Centric Swap (CNS) là gì? Thông tin về CNS Token

Centric Swap là gì? 

Centric Swap (CNS token) là sàn hoán đổi phi tập trung được xây dựng trên Blockchain của Binance. Tầm nhìn của Centric là làm giảm bớt những gì họ coi là trở ngại lớn nhất đối với việc áp dụng hàng loạt tiền điện tử, đó là sự biến động giá cả. Centric Foundation được thành lập để thúc đẩy việc áp dụng Centric Rise (CNR) và Centric Swap (CNS). Centric có mô hình token kép thưởng cho việc áp dụng và ổn định theo thời gian do nguồn cung tự điều chỉnh của nó. Ý tưởng đằng sau mô hình là khi người dùng mua Centric Swap từ một sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy, họ có thể chuyển đổi nó thành Centric Rise và hưởng lợi từ sự tăng trưởng hàng giờ của nó.

Hai token tạo nên mô hình token kép của Centric được gọi là Centric Rise (CNR) và Centric Swap (CNS). CNR là duy nhất vì nó giao dịch ở mức giá cố định và tăng trưởng hàng giờ, trong khi CNS chỉ giống như một loại tiền điện tử thông thường và giao dịch ở mức giá do thị trường đặt ra. Centric Rise có thể được đổi bất cứ lúc nào để đổi lấy Centric Swap và ngược lại.

CNR token là gì?

Centric Rise (CNR) là một loại tiền tệ giảm phát được giao dịch trên toàn nền kinh tế Trung tâm. Mỗi đơn vị Centric Rise được chốt để giao dịch ở một mức giá thỏa thuận bằng USD được thực thi bởi giao thức tại điểm trao đổi. Mã thông báo Centric Rise được điều chỉnh bởi hợp đồng thông minh Centric Rise.

CNS token là gì?

CNS token là đồng coin được giao dịch tự do trên các sàn giao dịch tiền điện tử với mức giá do thị trường quy định. Nó cung cấp tính thanh khoản cho nền kinh tế Trung tâm thông qua khả năng tương thích giao dịch với các hệ sinh thái tiền tệ hiện có. Centric Swap được đúc và đốt theo yêu cầu để đổi lấy Centric Rise. Mã thông báo Centric Swap được điều chỉnh bởi hợp đồng thông minh Centric Swap.

Tổng quan về Centric Swap

 • Tên: Centric Swap
 • Tên giao dich: CNS
 • Nền tảng: Binance Smart Chain (BSC-BEP20)
 • Hợp đồng: 0xF6Cb4ad242BaB681EfFc5dE40f7c8FF921a12d63
 • Tổng cung: 21,472,863,068 CNS
 • Hiện tại đã phát hành: 7.342.691.560 CNS
 • Lên sàn: Tháng 8/2020
 • Giá khi lên sàn: 0.00192$/1 CNS

Mục tiêu của Centric

Cách tiếp cận Trung tâm đối với tiền điện tử có thể khuyến khích mọi người thay đổi nhận thức của họ về tiền điện tử là tài sản dễ bay hơi. Với Centric, mọi người có thể trở nên thoải mái hơn với việc giữ tiền tiết kiệm hoặc doanh thu của mình bằng tiền điện tử. Một thị trường tiền điện tử ổn định hơn có thể kích hoạt một chu kỳ chấp nhận mới cho tiền điện tử, giúp chúng chuyển đổi thành các loại tiền chức năng.

Những lợi ích của Centric Swap là gì?

Quản trị

 • Centric Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận, điều hành Centric. Vai trò của Centric Foundation là mở rộng việc áp dụng bằng cách phát triển quan hệ đối tác và hỗ trợ các dự án đổi mới đóng góp vào tiện ích của Centric.

Tầm nhìn dài hạn

 • Centric đã đưa ra một tầm nhìn rõ ràng cho sự phát triển của mình từ năm 2017. Centric là một dự án với viễn cảnh tương lai thực tế, tập trung vào lộ trình 10 năm bao gồm các sản phẩm, dịch vụ, quan hệ đối tác và tuân thủ quy định.

