Cách kiếm tiền với 1Short

Link rút gọn kiếm tiền là một hình thức kiếm tiền Online đã không còn xa lạ gì với anh em làm MMO. Kiếm tiền với link rút gọn khá là phổ biến hiện nay, ở những bài viết trước mình có giới thiệu một vài Website làm link rút gọn cũng rất ok như: Megaurl, Web1s, Link1s, vv…… Trong bài viết này mình sẽ tiếp tục giới thiệu tới anh em 1 Website đang cho phép kiếm tiền với link rút gọn với Rate rất cao lên đến 35$/1000 View đó là trang 1Short.io. Vậy 1Short là gì? Cách kiếm tiền với trang 1Short như thế nào? những ưu và nhược điểm của trang này ra sao, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

1Short là gì?

1SHORT là một Website cho phép kiếm tiền bằng link rút gọn được sáng lập bởi một công ty của Việt Nam có tên là Monetiza Co.ltd. 1Short có rate rất cao từ 3$ cho đến 35$ cho 1000 lượt xem ở thị trường Việt Nam tùy thuộc vào cấp độ mà chúng ta lựa chọn khi tạo link rút gọn.

1SHORT cho phép người dùng rút gọn các liên kết như bài tập, tải tài liệu, phim ảnh, giống như các hệ thống khác như bit.ly. Sau đó, người dùng có thể chia sẻ những liên kết đã rút gọn cho bạn bè hoặc cộng đồng và kiếm tiền tự động từ những liên kết rút gọn đó.

Những ưu điểm của 1Short?

Dưới đây là một số những ưu điểm của 1Short.io như sau:

 • Rate cao: Một trong những ưu điểm nổi bật của 1Short là Rate rất cao từ 3.5$ -35$ tùy thuộc vào anh em chọn cấp độ khi tạo link rút gọn. Có thể nó 1Short là Website có rate cao nhất hiện nay.
 • Có bằng chứng thanh toán rõ ràng: Một điểm cộng của Website này nữa là có bằng chứng thanh toán rõ ràng và được công khai ở trên trang chủ của 1Short anh em có thể dễ dàng kiểm tra. Đây là một ưu điểm rất lớn giúp chúng ta biết được trang có đang hoạt động hay không và có trả tiền không.
 • Minpay thấp: Minpay ở 1Short khá thấp tối thiểu 10$ là anh em có thể rút tiền rồi. Minpay thấp sẽ giúp anh em cảm thấy yên tâm hơn, vì nếu Minpay cao quá đến khi đủ minpay mà không rút được thì thời gian mình bỏ ra làm link rút gọn coi như công cốc. 
 • Phương thức thanh toán link hoạt: Khi đủ Minpay anh em có thể rút tiền thông qua các phương thức như: PayPal, Momo, Bank Transfer (Vietnam), Payeer, Payoneer.
 • Hình thức rút gọn đa dạng: 1Short sử dụng hình thức rút gọn gồm nhiều cấp độ khác nhau giúp anh em dễ dàng chuyển đổi và kiếm tiền phù hợp với lĩnh vực mà anh em làm link rút gọn.
 • Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việt: 1Short hỗ trợ 2 ngôn ngữ bao gồm Tiếng Việt và Tiếng Anh, điều này giúp anh em dễ dàng thao tác.
 • Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình: Công ty Monetiza Co.ltd có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình thông qua nhóm Zalo và Telegram, nếu anh em gặp lỗi về các vấn đề như không rút được tiền hoặc lỗi trong quá trình link rút gọn bị lỗi thì có thể chat trược tiếp trên nhóm và được admin của nhóm hỗ trợ rất tốt (Cái này mình bị lỗi rút tiền và đã chat với admin trên nhóm và được hỗ trợ nhận tiền rất nhanh, nên anh em có thể yên tâm về khoản này).
 • Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng: 1Short có giao diện trong bảng điều khiển được thiết kế rất thẩm mỹ và rõ ràng giúp anh em dễ dàng thao tác và sử dụng. 
 • Thống kê các lượt Click rõ ràng: Đây là một điểm rất tốt của 1Short, khi anh em tạo link rút gọn và có lượt click đều được Website thống kê một cách chi tiết có bao nhiêu lượt click và CPM trung bình là bao nhiêu, vì vậy hoàn toàn minh bạch cho anh em khi làm link rút gọn.

