Chuyển 1 tỷ USD bằng Bitcoin với chi phí chỉ bằng một tách cà phê

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp đã nhấn mạnh tiện ích Bitcoin (BTC) sau khi chuyển gần 1 tỷ đô la với mức phí dưới 4 đô la.

Như blockchain BitInfoCharts đã xác nhận vào ngày 14 tháng 10, giao dịch của nhà cung cấp ví và lưu trữ Xapo liên quan đến tổng cộng 112.027,29 BTC.

Trước đây, Bitstamp đã chuyển khoảng 107.800 BTC của mình cho Xapo, và phải trả một khoản phí 0,0234 BTC – tương đương 0,0000217%.

Giao dịch tiếp theo, được xử lý bởi chính Xapo, đã thấy một số tiền thậm chí còn siêu nhỏ hơn được trả cho các công ty khai thác để xác nhận số tiền chuyển khoản. Với 3,89 đô la, mức phí tương đương với 4.1724762780401154e-7% – đây là một mức phí rất nhỏ để chuyển một số tiền lớn như vậy.

Như Nejc Kodrics, CEO của Bitstamp đã tóm tắt, các khoản tiền được chuyển trong một giao dịch duy nhất với giá của một tách cà phê.

Khi giao dịch đầu tiên diễn ra, các nhà bình luận lưu ý rằng việc sử dụng Bitcoin dễ dàng như thế nào để chuyển khoản tài sản khổng lồ mà không cần sự chấp thuận của chính phủ hoặc người trung gian tin tưởng.

Theo dữ liệu được tải lên Twitter, giao dịch đã chứng kiến 73 triệu Bitcoin bị phá hủy (BDD).

Số liệu ngụ ý rằng các khoản tiền liên quan đã không di chuyển trong một khoảng thời gian đáng kể trước khi thoát khỏi ví Bitstamp.

Như đã báo cáo vào tháng 8, BDD có thể được sử dụng để đánh giá tâm lý nhà đầu tư. Vào thời điểm đó, có ý kiến cho rằng giá Bitcoin có thể là do một giai đoạn tăng giá khác.

Theo: Cointelegraph

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*