Cheelee (CHEEL) là gì? Mua bán và tạo ví Cheel Token ở đâu?

Cheelee là gì?

Cheelee là một nền tảng truyền thông xã hội đầu tiên, mang đến cho người dùng và người sáng tạo cơ hội nhận phần thưởng khi xem hoặc tạo nội dung. Ngoài ra, nền tảng này còn cho phép mua, bán, nâng cấp, đúc, đặt cược hoặc thu thập Kính NFT – một loại tài sản số không thể thay đổi được. Hiện nay, mọi người trung bình dành khoảng 2,5 giờ hàng ngày trên mạng xã hội mà không nhận được lợi ích gì. Với Cheelee, điều đó đã thay đổi. Nền tảng này đã tạo ra cơ hội cho mọi người kiếm tiền từ thời gian họ dành cho việc xem nội dung. Cheelee giới thiệu một cơ chế mới là NFT và GameFi, cho phép người dùng thu thập, nâng cấp và giao dịch Kính NFT – một yếu tố quan trọng trong hệ sinh thái Cheelee. Nhờ đó, khán giả trên nền tảng có thể kiếm tiền bằng cách chuyển đổi sự chú ý của họ thành token CHEEL.

Ngay khi đăng ký, mọi người sẽ nhận được miễn phí một Kính NFT, đồ vật có thể sưu tập và công cụ để kiếm tiền trên nền tảng. Đây là một phần quan trọng trong thiết kế trò chơi. Hiện tại, nền tảng đã triển khai thị trường riêng của mình, nơi người dùng có thể mua Kính NFT với nhiều mức độ hiếm khác nhau và nâng cấp chúng. Trong tương lai, Cheelee sẽ mở rộng thành một metaverse, mang đến cơ hội lớn hơn nữa cho những người nắm giữ, người sáng tạo và người dùng NFT.

CHEEL Token là gì?

CHEEL token là đồng coin gốc của hệ sinh thái Cheelee được ra mắt vào năm 2023. CHEEL Token được xây dựng trên nền tảng Blockchain của Binance theo tiêu chuẩn token tiện ích BEP20, tổng cung tối đa của CHEEL là 1.000.000.000 Coin. CHEEL là token quản trị, cộng đồng sẽ có thể bỏ phiếu cho các vấn đề quan trọng đối với sự phát triển của nền tảng, theo nguyên tắc DAO. Ngoài ra CHEEL token cũng được sử dụng làm phí giao dịch, mua bán trao đổi với nhau và lưu trữ giá trị cho người nắm giữ.

Tokenomics Cheelee (CHEEL)

Tổng quan về Cheelee:

 • Tên: Cheelee
 • Tên giao dịch: CHEEL
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Binance BEP20
 • Hợp đồng: 0x1F1C90aEb2fd13EA972F0a71e35c0753848e3DB0
 • Tổng cung: 1.000.000.000 CHEEL
 • Hiện tại đã phát hành: 120,922,026 CHEEL
 • Lên sàn: Tháng 2 năm 2023
 • Giá khi lên sàn: 3.5836$/1 CHEEL

Nền tảng Cheelee có 2 token bao gồm:

 • CHEEL là token quản trị, sẽ được phát hành với tổng số lượng là 1.000.000.000. Với token này, cộng đồng sẽ bỏ phiếu cho các vấn đề quan trọng đối với sự phát triển của nền tảng, theo nguyên tắc DAO.
 • LEE là token tiện ích, cũng với phân bổ 7.000.000.000 Token. Tỷ lệ tích lũy của nó theo thuật toán phụ thuộc vào số lượng mã thông báo được đúc: càng được đúc nhiều thì càng khó nhận được mã thông báo LEE mới.

Phân bổ CHEEL Token:

Với tổng cung là 1 Tỷ CHEEL Coin và được phân bổ như sau:

 • 4% được bán trong vòng chiến lược 1
 • 3% được bán trong vòng chiến lược 2
 • 1% được bán trong vòng Riêng tư
 • 0.125% được phân bổ Airdrop cho cộng đồng
 • 10% được phân bổ cho nhóm
 • 10% được phân bổ cho quỹ thanh khoản
 • 23.625% được phân bổ cho tiếp thị
 • 35.5% được phân bổ làm phần thưởng Cheelee
 • 12.25% được phân bổ cho quỹ dự trữ của nền tảng
 • 0.5% được phân bổ cho đội ngũ cố vấn.