Ổn định kinh tế

 • Mô hình mã thông báo kép của Centric giúp hệ sinh thái Centric cung cấp một loại tiền tệ ổn định tổng hợp. Theo thời gian, giao thức Centric sẽ đảm bảo quy định về việc cung cấp Centric Rise để nâng giá Centric Swap trên thị trường lên 1 USD.

Tokenomics CNS

Như đã đề cập ở trên, Centric duy trì mô hình hai mã thông báo. Nguồn cung ban đầu của Centric Rise là 1.000.000.000, trong khi nguồn cung ban đầu của Centric Swap là 0. CNR và CNS là mã thông báo tiêu chuẩn BEP-20 được phát hành trên blockchain BSC. CNR có tính chất giảm phát, trong khi CNS có tính đàn hồi. Mã thông báo Centric Swap được sử dụng để cung cấp thanh khoản trên thị trường tự do trong giai đoạn đầu. Centric Swap là một loại tiền điện tử có tổng bằng 0 được tạo ra và phá hủy theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho tính thanh khoản của Centric Rise. Người dùng có thể có được Centric Swap bằng cách mua nó từ các nhà môi giới và sàn giao dịch được cấp phép. Họ cũng có thể chuyển đổi Centric Rise thành Centric Swap bằng cách sử dụng giao thức chuyển đổi Centric phi tập trung và bất biến. Centric Swap được chốt với giá trị Centric Rise là 1 USD. Tuy nhiên, nó không được hỗ trợ bởi bất kỳ tài sản nào, điều này khiến nó trở nên khác biệt với các stablecoin.

Hệ thống hai mã thông báo đảm bảo sự cân bằng của tổng cầu thông qua mối quan hệ với các cơ chế phản hồi tự trị. Động lực của mô hình hai mã thông báo hoạt động để duy trì tỷ lệ hoàn vốn đã thỏa thuận của Centric Rise trong khi ổn định giá trị của Centric Swap.

Roadmap

Tháng 12/2017

 • Hình thành ý tưởng Centric

Tháng 5/2018

 • Ra mắt sàn giao dịch phi tập trung CentricSwap

Tháng 12/2018

 • Nâng cấp giao thức

Tháng 7/2019

 • Quan hệ đối tác Moolah.bet

Tháng 10/2019

 • Centric Foundation được thành lập để tập trung vào việc mở rộng mạng lưới Centric và hướng dẫn sự phát triển và thành công liên tục.

Tháng 2/2020

 • Centric đã được nâng cấp lên hệ sinh thái mã thông báo kép hiện tại của mình để tự điều chỉnh nguồn cung cấp mã thông báo nhằm đáp ứng những thay đổi liên tục về nhu cầu.

21/7/2020

 • Phát hành token CNS phi tập trung

28/7/2020

 • Niêm yết CNS token trên các sàn giao dịch
 • Tích hợp và quan hệ đối tác
 • Nhóm công nghệ Centric đang phát hành phiên bản dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn của Centric Wallet cũng như các công cụ dành cho nhà phát triển để mọi người có thể tích hợp với Centric.
 • Quyên góp tiền điện tử
 • Một điểm bán hàng và ví doanh nghiệp cho phép người bán và nhà cung cấp dịch vụ dễ dàng chấp nhận Centric Rise.
 • Blockchain trung tâm
 • Centric Ventures
 • Nâng cấp quản trị Centric Foundation

Team phát triển

Mark Sorenson (CEO)

 • Mark Sorensen là Giám đốc Điều hành của Centric Foundation. Ông có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư và thị trường tài chính, bao gồm tài chính truyền thống, ngoại hối, hàng hóa, Fintech, tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử.
 • Mark có bằng Cử nhân Thương mại tại Đại học Auckland và đã giữ các vị trí lãnh đạo quan trọng trong suốt sự nghiệp của mình, bao gồm trưởng bộ phận Kinh doanh / Bán hàng của ANZ Bank Ltd, giám đốc trái phiếu cho BGC Partners, đảm bảo kiểm toán với PwC Sydney và phụ trách khu vực Châu Á Thái Bình Dương Giao dịch OTC và bán hàng tại Equonex Group, một sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết trên NASDAQ.

