CFX Coin (Conflux) tăng giá gần 40% trong ngày

CFX coin là gì?

Conflux là một chuỗi khối (blockchain) công cộng được phát triển bởi một nhóm các nhà khoa học máy tính tại Đại học Tsinghua ở Trung Quốc. Nó được thiết kế để giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng và tốc độ xử lý giao dịch của các chuỗi khối truyền thống bằng cách sử dụng một kỹ thuật đồng thuận mới gọi là Tree-Graph, giúp tăng băng thông và khả năng mở rộng của mạng lưới blockchain.

Xem thêm về đồng tiền điện tử CEX tại: Conflux là gì? CFX coin là gì? Mua bán & tạo ví Cfx ở đâu?

CFX tăng giá bất chợt

Giá của đồng tiền điện tử Conflux (CFX) đã tăng trong hai ngày liên tiếp khi các loại tiền điện tử đang phục hồi sau cuộc khủng hoảng liên quan đến lĩnh vực ngân hàng.

Binance báo cáo rằng CFX là đồng tiền điện tử có hiệu suất tốt nhất vào thứ Hai. CFX đạt đỉnh $0,2093, cao hơn khoảng 50% so với mức thấp nhất từ trước đến nay của đồng token chỉ ít hơn một tuần.

Trong những tuần gần đây, giá của đồng token CFX đã tăng gần 700%, đạt mức cao nhất là $0,3595. Khi bài viết được viết, CFX đang được giao dịch ở mức $0,2599, tăng 38% trong vòng 24 giờ trước đó và tăng 31% trong vòng bảy ngày qua.

Conflux tăng giá khi hoạt động giao dịch tiền điện tử được pháp hóa tại Hồng Kông.

Khối lượng giao dịch của Conflux tăng lên do nhu cầu lớn về các chuỗi khối và mã thông báo liên quan đến Trung Quốc. Đây là chuỗi khối đầu tiên tại Trung Quốc tuân thủ yêu cầu quy định và sử dụng kỹ thuật đồng thuận Tree-Graph để tăng băng thông và khả năng mở rộng.

Theo các nhà phân tích, việc pháp hóa giao dịch tiền điện tử tại Hồng Kông là yếu tố chính sau sự tăng giá của Conflux. Mong đợi là Trung Quốc sẽ sớm làm theo.

Giá của CFX đã tăng đáng kể khi tin đồn về việc Trung Quốc mở cửa thị trường tiền điện tử được lan truyền. Tuy nhiên, chưa rõ liệu thông tin này chỉ là sự suy đoán hay dựa trên sự thật. Tuy nhiên, điều này không làm trở ngại cho người dùng Conflux kiếm lợi nhuận vượt quá 1.000%.

Sự tiếp tục đặt cược rằng Ngân hàng Trung ương Mỹ sẽ không nghiêm ngặt như dự đoán cũng góp phần vào việc tăng giá của CFX.

Hầu hết các nhà phân tích dự đoán Ngân hàng trung ương sẽ thận trọng hơn trong việc xử lý lạm phát trong các phiên giao dịch sắp tới do tình hình thị trường đang thay đổi.

Theo số liệu được công bố vào thứ Sáu, trong tháng 2, nền kinh tế Mỹ đã thêm hơn 300.000 việc làm. Tỉ lệ thất nghiệp vẫn đứng ở mức khoảng 3,6%, mặc dù lạm phát lương đã giảm. Các chuyên gia dự đoán rằng tỷ lệ lạm phát của Hoa Kỳ vẫn cao trong tháng trước.

Việc hợp tác mới đây giữa chuỗi khối và Tập đoàn Viễn thông Trung Quốc để cung cấp các thiết bị di động được kích hoạt bằng blockchain đã mang lại lợi ích đáng kể.

Dự kiến Conflux sẽ kết nối các ngành công nghiệp truyền thống với các công nghệ Web3. Gần đây, Conflux cũng đã ký kết thỏa thuận chiến lược với trang mạng xã hội NFT Little Red Book.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*