Change (CAG Coin) là gì? Cùng tìm hiểu đồng tiền điện tử Change (CAG)

Change là gì ?

Change (CAG Coin) là gì?

Change là gì?
Change là gì?

Change Bank (ký hiệu CAG) là một ngân hàng toàn cầu dựa trên tiền điện tử. Mục đích của Change Bank là cung cấp “một dịch vụ mang tính cách mạng cho mọi người từ khắp nơi trên thế giới.” Họ muốn loại bỏ biên giới trong lĩnh vực tài chính và đảm bảo mọi công dân đều có thể tiếp cận các dịch vụ tài chính thay thế. và các ngân hàng truyền thống. ” Hệ sinh thái của ngân hàng sẽ liên quan đến việc sử dụng Change Coin.

Nhiệm vụ của Change Bank là xóa bỏ biên giới trong lĩnh vực tài chính, và để đảm bảo rằng mọi công dân đều có thể tiếp cận với các dịch vụ tài chính thay thế, cuối cùng chấm dứt độc quyền nhân tạo được tạo ra bởi các nhà quản lý địa phương và ngân hàng truyền thống. Change Bank được thành lập tại Singapore trong Q1 2016.

Những tính năng của Change Bank

Dưới đây là tất cả những tính năng được công bố trên trang chủ của change Bank:

 • Giới thiệu toàn cầu: Ứng dụng Change cho thiết bị di động bắt đầu với nền tảng Điện tử Biết khách hàng (KYC) của bạn có khả năng giới thiệu người dùng từ mọi nơi trên thế giới trong thời gian kỷ lục. Ứng dụng sẽ tự động xác thực giao dịch của người dùng với các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba khác thông qua chia sẻ thông tin KYC được mã hóa. Để hỗ trợ quy trình giới thiệu, Change đã hợp tác với quốc gia của chương trình cư trú điện tử của Estonia.
 • Ví tiền điện tử phổ dụng: ví tiền điện tử của change bank hứa hẹn sẽ cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát tiền điện tử của họ theo cách trực quan và dễ dàng nhất có thể. Ứng dụng của Thay đổi tạo điều kiện cho việc lưu trữ tất cả các loại tiền điện tử lớn. Nó giúp bạn quản lý danh mục đầu tư mã hóa dễ dàng hơn trong khi đơn giản hóa việc chuyển tiền giữa các đồng nghiệp. Trong tương lai, Change cũng đang lên kế hoạch để thêm một loạt các chức năng giống ví khác vào ứng dụng.
 • Thanh toán bằng thẻ: Ngày nay, người dùng tiền điện tử có thể đấu tranh để đổi tiền xu kỹ thuật số cho hàng hóa và dịch vụ trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Đó là lý do tại sao Change bank sẽ phát hành Thẻ Change cho phép người dùng chi tiêu tiền kỹ thuật số của họ trực tuyến và ngoại tuyến bất cứ nơi nào chấp nhận thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ.
 • Cơ cấu chi phí: Change Bank là một ngân hàng hoàn toàn kỹ thuật số, có nghĩa là nó có chi phí thấp hơn các ngân hàng truyền thống. Công ty hứa hẹn cung cấp một cách tiếp cận minh bạch cho các khoản phí. Người dùng không bị tính phí vì có tài khoản, chuyển tiền hoặc thanh toán.
 • Xác định lại tiền mặt: Người dùng được thưởng khi sử dụng Thẻ Change Bank và các dịch vụ bên thứ ba khác trên nền tảng (trực tuyến hoặc ngoại tuyến). Họ nhận được một phần của giao dịch của họ trở lại dưới hình thức Change Coins. Vì vậy, bạn không nhận được tiền mặt – bạn sẽ nhận được Tiền xu đổi trở lại.
 • Bảo mật nâng cao: Change bank đóng chặt nền tảng của nó bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Các tính năng bảo mật bổ sung bao gồm khả năng khóa Thẻ thay đổi từ ứng dụng của bạn bất kỳ lúc nào.
 • Thương trường: Change bank không chỉ là một ngân hàng. Công ty cũng muốn giới thiệu một thị trường nơi người dùng có thể đầu tư vào cổ phiếu, cơ hội cho vay P2P, bất động sản, du lịch và hơn thế nữa.

Change Bank được sử dụng như thế nào?

Change bank  có thể được sử dụng cho tất cả các nhiệm vụ và mục đích sau:

 • Chi tiêu tiền điện tử trên toàn cầu: Bạn có thể nạp Thẻ Change bank bằng loại tiền kỹ thuật số mà bạn chọn, sau đó sử dụng thẻ đó bất kỳ nơi nào thẻ thanh toán truyền thống được chấp nhận. Cũng giống như với các ngân hàng kỹ thuật số khác, Change Bank muốn làm cho nó dễ dàng để chi tiêu tiền của bạn trong thế giới thực.
 • Đa dạng hóa các khoản đầu tư của bạn trên toàn cầu: Tổ chức tất cả các khoản đầu tư của bạn nghiêm ngặt trong tiền xu kỹ thuật số có thể không phải là một ý tưởng tốt. Thay đổi muốn giúp người dùng đa dạng hóa các khoản đầu tư của họ bằng cách giúp dễ dàng đầu tư vào bất động sản trên toàn thế giới hoặc tham gia vào việc cho vay P2P thông qua nền tảng này.
 • Du lịch toàn cầu: Trong 18 tháng, API thay đổi sẽ được mở cho tín dụng và bảo hiểm. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể mua bảo hiểm du lịch từ thị trường Change. Một số người dùng nhất định cũng sẽ tự động có bảo hiểm du lịch thông qua thẻ của họ.

