Tổ chức khai thác tiền điện tử Sky Mining chính thức phá sản

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Hôm nay ngày 26/7: trên trang Facebook cá nhân của Lê Minh Tâm, có viết một thông báo về Sky Mining phá sản nội dung thư như sau:

Gửi anh chị đại lý, nhà đầu tư Skymining
Trước hết cho tôi gửi lời xin lỗi vì sự ra đi đường đột này, xin lỗi, tôi cũng không muốn điều này xảy ra, nhưng thực sự là tôi hết cách rồi.
Từ một triệu phú Bitcoin Bây giờ phải Strets Nặng, suốt 2 tháng nay. Tôi gần như muốn điên lên vì trách nhiệm với cộng đồng,

Trước tiên tôi xin nhận tất cả trách nhiệm về mình, từ việc điều hành skymining, thu chi kế toán và máy móc xưởng, tất cả do tôi điều hành, không liên can tới các thành viên khác trong ban quản trị và các anh chị đại lý, nhân viên phụ giúp tôi.Và tôi mang ơ họ còn không hết,
Tôi nghĩ mình có khả năng quản lý skymining để mang tương lai tốt đẹp cho mọi người, nhưng thị trường quá khốc liệt vượt ngoài mọi dự đoán, giá máy mua cả trăm triệu giờ chỉ còn vài triệu, công suất đào từ vài chục $ còn không tới 1$ sau khi trừ chi phí, tôi phải dùng hết tài sản của tôi để âm thầm bù lỗ suốt mấy tháng qua mà không dám nói ra sợ anh em lo lắng. Nhưng đến nay thì tôi thực sự kiệt quệ rồi, tôi đã phải bán luôn xe để trang trải nợ nần,
và cách cuối cùng lánh mặt đi là giải pháp cuối cùng để tôi bảo vệ mạng sống, dù tôi rất muốn đứng lại với nhà đầu tư để nói lại câu “tôi vẫn đứng đây” nhưng không thể anh chị ạ.
Xin hãy thông cảm cho tôi và hợp tác với tôi xử lý các công việc cuối cùng ổn thỏa cho nhà đầu tư.
– Các xưởng còn nợ tiền điện của nhà nước hãy gửi cho tôi hóa đơn tiền điện để tôi thanh toán.
– Các nhà đầu tư đã hoàn vốn 100% xin không nhận nữa để giúp đỡ các nhà đầu tư chưa về vốn.
– Các nhà đầu tư dưới 100% có hợp đồng mang hợp đồng tới công ty ghi lại danh sách vào ngày 26-27/7 để công ty trả lại máy đào cho anh chị. Các nhà đầu tư dưới 100% không có hợp đồng thì lên công ty ngày 30-05/8 để đăng nhập ID chứng minh và nhận máy về.
– Các anh chị đại lý và các chủ xưởng xin giúp tôi lần cuối giải quyết cho nhà đầu tư.
Sau khi giải quyết xong tôi xin tuyên bố phá sản HTX Skymining và chịu mọi trách nhiệm.
Một lần nữa tôi thành tâm xin lỗi cô bác anh chị nhà đầu tư, xin lỗi anh chị em trong ban quản trị vì giúp tôi mà bị liên lụy, xin lỗi anh chị đại lý đã sát cánh cùng tôi đến những ngày cuối cùng.
Xin lỗi tất cả
Nguồn: FB Lê Minh Tâm

Dưới đây là ảnh chụp bài viết từ FB

Nguồn FB

Dưới đây trên FB của bạn Nguyễn Nam Sơn có ghi :

Câu chuyện sky chết là điều tất yếu, chắc chắn có sky1 thì sẽ đẻ ra sky10 và sky100, asama và ieminer chính là ví dụ.

Sky nói chính xác là một sự lừa đảo, bài viết của Nguyễn Đắc Huy thể hiện một sự bênh vực mô hình của sky, mình cá nhân có tư vấn tản nhiệt của sky nhưng sau đó phát hiện ra nó là đa cấp, nói thẳng là nó có trả mình gấp 10 lần thông thường cũng ko làm. Đơn giản tiền của nó là tiền bẩn, xuất 1 cái hoá đơn cho nó trước sau cũng sẽ hầu toà.

Mình có xem 1 số clip của nhóm này trên youtube, vô lương tâm, trơ trẽn, cũng định vào chửi nhưng sau đó thấy a e hổ báo quá nên thua. Và chắc chắn Huy cũng đã kiếm rất nhiều tiền từ tụi này, a ko bán ma tuý, nhưng a bán cái bịch đựng với giá gấp 10 lần vì a biết nó bán ma tuý nên nó nhiều tiền. Ko trách thằng bán bịch, chỉ trách thằng biết sai vẫn ủng hộ. Tiền ai cũng muốn, nhưng bẩn quá thì đi làm cái khác đỡ áy náy lương tâm, có chân có tay mà.

Tôi bảo tiền nó bẩn và ko bênh Huy vì sao? Vì tôi biết lúc mà giá máy mấy chục triệu như bài viết thì sky nó chỉ có vài con thôi, 1 xưởng duy nhất, cực ít máy.

Liệt kê đám S9 70-80tr rồi đu đỉnh gaint n chỉ là tào lao. Nó gom đám máy này lúc chỉ có vài triệu, để rồi lúc này lu loa, kịch bản thế mà Huy có thể viết ra à? Ăn được bao nhiêu ở đó?

Nghề mine, ai cũng thấy cam kết 300% là không thể làm được, chỉ có mấy bà mấy cô nội chợ mới tham gia! Vậy 10 tỉ như tác giả khoe đầu tư vào thì hoặc là kền kền ăn xác, hoặc là trình độ nội chợ thôi.

Nó trả tiền được cho người mới vì cần gì phải mua máy nhiều, nó mua máy thì nó bị ngu chắc, biết rõ mua máy và cắm sẽ không thể kiếm được 300%. Tiền để két trả dần thôi, đừng có khoe.

Ai cũng biết rằng mua máy 1 tặng 1 là khoái, 5000 usd 1 máy, mà nó đi mua con L3+ hoặc con gaint n giá 5-7tr vứt đó, ko cắm cho mới, chờ phá sản thì trả cho khách hẳn 2 máy, làm ăn vậy thì đứa lớp 1 cũng nghĩ ra. Chẳng qua là đứa lớp 1 đó nó còn trong sáng, nó ko có biết ăn bẩn ăn bậy.

Nguồn FB : Nguyễn Giang Sơn

Nguồn FB

Nguồn FB

=> Sky mining như đã được dự báo trước, bề ngoài là một dự án khai thác tiền ảo, nhưng bên trong hoạt động theo mô hình đa cấp, mình đã sớm biết được Sky mining thế nào rồi cũng tàn, thực chất Sky mining mục đích mở ra chỉ để lùa gà đầu tư vào, sau khi các nhà đầu tư vào nhiều thì chủ dự án sẽ bỏ trốn, đấy là điều sớm muộn, và bây giờ nó đã thành hiện thực, những người đầu tư vào sky mining hầu hết đều chịu tổn thất nặng nề.

Gần đây lại rộ lên vụ đầu tư vào Futurenet, dự án này rồi cũng sẽ theo chân sky mining vấn đề chỉ là thời gian, vì vậy mình khuyên mọi người đừng nên đầu tư vào những loại hình đầu tư theo mô hình MLM này nữa.

Nguồn : Tổng hợp FB

Xem thêm:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*