Thomas Butcher (COO)

 • Sau hai thập kỷ rưỡi đảm nhiệm nhiều vị trí tiếp thị và điều hành khác nhau, Thomas “Tommy” Butcher đã gia nhập nhóm điều hành của Centric với tư cách là Giám đốc điều hành. Tommy bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, thăng tiến với vai trò quản lý dự án và quản lý điều hành.
 • Tommy đã quản lý các chiến lược gia, nhà tiếp thị, nhà thiết kế, nhà phát triển và các chuyên gia khác. Khả năng lãnh đạo hiệu quả cao của Tommy đã mang lại cho anh ấy danh tiếng trong việc nuôi dưỡng các nhóm làm việc hiệu quả, phát triển và làm hài lòng khách hàng. Trước khi gia nhập nhóm điều hành, Tommy nổi tiếng với tư cách là một nhà đầu tư và người truyền bá Tin Mừng Trung Tâm; anh ấy thường quảng bá dự án thông qua mạng xã hội. Tommy đã hỗ trợ Centric như một cố vấn độc lập trước khi gia nhập nhóm.

Martin Chapcak (Chuyên gia Blockchain)

 • Martin đam mê mọi thứ liên quan đến fintech. Nền tảng kỹ thuật vững chắc của anh ấy, kết hợp với niềm đam mê công nghệ blockchain, mang lại cho anh ấy một bộ kỹ năng độc đáo quan trọng để xây dựng khuôn khổ tài chính mở mới.
 • Anh ấy thích tìm các giải pháp đơn giản phục vụ khách hàng và ẩn kiến ​​trúc doanh nghiệp đằng sau giao diện người dùng chức năng. Anh ấy tìm kiếm sự đơn giản trong độ phức tạp và khuyến khích sử dụng phương pháp tiếp cận tinh gọn và MVP. Martin là một cầu thủ của đội luôn tìm kiếm giải pháp tốt nhất. Các dự án trước đây của anh ấy và cuốn sách “Lean and Agile Essentials for Startups” đã khiến anh ấy tìm thấy niềm đam mê của mình trong Blockchain và bắt tay vào thực hiện các dự án đột phá.

Tracy Butcher (Quản lý quan hệ khách hàng)

 • Tracy Butcher đứng đầu bộ phận Quan hệ khách hàng tại Centric. Là một chuyên gia xuất sắc, Tracy cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng đẳng cấp thế giới. Cô ấy hoạt động theo triết lý “3D” về Cống hiến, Quyết tâm và Động lực. Trước khi gia nhập Centric, Tracy làm việc với tư cách là Chuyên gia phân phối trang web và người làm nghề tự do chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật, quản lý tài khoản, quản lý dự án và nhiều hỗ trợ kỹ thuật và quản trị viên khác.
 • Tracy đã tham gia vào nhiều tổ chức và triển khai toàn bộ hệ thống và quy trình hỗ trợ, xử lý các trường hợp ở mọi quy mô, từ người dùng cá nhân đến doanh nghiệp. Trước khi chuyên về dịch vụ và hỗ trợ khách hàng, Tracy đã trau dồi kỹ năng của mình trong nhiều ngành khác nhau, bao gồm cả với tư cách là chủ doanh nghiệp. Cả nhóm lãnh đạo Centric và cộng đồng đều biết rằng nếu có thể giải quyết được vấn đề gì đó, Tracy sẽ tìm ra cách!