Team phát triển của Change Bank

team phát triển changebank
Team phát triển

Change Bank được dẫn dắt bởi Kristjan Kangro (CEO), Artur Luhaäär (Đối tác, CEO của Smartly), Gustav Liblik (Đối tác, CEO của First Meta), và Edgars Simanovskis (CTO, Blockchain Developer).

Change đã tiến hành các cuộc họp thường xuyên với các công ty trong không gian tài chính và tiền điện tử. Thông minh, ví dụ, là một cố vấn robo có trụ sở tại Singapore trong khi BitOfProperty là một nền tảng đầu tư bất động sản. Change có thể triển khai các dịch vụ này vào nền tảng của nó trong tương lai.

CAG Coin là gì?

CAG Coin là một đồng tiền điện tử được thiết kế như một loại tiền tệ hàng đầu trong hệ sinh thái của Change. Hệ sinh thái sẽ hỗ trợ BTC, ETH, LTC, Đổi tiền xu và tất cả các tiền điện tử lớn.

CAG Coin sẽ được sử dụng như một phần của chương trình rút tiền mặt. Mỗi khi người dùng thực hiện thanh toán trực tuyến hoặc ngoại tuyến bằng Thẻ Change, họ sẽ được giảm giá 0,05% dưới hình thức Đổi Coin. Mức giảm giá đó sẽ tăng gấp đôi nếu người dùng sử dụng Change Coin.

Những người Hold CAG Coin cũng sẽ nhận được lợi nhuận từ Change Marketplace. Cụ thể, các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba bán hàng hóa và dịch vụ trên Thị trường Change sẽ chia sẻ 20% doanh thu của họ với Người dùng Change.

CAG Coin cũng sẽ là một mã thông báo tiện ích và sẽ hình thành xương sống của bất kỳ giao dịch nào diễn ra trong nền tảng Change Bank.

Tỷ giá hiện tại của Change Bank

Tỷ giá CAG
Tỷ giá CAG
 • CAG coin lên sàn từ ngày 18/10/2017 giá khi lên sàn là 0.393$/1 CAG coin, sau khi lên sàn giá CAG coin tăng mạnh vào giữa tháng 1/2018 tăng lên 1.67$/1 CAG, tăng hơn 4 lần so với khi lên sàn sau đó giá CAG liên tục giảm theo thời gian tại thời điểm mình viết bài viết này giá CAG đã giảm xuống coin 0.051$/1 Coin, giảm 8 lần so với khi lên sàn.
 • CAG sử dụng nền tảng Ethereum ERC 2.0, với tổng cung là 79.184.116 CAG, hiện tại đã phát hành 37.109.987 CAG, với tổng vốn hóa thị trường là 2 triệu USD, khối lượng giao dịch 24h hơn 12 nghìn USD tại thời điểm mình viết bài viết này, dữ liệu được lấy từ Coinmarketcap.

Mua bán Change Bank (CAG Coin) ở đâu?

Các bạn có thể mua bán CAG Coin trên sàn giao dịch Kucoin.com, Kucoin là sàn giao dịch khá lớn trên thế giới với khối lượng giao dịch lớn bạn nào có ý định đầu tư vào CAG coin có thể mua bán trên sàn Kucoin. Mình có một số bài viết hướng dẫn trên sàn này các bạn có thể tham khảo:

Ngoài ra các bạn có thể mua bán BTC, ETH trên sàn Remitano sau đó chuyển lên Kucoin hoặc các sàn giao dịch trên để mua CAG Coin đây là sàn mình hay dùng để mua bán, BTC, ETH, rất uy tín, phí giao dịch rẻ, và miễn phí nạp rút Coin cũng như tiền VNĐ.

Nơi lưu trữ CAG

Cahnge Bank được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0, vì vậy các bạn có thể lưu trữ CAG coin trên các ví như :  Jaxx, MyEtherWallet Ledger Nano S , TREZOREthereum Wallet . 

Ngoài ra nếu các bạn lữu trữ ngắn hạn hoặc trade coin thì có thể lưu trữ luôn tại các sàn giao dịch mình nêu bên trên.

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã biết được Change Bank là gì ? Có cái nhìn tổng quan hơn về nền tảng Change Bank, cũng như có những nhận định cho riêng mình là có nên đầu tư vào CAG coin hay không ?. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình đầu tư. Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên vote và chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhe.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*