Catecoin là gì? CATE token là gì? Mua bán & tạo ví Cate ở đâu?

Catecoin là một meme coin ngày càng phổ biến với chủ đề độc đáo về những chú mèo dễ thương. Catecoin nổi bật so với các đồng xu meme khác theo những cách thú vị. Từ cơ chế đổi mới đến cộng đồng Catecoin, khả năng chơi trò chơi và cơ hội cho người dùng kiếm thu nhập thụ động, vv…. Với các tính năng và khả năng phong phú và với những nâng cấp thú vị được lên kế hoạch trong tương lai gần, Catecoin xứng đáng được xem xét kỹ hơn. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về:

Catecoin là gì? 

Catecoin là một loại tiền điện tử thế hệ tiếp theo có chủ đề về mèo, một cộng đồng mạnh mẽ và khả năng kiếm thu nhập thụ động thông qua nhiều phương pháp khác nhau. Không giống như các đồng tiền meme khác, Catecoin cung cấp một nền tảng được thiết kế tốt, đơn giản hóa, hỗ trợ kiếm tiền , đặt cược và giao dịch token. Catecoin cung cấp cho những người nắm giữ token một thị trường phi tập trung cung cấp đầy đủ chức năng để giao dịch, mua và bán CATE token. Ngoài các chức năng này, các nhà đầu tư Catecoin có thể kiếm được CATE token bằng cách chơi trò chơi Rise of Cats hoặc đặt cược. Người tạo nội dung có thể kiếm thu nhập thụ động bằng cách tạo lượt thích và nhận xét về nội dung liên quan đến Catecoin của họ. Người tạo meme có thể bắt đầu tạo thu nhập ngay sau khi một meme mới được gửi và phê duyệt. Những tính năng nổi bật này tạo nên sự khác biệt của Catecoin so với các đồng xu meme khác như DogecoinShiba Inu.

CATE token là gì?

Cate token là đồng coin tiện ích gốc của hệ sinh thái Catecoin. CATE được xây dựng trên nền tảng Binance theo tiêu chuẩn token tiện ích BEP20, và có tổng cung tối đa là 100.000.000.000.000 coin. Cate ra đời nhằm phục vụ cho một số những hoạt động của hệ sinh thái Catecoin như: Được sử dụng làm phương tiện thanh toán, phí giao dịch trên nền tảng, tham gia vào trò chơi Rise of Cats, mua bán vật phẩm NFT trên thị trường, phần thưởng trong chương trình đặt cược,vv… Ngoài ra những người nắm giữ CATE token cũng có quyền quản trị, bỏ phiếu và biểu quyết cho một số những thay đổi của hệ sinh thái Catecoin khi chuyển qua DAO.

Lịch sử của Catecoin

Catecoin thường có thể được so sánh với Dogecoin và các loại tiền meme khác. Tuy nhiên, Catecoin nổi bật vì nó được tung ra với mục đích cụ thể và hữu ích. Khi đồng xu meme có chủ đề mèo này ra mắt vào tháng 5 năm 2021, mục đích chính của nó là giúp đỡ thế giới tiền điện tử và meme thông qua việc tạo ra các DApp hữu ích . Những người tạo meme tin rằng meme là một nguồn nội dung quan trọng trên khắp thế giới và họ đặc biệt muốn mang đến cho những người tạo meme cơ hội tạo doanh thu cho những nỗ lực của họ.

Giá trị này đã được tạo ra thông qua nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi). Để đảm bảo rằng những người tạo meme tiếp tục hưởng lợi từ nội dung gửi của họ, một phần lớn thanh khoản của nền tảng đã được phân bổ cụ thể để hỗ trợ nỗ lực của họ thông qua phần thưởng.

Những người tạo ra Catecoin cũng đã thiết lập các tính năng quan trọng khác vào thiết kế của nền tảng. Ví dụ: Catecoin duy trì trạng thái giảm phát vì nó đốt 1% cho mỗi giao dịch. Ngoài ra, nó phân phối lại 2% giao dịch cho tất cả những người nắm giữ mã thông báo như một phần thưởng cho sự tham gia của họ.

Hệ sinh thái Catecoin (CATE)

Hệ sinh thái của Catecoin bao gồm các sản phẩm như:

Rise of Cats

 • Rise of Cats là trò chơi chiến lược sử dụng CATE để mua hàng trong trò chơi, cho phép người chơi tạo mã thông báo thông qua quá trình chơi của họ. Mỗi trò chơi dài khoảng ba phút, với những con mèo chiến đấu chống lại một đội quân chuột. Người chơi có thể chọn giữa 40 nhân vật khác nhau được chia thành mèo tấn công và mèo hỗ trợ. Mỗi nhân vật có các thuộc tính và thứ hạng khác nhau về sức mạnh kỹ năng, sức tấn công, tốc độ, v.v. Bạn kiếm được mã thông báo bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày, giành chiến thắng trong chế độ PVP và mở rương trong chế độ co-op.

