Canada: Hut 8 trở thành công ty khai thác Bitcoin lớn nhất sau khi khai trương trang web thứ 2

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Công ty khai thác Bitcoin Hut 8 có trụ sở tại Toronto, đã công bố hoàn thành cơ sở khai thác thứ hai tại Canada vào ngày 16 tháng 7, tuyên bố trở thành nhà điều hành “giao dịch công khai lớn nhất” trên thế giới theo năng lực.

Trong một thông cáo báo chí, Hut 8 tiết lộ trang trại Medicine Hat của họ đã được hoàn thành trước thời hạn, khi tham gia hoạt động đào coin tại thành phố Drumheller.

Ra mắt thông qua quan hệ đối tác với BitFury, cung cấp cho công ty quyền truy cập vào phần cứng khai thác mỏ và các nhu yếu phẩm khác, Hut 8 đã khai thác khoảng 1.900 Bitcoin (BTC) kể từ khi ra mắt vào tháng 12 năm ngoái.

Thành công so sánh của BitFury và Hut 8 tiếp tục đa dạng hóa thị trường khai thác Bitcoin, tiếp tục thấy sự thống trị từ Bitmain thuộc sở hữu của Trung Quốc. Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Hut 8, Andrew Kiguel, đã lưu ý trong thông cáo báo chí:

“Với 66,7 MW công suất hoạt động tổng hợp, chúng tôi tin rằng chúng tôi là công ty khai thác tiền điện tử lớn nhất ở Canada và là công ty khai thác tiền điện tử được giao dịch công khai lớn nhất bởi năng lực hoạt động trên thế giới”.

Theo nguồn tin Hut 8 cho biết giá cổ phiếu của công ty đang giảm – hiện tại là 2,45 đô la so với giá niêm yết ban đầu là 4,70 đô la – vẫn sẽ chuyển đổi để đạt mục tiêu 7,85 đô la.

Canada đã trở thành một môi trường đầy thách thức đối với các thợ mỏ tiền điện tử quy mô lớn trong năm nay. Nỗ lực tham gia vào thực tiễn ở tỉnh Quebec gặp phải phản ứng dữ dội từ các chính trị gia địa phương, những người dường như chỉ trích việc thiếu “giá trị” mà các doanh nghiệp đó sẽ trả lại cho nền kinh tế.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

5/5 - (1 bình chọn)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*