Các sàn giao dịch tiền điện tử lớn hỗ trợ Hard Fork Ethereum

Sau khi cập nhật hard fork Ethereum Istanbul thành công, một số sàn giao dịch lớn đã công bố hỗ trợ chính thức cho việc nâng cấp mạng.

Hôm qua, vào ngày 8 tháng 12, mạng Ethereum, đã chứng kiến sự hợp tác rộng rãi giữa các nhà khai thác để cập nhật phần mềm để hỗ trợ cho hard fork Istanbul.

Một số sàn giao dịch tiền điện tử lớn rất sẵn lòng hỗ trợ trong đợt Hard Fork Ethereum này.

Đáng chú ý, Binance đã công bố hỗ trợ cho việc nâng cấp vào ngày 5 tháng 12 và một ngày sau đó, công ty con ở Hoa Kỳ đã làm điều tương tự. Coinbase cũng đã tweet vào ngày hôm qua rằng tiền gửi và rút tiền Ethereum và ERC20 đã được nối lại trên nền tảng giao dịch của nó và việc nâng cấp nút đã được hoàn thành.

Trang web dành riêng để báo cáo trạng thái hỗ trợ Ethereum của sàn giao dịch tiền điện tử Kraken cũng cho thấy rằng công ty đã trải qua bảo trì theo lịch trình để cập nhật các nút. Trong khi đó sàn giao dịch Poloniex đã công bố hỗ trợ của họ trên twitter.

Bitfinex, công ty giao dịch tiền điện tử có mối quan hệ chặt chẽ với nhà điều hành stablecoin Tether, cũng đã thông báo vào ngày 6 tháng 12 rằng họ có kế hoạch hỗ trợ hard fork.

Nhìn chung, hard fork đã được cộng đồng chấp nhận rộng rãi và không có sự kiện tiêu cực lớn nào sẩy ra.

Theo: Cointelegraph

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*