Catecoin NFT Marketplace

 • Catecoin NFT Marketplace là một thị trường nơi mọi người có thể mua bán trao đổi vật phẩm NFT một cách tự do. Các giao dịch thị trường này tuân theo cơ chế phản ánh, cơ chế phân phối lại một phần giá trị của mỗi giao dịch cho tất cả những người nắm giữ token. Bằng cách đó, Catecoin cho phép người dùng tạo thu nhập thụ động từ hoạt động NFT — ngay cả khi họ không liên quan trực tiếp đến NFT đó.

Staking (Nền tảng đặt cược)

 • Ngay sau khi Catecoin ra mắt, nó đã công bố đặt cược như một tùy chọn cho người dùng của mình, những người có thể kiếm được 15% APY cho mã thông báo đã đặt cược của họ. Người dùng phải giữ CATE của họ trong ít nhất 31 ngày trước khi đủ điều kiện nhận các khoản hoàn trả này. Nếu người dùng chọn hủy đặt cược mã thông báo của họ trước 32 ngày, họ phải trả 20% tiền phạt. Thông qua đặt cược, các nhà đầu tư có thể tạo ra một lượng thu nhập thụ động đáng kể mà không nhất thiết phải là người tham gia tích cực vào NFT và sáng tạo nội dung.

Catecoin Wallet

 • Catecoin Wallet là một chiếc ví di động phi tập trung, đây là ví mà người dùng sẽ nắm giữ Private Key và người dùng hoàn toàn kiểm soát ví của mình, thông qua ví người dùng có thể lưu trữ tiền điện tử yêu thích một cách an toàn và phi tập trung.

Platform IDO (Nền tảng IDO)

 • Catecoin huy động vốn từ các nhà đầu tư thông qua nền tảng CatePad IDO phi tập trung , cho phép các nhà đầu tư mua CATE với giá khởi điểm. Nền tảng này cung cấp ba tầng cho các nhà đầu tư. Cấp 3 có yêu cầu đặt cược là 50 triệu CATE. Yêu cầu của Cấp 2 là 500 triệu CATE và yêu cầu cho Cấp 1 là 5 tỷ CATE. Các nhà đầu tư được hưởng lợi thông qua lợi nhuận gấp 100 lần giá vốn của họ.

CatPay

 • Catpay là một ứng dụng di động thân thiện với người dùng. Người dùng có thể kiếm được token bằng cách chơi Rise of Cats và người dùng có thể thanh toán cho các giao dịch mua thông qua các DApp khác nhau. Thuế thanh khoản là 8%, áp dụng cho việc bán token Catpay. Tuy nhiên, không có khoản thuế nào được kích hoạt khi mua và chuyển mã thông báo Catpay.

Tokenomics Catecoin (CAT)

Tổng quan về Catecoin:

 • Tên: Catecoin
 • Tên giao dịch: CATE
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Binance BEP20
 • Hợp đồng: 0xe4fae3faa8300810c835970b9187c268f55d998f
 • Tổng cung: 100.000.000.000.000 CATE
 • Hiện tại đã phát hành: 32,637,761,699,941 CATE
 • Lên sàn: Tháng 5/2021
 • Giá khi lên sàn: 0.0000014$/1 CATE

 

Phân bổ CATE token:

Với tổng cung là 100 nghìn tỷ CATE coin và được phân bổ như sau:

 • 35% Cate token được phân bổ cho phần thưởng hệ sinh thái
 • 30% Pre Sale
 • 15% phân bổ cho thanh khoản trao đổi
 • 10% được phân bổ cho tiếp thị
 • 5% dành cho sự phát triển trong tương lai
 • 5% còn lại dành cho nhóm phát triển.

Lịch trình phân bổ CATE token:

 • Update …………..

CATE token use case: 

Dưới đây là một số trường hợp sử dụng của CATE token:

 • Phí giao dịch trên nền tảng
 • Mua bán vật phẩm NFT
 • Phương tiện thanh toán
 • Phần thưởng trong chương trình Staking
 • Quản trị, bỏ phiếu và biểu quyết

So sánh Catecoin với Shiba Inu và Dogecoin

Catecoin thường được so sánh với các đồng tiền meme khác, chẳng hạn như Shiba Inu và Dogecoin. Mặc dù cả hai loại tiền điện tử này đều được liên kết với các meme động vật “dễ thương”, CATE khác với SHIB và DOGE ở những điểm quan trọng. Ví dụ: có tổng nguồn cung cấp của Catecoin là 100 nghìn tỷ CATE. Nguồn cung của SHIB là 1 triệu tỷ, trong khi DOGE có nguồn cung không giới hạn. Ngoài ra, CATE có cơ chế giảm phát tích hợp sẵn mà bạn sẽ không tìm thấy ở SHIB hoặc DOGE. Những yếu tố quan trọng này phân biệt CATE là một khoản đầu tư thông minh.