Những nhược điểm của 1Short?

Mặc dù có những ưu điểm nổi trội tuy nhiên Website này cũng có một số nhược điểm nhất định như:

 • Rate ở nước ngoài thấp hơn trong nước, ở những trang rút gọn kiếm tiền khác thì thường Rate ở nước ngoài sẽ cao hơn ở Việt Nam, nhưng đối với 1Short thì ngược lại. Nếu anh em nào làm rút gọn ở thị trường nước ngoài thì Rate sẽ hơi thấp, còn anh em làm link rút gọn ở thị trường Việt Nam thì hoàn toàn ok không lo vấn đề này.
 • Một IP chỉ được tính 1 click trong vòng 24h, nghĩa là nếu người dùng click vào 2 hoặc 3 lần vào link rút gọn của mình cũng chỉ được tính là 1 click trong vòng 24 giờ. 
 • Thời gian chờ chuyển link khá lâu: Thời gian chờ chuyển link ở cấp Super Vip khoảng 60 giây và cấp độ 3+ lên đến 6 bước, khiến cảm giác khá kho chịu cho người dùng.
 • Tạm thời vậy đã vì mình cũng chưa tìm ra được nhược điểm nào nữa, có thêm những nhược điểm nào khác mình sẽ bổ sung sau.

Những cấp độ trong 1Short?

1Short.io cung cấp 8 cấp độ kiếm tiền bằng link rút gọn bao gồm: Cấp độ mặc định, Cấp độ 1, Cấp độ 1+, Cấp độ 2, Cấp độ 2+, Cấp độ 3, Cấp độ 3+, và Cấp độ Super Vip.

Trong đó từ cấp độ mặc định đến cấp độ 3+ sẽ chỉ được tính 1 lượt Click/1IP trong vòng 24h, còn cấp độ Super Vip được ưu tiên 2 click /1 IP trong vòng 24h.

Cách tính tiền trong các cấp độ của 1Short?

Cấp độ mặc định, cấp độ 1 & 1+, Cấp độ 2 & 2+, Cấp độ 3 & 3+ : View việt 3.5$/1K view và 6.5$/1K view đối với view Mỹ, 10.5$ đối với Greenland:

 • Ở cấp độ mặc định, 1 và 1+ người dùng sẽ phải nhấn 2 bước để getlink.
 • Ở cấp độ 2 và 2+ sẽ phải nhấn 4 bước để Getlink và tiền được cộng thêm 15%
 • Ở cấp độ 3 và 3+ sẽ phải nhấn 6 bước để Getlink và tiền được cộng thêm 30%

Cấp độ Super Vip: View việt sẽ là 35$/1000 View và 15$/1000 View đối với mọi quốc gia.

Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản 1Short

Bước 1: Anh em truy cập vào trang chủ 1Short tại link https://1short.io và sau đó nhân vào đăng ký như hình dưới:

Bước 2: Sau đó nhập đầy đủ các thông tin vào Form đăng ký của 1Short như hình dưới:

 • Tên: Anh em nhập tên của anh em vào
 • Email: Anh em nhập địa chỉ Gmail mà anh em đang sử dụng vào
 • Mật khẩu: Anh em nhập mật khẩu bất kỳ của anh em vào
 • Xác nhận Mật khẩu: Anh em nhập lại mật khẩu như ô trên
 • Loại Trafic: Anh em nhấn vào ô tuy chọn rồi kéo xuống dưới cùng của điều khoản, rồi nhấn vào Tôi đã hiểu để chọn loại Traffic.
 • Nhấn tích vào Tôi đồng ý các điều khoản
 • Cuối cùng là nhấn vào Đăng ký để hoàn tất tạo tài khoản.

