Charlie Lee sẽ là người tư vấn cho việc phát triển điện thoại thông minh của HTC tương thích với Crypto

Ảnh minh họa

Người sáng lập Litecoin (LTC), Charlie Lee đã tweet vào ngày 29 tháng 7 rằng anh sẽ là cố vấn cho điện thoại thông minh mới của HTC Exodus, sẽ hỗ trợ LTC và mạng Lightning (LN).

Để ghi nhận vị trí tư vấn mới của Lee, HTC đã tweet:

“Một bước nhỏ cho @SatoshiLite. Một bước nhảy vọt khổng lồ cho blockchain. ”

Theo báo cáo trước đây của Huongdandaotienao, HTC đang tìm cách nhập không gian mật mã bằng thiết bị di động bao gồm công nghệ sổ kế toán phân cấp (DLT), công bố Exodus là “điện thoại blockchain gốc đầu tiên” vào tháng Năm.

Vào tháng 6, công ty đã làm sáng tỏ rằng Exodus sẽ thay thế một ví tiền điện tử sẽ hỗ trợ Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH), cũng như LN và trò chơi phổ biến DApp CryptoKitties.

Tweet của Lee thông báo vai trò mới của mình trong HTC với tư cách là một cố vấn cũng tiết lộ rằng Exodus sẽ hỗ trợ cả LTC và Lightning Network “nguyên bản”, lưu ý rằng anh đảm nhận vai trò tư vấn khi anh thấy một điện thoại mật mã an toàn LN đơn giản [như] cần thiết cho việc áp dụng hàng loạt. ”

Trong khi cấu trúc blockchain cuối cùng của Exodus vẫn chưa rõ ràng, Lee trấn an trong tweet của mình rằng, “Không, họ sẽ không loại bỏ BTC.”

Theo Phil Chen, người tạo ra HTC Vive và người đứng đầu kinh doanh và phát triển doanh nghiệp của HTC, giá của Exodus sẽ “có thể so sánh” với điện thoại thông minh Finney được hỗ trợ bởi blockchain của Sirin Labs, có giá bán lẻ dự kiến ​​là 1.000 đô la.

Công ty công nghệ khổng lồ Trung Quốc Huawei cũng đã quan tâm đến việc phát triển một chiếc smartphone hỗ trợ DApp chạy trên công nghệ blockchain, như một báo cáo chưa được xác nhận vào tháng 3 cho biết hãng đang tìm kiếm giấy phép cho hệ điều hành mã nguồn mở SIRIN OS.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: HuongdandaotienaoNếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*