Lịch trình phân bổ CHEEL token:

 • CHEEL token sẽ được phân bổ hết 100% tương đương với 1 tỷ coin trong vòng 63 tháng, dưới đây là chi tiết phân bổ CHEEL qua các tháng:

CHEEL Token sale:

Nền tảng Cheelee mở bán ICO thông qua 3 vòng như sau:

 • Vòng chiến lược 1: Mở bán 2 triệu CHEEL token, tương đương với 0.2% tổng cung, với giá bán là 0.8$/1 CHEEL và thu về 1.6 triệu USD, số token này sẽ bị khóa trong vòng 24 tháng và sau đó phân bổ 5.55% mỗi tháng trong vòng 18 tháng.
 • Vòng chiến lược 2: Mở bán 1.5 triệu CHEEL token, tương đương với 0.15% tổng cung, với giá bán là 1$/1 CHEEL và thu về 1.5 triệu USD, số token này sẽ bị khóa trong vòng 24 tháng và sau đó phân bổ 5.55% mỗi tháng trong vòng 18 tháng.
 • Vòng bán riêng tư: Mở bán 500 nghìn CHEEL token, tương đương với 0.05% tổng cung, với giá bán là 1.3$/1 CHEEL và thu về 650.000 USD, số token này sẽ bị khóa trong vòng 12 tháng và sau đó phân bổ 5.55% mỗi tháng trong vòng 18 tháng.

cơ chế của CHEEL Token:

1. Mua lại

 • Kích cầu và giảm cung lưu thông. CHEEL token sẽ được mua lại bằng tiền từ quỹ hỗ trợ tỷ giá hối đoái token, nhận 100% lợi nhuận từ việc bán kính NFT, phí giao dịch và 70% thu nhập từ quảng cáo trên mạng xã hội.

2. Thực hiện cung ứng

 • Đảm bảo nguồn cung để đáp ứng nhu cầu. Nó được hình thành bằng cách phân bổ thanh khoản, lưu thông thêm, tái sử dụng Token.

3. Đốt token

 • Đốt một số CHEEL và LEE token đã mua lại để giảm nguồn cung lưu thông và điều chỉnh giá.

Ai là người sáng lập Cheelee (CHEEL)?

Cheelee được thành lập vào năm 2019 bởi Roman Alekseev, một doanh nhân nối tiếp và nhà đầu tư mạo hiểm với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường quốc tế.

Những người đồng sáng lập gồm: Ruslan SharovYuriy Kardonov.

 • Ruslan Sharov là một doanh nhân giàu kinh nghiệm với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng các doanh nghiệp quốc tế, Tiến sĩ Luật và chuyên gia về Web3. Anh ấy là một nhà đầu tư thiên thần và là người đồng sáng lập công ty tư vấn KSK Group, Mazalt Group nắm giữ, quỹ từ thiện ‘Gift for the Angel’.
 • Yuriy Kardonov là CEO và người sáng lập công ty khởi nghiệp công nghệ thần kinh và thực tế ảo CommON. Anh ấy cũng đã có đóng góp lớn cho cuộc thi hackathons toàn cầu dành cho tổ chức các nhà phát triển CNTT.

Những điểm độc đáo của Cheelee (CHEEL)?

 • Cheelee là một mạng xã hội đặc biệt, trong đó 40% tổng doanh thu không phải từ việc bán NFT, mà đến từ các nguồn thu khác như quảng cáo, mua hàng trong ứng dụng và hợp tác với các thương hiệu. Trong khi đó, chỉ có 1% tổng doanh thu đến từ việc kiếm được trong các ứng dụng.
 • Việc tham gia vào thị trường truyền thông xã hội giúp Cheelee tiếp cận một lượng người dùng tiềm năng lên đến 4,6 tỷ người. Đối chiếu với số liệu về người dùng tiền điện tử chỉ có 320 triệu người.
 • Cheelee cung cấp cơ chế hỗ trợ mã thông báo và Quỹ ổn định. Nguồn tài chính của nền tảng đến từ quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng (chiếm 70% tổng doanh thu) và từ việc bán NFT và giao dịch trong ứng dụng (chiếm 100% tổng doanh thu).
 • Cheelee được tích hợp vào luồng người dùng hiện có mà không yêu cầu hình thành những thói quen mới như chạy bộ, chỉ cần xem nguồn dữ liệu và kiếm Token.
 • Cheelee là một dự án chống sao chép. Các công nghệ mà Cheelee sử dụng đã được phát triển trong hơn hai năm bởi một đội ngũ lớn các nhà phát triển giàu kinh nghiệm.
 • Cheelee cũng được bảo vệ khỏi việc lạm dụng nhờ vào các chỉ số hành vi chuyên sâu, giúp ngăn chặn trang trại và bot, từ đó bảo vệ sự ổn định của hệ thống.
 • Cheelee cho phép người dùng tham gia miễn phí. Người dùng sẽ nhận được một hộp chứa Kính NFT khi đăng ký ví Web3 trong ứng dụng.
 • Cheelee có mô hình “Xem và Kiếm” thú vị, mang đến cho người dùng cách kiếm tiền thụ động dễ dàng nhất, họ chỉ cần xem những nguồn cấp dữ liệu thú vị mà trí tuệ nhân tạo (AI) đã chọn dựa trên sở thích của họ.