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin ở trên và nhấn vào đăng ký, 1Short sẽ gửi cho anh em một Email kích hoạt tài khoản, anh em vào Email đó và nhấn vào Xác minh địa chỉ Email để kích hoạt tài khoản như hình dưới nhé.

Lưu ý: Nếu không thấy email ở hộp thư đến anh em kiểm tra trong thư rác nhé.

=> Ok như vậy là chúng ta đã tạo thành công tài khoản 1Short rồi, bây giờ chúng ta tiến hành tạo link rút gọn và kiếm tiền thôi nào.

Hướng dẫn tạo link rút gọn và kiếm tiền với 1Short

Bước 1: Trên tài khoản 1Short anh em nhấn vào tạo liên kết ở góc trái cuối màn hình như hình dưới:

Bước 2: Sau khi nhấn vào Tạo liên kết, anh em thực hiện như sau:

 • Dán link đích muốn rút gọn vào ô đường dẫn
 • Chọn loại quảng cáo: Anh em có thể chọn các cấp độ quảng cáo khác nhau, tuy thuộc vào loại link mà anh em muốn quảng cáo, nếu link quan trọng anh em cứ chọn hẳn cấp độ VIP cho nhiều tiền :))
 • Sau khi dán xong đường dẫn và chọn loại quảng cáo anh em nhấn vào Rút gọn
 • Link rút gọn sẽ có dạng https://1short.info/LvTAM anh em có thể nhấn vào Test thử.

 • Sau khi nhấn vào Rút gọn ta sẽ được link rút gọn kiếm tiền như hình dưới:

Bước 3: Anh em tiến hành copy link đã rút gọn và đem link này chèn vào video trên youtube hoặc chèn link vào website hoặc video facebook … hoặc bất kỳ chỗ nào chỉ cần người dùng click vào link trên là anh em kiếm được tiền.

Gợi ý cách kiếm tiền: Anh em có thể viết bài hoặc đăng video về tải phần mềm hoặc một ứng dụng nào đó rồi chèn link rút gọn tải phần mềm hoặc ứng dụng đó vào để người dùng nhấn vào link, cách này rất hiệu quả và nó giúp anh em kiếm tiền hoàn toàn thụ động ngay cả khi anh em ngủ.

Hướng dẫn rút tiền từ 1Short về tài khoản ngân hàng

Sau khi đủ Minpay anh em có thể yêu cầu rút tiền từ 1Short về tài khoản của anh em chỉ định, tuy nhiên trước khi tạo yêu cầu rút tiền anh em cần chỉ định phương thức rút tiền, cách làm như sau:

Trên tài khoản 1Short anh em nhấn vào mục Hồ sơ -> Thông tin thanh toán -> Phương thức thanh toán (Anh em chọn Chuyển khoản ngân hàng) -> Chuyển khoản ngân hàng (Anh em nhập tên ngân hàng, tên tài khoản ngân hàng, Số TK ngân hàng) -> Sau đó nhấn lưu để hoàn tất như hình dưới nhé:

Sau khi đã lựa chọn xong phương thức thanh toán rồi anh em tiến hành tạo yêu cầu rút tiền như sau:

Anh em vào mục Rút tiền ở góc trái màn hình -> Tiếp theo nhấn vào Rút tiền

Sau khi tạo lệnh rút sau khoảng 1 ngày là tiền Ting ting về tài khoản ngân hàng của anh em.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ bài viết 1Short là gì? Hướng dẫn kiếm tiền bằng link rút gọn với 1Short.io. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho anh em trong quá trình tìm hiểu, tạo tài khoản cũng như cách kiếm tiền từ 1Short. Nếu anh em thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên chia sẻ bài viết này lên Facebook, Zalo, hoặc bất kỳ phương tiện truyền thông nào để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.

Link đăng ký tài khoản 1Short.io: https://1short.io

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*