Chị gái của người sáng lập Facebook tham gia vào Blockchain Huobi

Randi Zuckerberg, chị gái của người sáng lập Facebook Mark Zuckerberg, đã tham gia hội đồng tư vấn trao đổi tiền điện tử Huobi để phát triển blockchain công khai mới của Huobi, theo một thông cáo báo chí gần đây. Zuckerberg, người làm việc tại Facebook trong hơn sáu năm, cũng là người sáng lập và CEO của Zuckerberg Media.

Ảnh minh họa

Theo thông báo, Zuckerberg, cùng với Giám đốc điều hành của công ty khai mỏ Bitmain Jihan Wu, đã được bổ nhiệm vào Huobi Chain Expert Advisory Committee để cung cấp các ý kiến ​​chuyên gia và tư vấn cho chuỗi công cộng Huobi.

Các chuyên gia trong ủy ban cung cấp hướng dẫn về các chủ đề khác nhau, từ công nghệ cơ bản của blockchain đến các ứng dụng công nghiệp, mô hình hóa thương mại, cũng như các vấn đề quản trị và phát triển.

Huobi đưa ra dự án Huobi Chain Project (HCP) vào tháng 6 năm 2018 để xây dựng một nền tảng tài chính tự điều tiết và phân cấp thế hệ tiếp theo. Như thông báo sau đó đã nêu, dự án nhằm “cung cấp cho cả cá nhân và tổ chức một giao thức tài chính đáng tin cậy để trao đổi giá trị, gây quỹ, bảo mật và hơn thế nữa.”

Được thành lập vào năm 2013, Huobi là sàn giao dịch mật mã lớn thứ tư trên thế giới về khối lượng giao dịch. Vào thời điểm báo chí, Huobi có khối lượng giao dịch 24 giờ khoảng 582 triệu đô la.

Facebook đã tạo ra sự xâm nhập yên lặng vào không gian blockchain. Vào tháng 5, công ty đã thành lập một “nhóm nhỏ để tìm hiểu cách tận dụng tốt nhất blockchain trên Facebook, bắt đầu từ đầu”, là người đứng đầu ứng dụng nhắn tin của Facebook Messenger, David Marcus đã chia sẻ trong một bài đăng trên trang cá nhân của anh.

Cuối tháng năm, cửa hàng phương tiện truyền thông Cheddar đã báo cáo rằng Facebook đã “khám phá” việc tạo ra tiền điện tử của riêng mình để khởi chạy một đồng xu ảo trong ứng dụng. Tuy nhiên, thông tin chưa được xác nhận và đến từ một nguồn vô danh “quen thuộc với các kế hoạch của Facebook”.

Vào tháng 6, Facebook đã đảo ngược lệnh cấm quảng cáo mã hóa, đã có hiệu lực kể từ tháng 1 năm nay. Chính sách mới yêu cầu nhà quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử gửi đơn đăng ký để cho phép Facebook đánh giá tính đủ điều kiện của họ. Ứng viên phải bao gồm “bất kỳ giấy phép nào họ đã nhận được, cho dù họ được giao dịch trên sàn giao dịch chứng khoán công khai và nền tảng công cộng có liên quan khác trên doanh nghiệp của họ”.Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*