CHIHUAHUA (HUAHUA) là gì? Toàn tập về HUAHUA Token

Chihuahua là gì? HUAHUA token là gì?

CHIHUAHUA (HUAHUA token) là một đồng tiền meme được lấy cảm hứng từ những chú chó sang trọng, đây là đồng coin phi tập trung chạy trên nền tảng Blockchain của Cosmos và được coi là người anh em nhỏ nhưng tích cực của Dogecoin. Lấy cảm hứng từ các token meme, dự án đang hướng tới mục tiêu vượt qua những người tiền nhiệm của nó bằng cách sử dụng một nhân vật con chó thậm chí còn dễ thương hơn nhưng hung dữ hơn trong khi tăng giá nhanh hơn nhiều. Nó được tạo ra để mang lại nhiều cảm hứng hơn cho thế giới tiền xu meme chó, khiến mọi người mỉm cười khi nhìn thấy một con Chihuahua thực sự nhưng coi nó là một ứng cử viên hàng đầu trong thị trường tiền điện tử.

Các thành viên cộng đồng được gọi là “Chihuahua” và có lòng trung thành tận tụy đối với dự án. Họ ủng hộ phong trào của dự án thông qua việc làm việc cùng nhau và nâng cao tinh thần cho nhau thông qua một tình cảm mạnh mẽ lấy con chó làm trung tâm được chia sẻ lẫn nhau.

HUAHUA token là một dự án khởi chạy công bằng – có nghĩa là không có mã thông báo của người sáng lập hoặc nhà phát triển và nó có sẵn cho tất cả mọi người trên thị trường. Tổng nguồn cung là 1 triệu tỷ token. 51% nguồn cung được gửi đến địa chỉ đốt bỏ và 48% bị khóa thanh khoản trên Uniswap và cũng được gửi đến địa chỉ đốt bỏ – 1% còn lại sẽ được sử dụng cho tiếp thị và phát triển dự án trong tương lai.

Các kế hoạch ban đầu của dự án là gửi 51% nguồn cung cho Vitalik Buterin, người sáng lập Ethereum. Tuy nhiên, người ta quyết định rằng anh ta không có đủ sự ngưỡng mộ đối với những con chó và do đó không xứng đáng được nhận chúng. Thay vào đó, các mã thông báo đã bị đốt cháy, khiến cho dự án trở nên dễ hiểu với kịch bản “rug-pull” khét tiếng.

Tổng quan về Chihuahua

 • Tên: Chihuahua
 • Tên giao dịch: HUAHUA
 • Nền tảng: Comos
 • Hợp đồng: IBC/B9E0A1A524E98BB407D3CED8720EFEFD186002F90C1B1B7964811DD0CCC12228
 • Tổng cung: 103,000,000,000 HUAHUA
 • Hiện tại đã phát hành: 93,549,862,103 HUAHUA
 • Lên sàn: Tháng 1/2022
 • Giá khi lên sàn: 0.0065$/1 HUAHUA

Những ưu điểm của Chihuahua

Là meme coin 2.0, Chihuahua là một blockchain Proof-Of-Stake (POS) thân thiện với môi trường; giao tiếp với các chuỗi khác bằng Giao thức truyền thông liên chuỗi khối (IBC). Blockchain được điều chỉnh bởi những người dùng tích cực cổ phần HUAHUA; do đó nhận được phần thưởng cũng như các quyền bổ sung, chẳng hạn như quyền bỏ phiếu cho các đề xuất quản trị và truy cập Nhóm cộng đồng với + 10B HUAHUA .

Blockchain POS

 • Chihuahua là một blockchain được xây dựng bằng cách sử dụng Cosmos SDK và sự đồng thuận của Tendermint. HUAHUA là tài sản quản trị và đặt cược gốc của chuỗi Chihuahua. Mức tiêu thụ ước tính hàng năm của blockchain Chihuahua ít hơn năng lượng mà Dogecoin và Ethereum tiêu thụ trong một ngày.

Kết nối với nhau

 • Có thể tương tác với hơn 30 chuỗi Cosmos do giao thức IBC cho phép chuyển tài sản HUAHUA sang các chuỗi khác chỉ trong vài giây.

Quản trị

 • Chihuahua có một hệ thống quản trị tích hợp trong chuỗi. Những người nắm giữ HUAHUA – mã thông báo đặt cược gốc của chuỗi – có thể bỏ phiếu cho các đề xuất trên cơ sở bỏ phiếu 1-1 cho mỗi mã thông báo.

APR

 • Việc ủy ​​quyền HUAHUA cho một trong 125 trình xác nhận trong tập hợp đang hoạt động sẽ tăng tính bảo mật của mạng Chihuahua; cũng mang lại phần thưởng đặt cược lên đến 400% mỗi năm.

Cộng đồng đông đảo

 • Cộng đồng của Chihuahua đang phát triển theo cấp số nhân. Hiện tại, hơn 20.000 thành viên trên Twitter; khoảng 4.000 người dùng trên Telegram; hơn 2.000 trên Discord; và khoảng 1.200 thành viên trên Reddit. Ngoài ra, tự hào là dự án Cosmos đầu tiên có cộng đồng được bầu chọn là thành viên DAO cộng đồng độc lập, giúp quản lý cộng đồng và tạo nội dung.

Team phát triển

 • Team phát triển của Chihuahua hoàn toàn ẩn danh chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật khi có thông tin mới nhất.

Tỷ giá hiện tại của HUAHUA token?

Tỷ giá Chihuahua trực tiếp hôm nay là $ 0,000180 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 672,646 USD. Chúng tôi cập nhật giá từ HUAHUA sang USD theo thời gian thực. Chihuahua tăng 103,13% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 3085

 

 

Mua bán HUAHUA token ở đâu?

Để mua HUAHUA token các bạn cần có USDT, các bạn có thể mua bán USDT bằng tiền VNĐ trên sàn Binance.com, đây là sàn hỗ trợ mua bán coin tốt nhất thế giới hiện nay, hơn nữa sàn còn hỗ trợ mua bán coin bằng tiền Việt, sàn được hầu hết Anh/Em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu bạn nào chưa có tài khoản trên sàn này thì nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách mua bán cũng như tạo tài khoản.

Sau khi đã mua được USDT các bạn chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua HUAHUA token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán HUAHUA token Cặp giao dịch
MEXC.com HUAHUA/USDT
Hotbit.io HUAHUA/USDT
Osmosis HUAHUA/USDT

Xem thêm: 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*