Với CATE, các nhà đầu tư có thể kiếm thu nhập thụ động. Chẳng hạn, có 15% APY khi đặt cược ngoài 2% tiền lãi từ mỗi giao dịch cho chủ sở hữu mã thông báo. DOGE và SHIB không cung cấp lợi ích đặt cược hoặc lợi nhuận HODL. Các tính năng thu nhập thụ động được tích hợp trong nền tảng Catecoin khuyến khích sự tham gia lâu dài, thay vì giao dịch trong ngày tích cực.

Catecoin cũng có một nền tảng trò chơi kiếm tiền khi bạn chơi và cung cấp một tùy chọn kiếm tiền khác thông qua nền tảng meme DeFi của nó. Mã thông báo DOGE không có tiện ích nào ngoại trừ giao dịch tiền điện tử nói chung, trong khi SHIB có thể được sử dụng riêng cho ShibaSwap và các hoạt động giao dịch nói chung.

Tại sao nên đầu tư vào Catecoin (CATE)?

Thu nhập thụ động

 • Với Catecoin, bạn có thể kiếm được 15% APY cộng với 2% cho mỗi khoản phí giao dịch được phân phối lại cho chủ sở hữu.

Trò chơi NFT chơi để kiếm tiền

 • Catecoin có trò chơi NFT chơi để kiếm tiền cho phép người dùng tiền điện tử kiếm phần thưởng trong Catpay.

Token giảm phát

 • Catecoin có bản chất là Giảm phát, Với mỗi Giao dịch, nguồn cung Catecoin lưu hành sẽ giảm.

Đặt cược và kiếm tiền

 • Catecoin Hodler dài hạn có thể Stake và kiếm tới 15% APY.

Ví Catecoin

 • Catecoin cũng đã ra mắt ví tiền điện tử phi tập trung.

Nền tảng IDO

 • Catecoin cũng có một nền tảng IDO để khởi động các dự án và chỉ những nhà đầu tư catecoin mới có thể tham gia vào chương trình khởi động dự án.

Catecoin (CATE) hoạt động như thế nào?

Mục đích chính của Catecoin là thưởng cho những người tạo meme. Tuy nhiên, trước khi người tạo meme có thể gửi tác phẩm, họ phải giữ 100.000 mã thông báo CATE trong ví của mình. Một cách để nhận được mã thông báo CATE là mua chúng trên một sàn giao dịch. Khi mã thông báo tiếp tục tăng mức độ phổ biến, bạn có thể mong đợi tính khả dụng của nó sẽ mở rộng sang nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác.

Người sáng tạo được mời tạo meme và gửi tác phẩm của họ thông qua nền tảng. Sau khi nội dung đó nhận được ít nhất 10 nhận xét và 100 lượt thích từ các địa chỉ riêng lẻ, cả người dùng và người tạo có thể kiếm được 0,1 mã thông báo CATE cho tương tác của họ. Chỉ những người dùng có ít nhất 10.000 CATE trong ví của họ mới có thể bình luận và thích nội dung. Vì các meme có thể tiếp tục nhận được lượt thích và bình luận nên người tạo có thể tạo thu nhập thụ động.

Cũng có nhiều cách khác để kiếm mã thông báo CATE. Ví dụ: giữ mã thông báo có thể mang lại thu nhập thụ động bổ sung. Điều này là do 2% giá trị của mỗi giao dịch được phân phối lại cho chủ sở hữu. Đồng thời, tương đương với 1% giá trị của mỗi giao dịch bị đốt cháy và áp lực giảm phát này cũng có thể làm tăng giá trị của CATE.

Ngoài ra, bạn có thể kiếm được mã thông báo CATE bằng cách chơi Rise of Cats , một trò chơi chơi để kiếm tiền trên chuỗi khối NFT mang chủ đề mèo của mã thông báo. Có hai chế độ chơi là PVP và co-op . Trong cả hai chế độ, mèo chiến đấu chống lại một đội quân chuột. Bằng cách tham gia vào các sự kiện đặc biệt, hoàn thành nhiệm vụ và thực hiện các hành động khác trong trò chơi chiến lược này, người chơi có thể kiếm được mã thông báo, sau đó họ có thể sử dụng để nâng cấp nhân vật của mình hoặc rút về ví của mình.

