Các nhà phân tích: Doanh thu giao dịch của Crypto có thể tăng gấp đôi vào năm 2018

Ảnh minh họa

Nghiên cứu mới từ Sanford C. Bernstein & Co. cho thấy doanh thu được tạo ra bởi các trao đổi tiền điện tử có thể tăng hơn gấp đôi để đạt 4 tỷ USD vào năm 2018, Bloomberg báo cáo ngày 17 tháng 8.

Ảnh minh họa

Báo cáo có tiêu đề “Giao dịch tiền điện tử – Doanh thu lớn tiếp theo là ở đây?”, Lập luận rằng thị trường  mật mã kéo dài không có khả năng ảnh hưởng đến doanh thu đang phát triển do các sàn giao dịch tạo ra.

Hơn nữa, “qua thời gian và nhu cầu về tiền điện tử tăng cao”, các công ty tài chính truyền thống – bao gồm cả người quản lý và người quản lý tài sản – sẽ tìm thấy “rất nhiều cơ hội”.

Bernstein nhận thấy rằng trong năm 2017, việc mua và bán tiền điện tử tạo ra 1,8 tỷ đô la phí giao dịch – tương đương với tám phần trăm doanh thu của các trao đổi truyền thống. Dựa trên những phát hiện của các nhà phân tích, Bloomberg lưu ý rằng “xét về mặt phân khúc, chỉ có doanh nghiệp cổ phiếu tiền mặt toàn cầu đã vượt qua giao dịch mật mã”.

Các nhà phân tích lưu ý rằng lĩnh vực tài chính chủ đạo đã cảnh giác với việc thâm nhập vào thị trường tiền điện tử trong bối cảnh không chắc chắn về quy định và biến động thị trường bao trùm ngành công nghiệp non trẻ.

Họ cho biết thêm rằng rủi ro bao quanh của Phố Wall ở Mỹ, nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền tệ và ví tiền lớn Coinbase có thể kết thúc với một “vị trí cạnh tranh không thể được công bố.” Các nhà phân tích ước tính rằng Coinbase tự hào chiếm 50% tổng doanh thu giao dịch.

Như đã báo cáo đầu tuần này, Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, nói rằng số lượng người đã đăng ký coinbase là 50.000 người dùng mỗi ngày vào năm 2017, giúp khách hàng giao dịch trị giá 150 tỷ đô la trong năm đó.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*