Chuyên gia phân tích của CNBC, Brian Kelly, cho biết sự chấp thuận của Quỹ ETF Bitcoin có khả năng vào tháng 2 năm 2019

Ảnh minh họa

Nhà phân tích Brian Kelly của Crypto đã dự đoán rằng sự chấp thuận của một quỹ giao dịch ngoại hối (ETF) sẽ chấp nhận sớm nhất vào tháng 2 năm 2019, trong một cuộc phỏng vấn trên Fast Money của CNBC ngày 23 tháng 8.

Ảnh minh họa

ETF là một loại quỹ đầu tư phân chia quyền sở hữu hàng hóa, phái sinh, chỉ mục hoặc rổ tài sản, thành cổ phiếu. Quỹ theo dõi giá trị của (các) tài sản cơ bản và được giao dịch trên sàn giao dịch, với cổ đông được hưởng lợi nhuận.

ETFs là chứng khoán có thể bán được, thị trường cần được giám sát bởi các cơ quan chính phủ, và các quy định hiện tại và tương lai của các quỹ ETF liên quan đến mật mã vẫn chưa được giải quyết và được thảo luận một cách avidly.

Kelly chỉ ra rằng trong khi SEC gần đây đã chọn để trì hoãn quyết định của mình về một ứng dụng BTC ETF riêng biệt và cao cấp của công ty đầu tư VanEck và công ty dịch vụ tài chính. SolidX cho đến tháng 9 này, cơ quan quản lý trên thực tế có tùy chọn hoãn lại quyết định cuối cùng của mình về đề xuất cho đến tháng 2. Kelly dự đoán cơ quan này sẽ có khả năng chọn làm như vậy, viện dẫn thêm bốn căn cứ.

Đầu tiên, Kelly đã trả lời những lo ngại của SEC trong tất cả các sự từ chối ETF liên quan đến BTC cho đến nay, đây là những thách thức của cơ quan đối với các hành vi và hành vi lừa đảo và gian lận trong thị trường dẫn xuất BTC không đủ quy mô và phần lớn thị trường cơ bản không được kiểm soát. Kelly lập luận rằng:

“[Khi] SEC nói về gian lận và thao túng, nó không phải là quá nhiều về việc ngăn chặn nó, nhưng làm thế nào để họ giám sát nó? Họ có thỏa thuận với các sàn giao dịch khác [toàn cầu hay được quy định trên toàn quốc] [điều đó sẽ cho phép họ] giám sát những gì đang diễn ra? ”

Sau đó, ông khẳng định lập luận của SEC rằng thị trường kỳ hạn BTC hiện tại là “không đủ trưởng thành” – nhớ rằng tương lai của BTC chỉ được tung ra trên các sàn giao dịch lớn của CBOE và CME vào tháng 12 năm ngoái. Nhưng Kelly sau đó lập luận rằng theo thống kê từ CME, thị trường kỳ hạn đang phát triển nhanh và chúng tôi sẽ có khả năng “có một cú đánh tốt hơn” tại sự chấp thuận của ETF vào năm 2019:

“Đây là CME Futures mở sở thích của những người sở hữu lớn. [Tính đến tháng 4], bạn bắt đầu thấy sự gia tăng lớn … về tốc độ tăng trưởng 85%. Nếu bạn ngoại suy điều đó, vào tháng 2 năm 2019, bạn sẽ có một thị trường rất mạnh mẽ ở đây. ”

Kelly nói thêm rằng sáng kiến ​​gần đây đã được công bố của Hiệp hội Liên lục địa (ICE) nhằm khởi động một hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số toàn cầu, được điều chỉnh sẽ tiếp tục củng cố thị trường và các thị trường phái sinh bí mật và có thể trở thành một phần của phương trình SEC.

Ông kết luận bằng cách lấy cổ phiếu tin tức mới nhất mà SEC có kế hoạch xem xét lại số lượng lớn các khoản từ chối ETF, cũng như tiếng nói trong cơ quan – đặc biệt là Ủy viên SEC Hester M. Peirce – người đã chính thức phản đối trước BTC Từ chối ETF.

Như Kelly đã lưu ý, một dấu hiệu tích cực của “sự thay đổi tình cảm” cho thấy chúng ta đang đến gần “dần dần gần hơn” với sự chấp thuận của ETF trên tin tức về những đơn hàng bị từ chối gần đây nhất. Trong khi Bitcoin lấy giá tạm thời khi tin tức từ chối ngày 22 tháng 8, đồng tiền nhanh chóng phục hồi trở lại mức giao dịch trong tuần của nó.

Tính đến thời điểm báo chí, Bitcoin đang giao dịch quanh mức $ 6,528, tăng khoảng 1,5 phần trăm trong ngày và 1 phần trăm trong tuần.

5/5 - (1 bình chọn)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*