Roadmap Catecoin (CATE)

Catecoin chia lộ trình của mình ra thành 3 giai đoạn phát triển lần lượt như sau: Todo, In Progress và Completed:

Todo

 • Khởi chạy trò chơi Rise of Cats V2.0

In Progress

 • Ra mắt vòng đấu giá Cate NFT lần 2
 • Rise of Cats Ra mắt NFT Dex
 • Rise of Cats Ra mắt khai thác đặt cược NFT

Completed

 • Ra mắt đoạn giới thiệu trò chơi Rise of Cats
 • Ra mắt Wiki Rise of Cats
 • Đăng ký cộng đồng NFT vòng đầu tiên

Team phát triển, các nhà đầu tư & Đối tác

Team phát triển:

 • Team phát triển Catecoin hoàn toàn ẩn danh, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật khi có thông tin mới.

Các nhà đầu tư & Đối tác:

 • Các nhà đầu tư và đối tác của Catecoin gồm: Binance Smart Chain, Coinmarketcap, DEXT, BSC Scan, PanCakeSwap, Coingecko, Gate.io, Oxbull.

Mục đích ra đời của Catecoin (CATE)?

Tiền xu meme ban đầu được tạo ra như một trò đùa, nhưng Catecoin là một loại tiền meme đã phát triển mang lại lợi ích và tiện ích đặc biệt cho người dùng. Nhóm Catecoin đã nhận ra rằng các meme có một mục đích ý nghĩa, nhưng những người tạo ra chúng thường không được công nhận và không được khen thưởng vì những đóng góp của họ.

Mục đích chính của Catecoin là nâng cao thế giới tiền điện tử đồng thời hỗ trợ các nhà thiết kế meme bằng phần thưởng tài chính. Bằng cách làm như vậy, mã thông báo đã thiết lập một con đường hợp pháp và mục đích cho những đóng góp có giá trị này. Cụ thể, những người tạo meme gửi tác phẩm của họ và đăng meme thông qua nền tảng Catecoin có thể kiếm thu nhập thụ động từ các lượt “thích” và nhận xét được tạo. Họ cũng có thể thu lợi nhuận bằng cách bán NFT của mình .

Nhiều phần thưởng và ưu đãi của Catecoin, cũng như hệ thống mã thông báo của nó , hỗ trợ sự tiến bộ liên tục trong lĩnh vực này. Nền tảng này có một trò chơi chơi để kiếm tiền được gọi là Rise of Cats . Nó cũng hỗ trợ đặt cược, sử dụng cơ chế mã thông báo phản ánh và khuyến khích giao dịch, mua và bán. Các chức năng và tính năng của nó đã thu hút được nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư cũng như những người sáng tạo nội dung. Khi giá trị của mã thông báo CATE tăng lên, phần thưởng tài chính cho người tạo meme và những người khác nắm giữ và giao dịch các mã thông báo này có thể tăng lên.

Tỷ giá hiện tại của Catecoin (CATE token)?

Tỷ giá CateCoin (CATE token) trực tiếp cho ngày hôm nay là 0.0000005032 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $3,776,994 USD. Chúng tôi cập nhật giá CATE thành USD theo thời gian thực. CateCoin giảm 33% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #2677, với nguồn cung tối đa là 100.000.000.000.000 CATE.

 

Mua bán Catecoin (CATE token) ở đâu?

Đồng tiền điện tử Catecoin (CATE) hiện đã được mua bán trên một số sàn giao dịch tiền điện tử. Không giống một số đồng coin phổ biến như: BTC, ETH, BNB, USDT, vv… CATE token không thể mua bán trực tiếp được bằng tiền VNĐ. Tuy nhiên anh em có thể dễ dàng mua bán CATE token thông qua các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên anh em tiến hành mua USDT, ở bước này mình thường sử dụng sàn Binance.com để mua bán, vì đây là sàn giao dịch uy tín, an toàn, phí giao dịch rẻ, và sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản Binance: https://accounts.binance.com/vi/register?. Ngoài ra mình có viết một số bài khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua CATE token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán CATE tokenCặp giao dịch hỗ trợ
Gate.ioCATE/USDT
Hotbit.io CATE/USDT

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ Catecoin (CATE token) ở đâu?

Catecoin đã tự phát triển ví cho riêng mình anh em có thể lên trang chủ của Catecoin tải ví và sử dụng nhé, ví hỗ trợ cho các thiết bị di động (Android, IOS), link tải ví: https://wallet.catecoin.club/

Hoặc anh em có thể sử dụng ví bên thứ 3 và cũng có private Key riêng như ví:

Ngoài ra anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn CATE token ở trên những sàn giao dịch như: Gate, hotbit.Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*