Sangjin Hong (Cố vấn)

 • Sangjin có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và đầu tư, bao gồm gần sáu năm làm giám đốc sản phẩm tại Microsoft. Sangjin có bằng Cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính và Toán học tại Đại học Carnegie Mellon ở Pittsburgh, Pennsylvania. Anh ấy có một mạng lưới vững chắc trong không gian blockchain, công nghệ và khởi nghiệp, đặc biệt là ở quê hương Hàn Quốc.
 • Sangjin là Phó Chủ tịch cấp cao của Hợp tác xã Blockchain Hàn Quốc, một tổ chức được chính phủ phê duyệt với hơn năm mươi công ty thành viên liên quan đến blockchain, bao gồm các dự án tiền điện tử, sàn giao dịch, nhà đầu tư, dịch vụ pháp lý, v.v. Ông cũng là người sáng lập Chain Cabinet, một nền tảng khởi nghiệp và là nhà đầu tư vào các dự án blockchain giai đoạn đầu.

Điều gì làm cho Centric Swap trở nên độc đáo?

Centric sử dụng hai token kết hợp tạo nên mô hình token kép bao gồm Centric Rise (CNR) và Centric Swap (CNS).

CNR giao dịch ở mức giá cố định và tăng trưởng hàng giờ, trong khi CNS giao dịch ở mức giá do thị trường đặt ra. Tại bất kỳ thời điểm nào, Centric Rise có thể được đổi lấy Centric Swap và ngược lại.

Việc nắm giữ Centric Rise mang lại cho người dùng thu nhập hàng giờ được xác định trước từ khoản đầu tư của họ vào Centric Swap, được đảm bảo bởi thực tế là giá trị của Centric Rise không ngừng tăng lên liên quan đến Centric Swap. CNR giao dịch ở mức giá xác định trước được thực thi bởi giao thức Centric và tăng mỗi giờ khi giao thức tự cân bằng. 1 CNS sẽ luôn chuyển đổi sang CNR với tỷ giá hối đoái cố định là 1 USD CNR.

Nói cách khác, Centric Rise (CNR) lưu trữ giá trị, là một loại tiền tệ giao dịch, có cung giảm phát và giá lạm phát và lợi tức hàng giờ. Centric Swap (CNS) có tính thanh khoản, được giao dịch trên các sàn giao dịch, có cung co giãn và chỉ báo nhu cầu. Giao thức Centric quản lý việc trao đổi mã thông báo, điều chỉnh nguồn cung cấp, không thay đổi, chống kiểm duyệt và được kiểm toán độc lập.

Tỷ giá hiện tại của CNS token?

Tỷ giá Centric Swap (CNS token) trực tiếp hôm nay là $ 0,000048 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 1,709,135 USD. Chúng tôi cập nhật giá CNS sang USD theo thời gian thực. Centric Swap giảm 8,61% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 1805, với vốn hóa thị trường thực là $ 352,777 USD. Nguồn cung lưu hành là 7.342.691.560 CNS

 

 

Mua bán CNS token ở đâu?

Trước tiên để mua CNS token các bạn cần có USDT, các bạn có thể mua bán USDT trên sàn Binance.com, đây là sàn hỗ trợ mua bán coin bằng tiền VNĐ tốt nhất thế giới hiện nay, sàn được hầu hết Anh/Em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu bạn nào chưa có tài khoản trên sàn này thì nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo cũng như mua bán trên sàn này.

Sau khi đã mua được USDT các bạn chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua CNS token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán CNS token Cặp giao dịch
MEXC.com CNS/USDT
Hotbit.io CNS/USDT
Probit.com CNS/USDT
PanCakeSwap CNS/WBNB

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ CNS token ở đâu?

Có nhiều ví hỗ trợ CNS token cụ thể như ví:

 • Metamask
 • Trustwallet
 • Binance Wallet Chain
 • Coin98

Hoặc mọi người có thể lưu trữ luôn trên những sàn mình nêu trên cũng được.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*