Roadmap Cheelee (CHEEL)

Những lợi thế của Cheelee (CHEEL)?

 1. Người dùng có thể bắt đầu tham gia Cheelee mà không cần đầu tư ban đầu, vì họ sẽ nhận được một hộp chứa Kính NFT khi đăng ký tài khoản.
 2. Cheelee được tích hợp trong luồng người dùng hiện có, vì vậy không cần hình thành những thói quen mới để kiếm tiền. Người dùng chỉ cần duyệt qua các nguồn cấp dữ liệu mà Cheelee cung cấp.
 3. Trong tương lai gần, không có dự án nào sẽ tương tự Cheelee. Công nghệ đằng sau Cheelee đã mất hơn ba năm làm việc chăm chỉ để phát triển.
 4. Cơ chế phát triển của Cheelee hỗ trợ token. 70% lợi nhuận từ quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng, cũng như 100% lợi nhuận từ NFT và giao dịch nội bộ, được chuyển đến Quỹ ổn định.
 5. Dự án Cheelee được bảo vệ khỏi các trang trại và bot thông qua việc sử dụng số liệu hành vi sâu. Điều này giúp bảo vệ hệ thống khỏi gian lận và giúp duy trì thanh khoản.
 6. Cheelee có hạn chế trong việc phát hành token tiện ích trong trò chơi LEE. Điều này cùng với độ khó khai thác LEE ngày càng tăng sẽ làm tăng giá trị của token và thu hút những người nắm giữ.

Mua bán Cheelee (CHEEL) Token ở đâu?

Cheelee (CHEEL) hiện tại đã được mua bán trên khá nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới, không giống như một số đồng coin phổ biến như: BTC, USDT, BNB, ETH vv.., CHEEL token không thể được mua bán trực tiếp được bằng tiền VNĐ. Tuy nhiên, anh em vẫn có thể dễ dàng mua bán CHEEL theo các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, anh em tiến hành mua USDT. Ở bước này mình thường sử dụng Sàn giao dịch tiền điện tử Binance.com, vì đây là sàn mua bán coin cũng như USDT bằng tiền VNĐ rất uy tín, an toàn và bảo mật, đây là sàn mua bán coin tốt nhất thế giới hiện nay, và được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản Binance: https://accounts.binance.com/vi/register?. Ngoài ra mình có viết một số bài khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua CHEEL token, những sàn bên dưới là sàn đang hỗ trợ mua bán CHEEL token tốt nhất hiện nay, anh em nào có ý định đầu tư vào đồng này thì nên lên sàn này để mua  nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán CHEEL TokenCặp giao dịch hỗ trợLink đăng ký sàn và mua CHEEL
MEXC.comCHEEL/USDTLink đăng ký tài khoản MEXC và mua CHEEL
Bitmart.comCHEEL/USDT Link đăng ký tài khoản Bitmart và mua CHEEL
Lbank.infoCHEEL/USDT Link đăng ký tài khoản Lbank và mua CHEEL

Xem thêm: 

Tạo ví và lưu trữ CHEEL Token ở đâu?

Cheelee (CHEEL) là một token được xây dựng và phát triển trên nền tảng Blockchain của Binance theo tiêu chuẩn token tiện ích BEP20, vì vậy anh em có thể tạo ví và lưu trữ CHEEL trên những ví hỗ trợ nền tảng này, cụ thể một số ví phổ biến được nhiều anh em sử dụng như ví:

Ngoài ra anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn CHEEL token ở trên những sàn giao dịch như: MEXCBitmart, Lbank.

Rate this post

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*