” tử vong “diễn ra trong năm nay .

Theo : cointelegraph

Xem thêm:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*