Circle đã xử lý hầu hết các yêu cầu đổi USDC thành tiền mặt

Trước đó, huongdandaotienao.com đã có bài tin tức về việc Circle có thể truy cập tài khoản SVB nhưng số lượng đổi USDC lớn kỷ lục, thì tới nay, các yêu cầu về USDC đã được Cirlce xử lý gần hết. Cụ thể:

Circle – nhà điều hành của Stablecoin USDC – tuyên bố đã “xử lý hầu hết các yêu cầu tạo mới và đổi USDC thành tiền mặt”.

Thông tin này được cập nhật về hoạt động của USDC và cho biết “từ sáng thứ Hai, Circle đã đổi lại $3,8 tỷ USDC và tạo mới $0,8 tỷ USDC”.

Bản cập nhật này được thực hiện sau khi CEO của Circle, Jeremy Allaire, bày tỏ quan điểm rằng hệ sinh thái tiền điện tử cần được bảo vệ khỏi hệ thống ngân hàng – không phải ngược lại. “Mọi người đang nói về việc chúng ta cần cứu ngân hàng khỏi tiền điện tử, nhưng hiện tại chúng ta đang cố gắng cứu tiền điện tử khỏi ngân hàng”, Allaire nói trong một cuộc phỏng vấn gần đây với các MC của podcast Bankless.

Sau khi thấy mình gần như không có ngân hàng nào tại Hoa Kỳ sau những sụp đổ đình đám của Silvergate, Silicon Valley Bank và Signature Bank, Circle cho biết họ đã triển khai một đối tác ngân hàng mới cho việc chuyển khoản nội địa và quốc tế. “Chúng tôi hy vọng sẽ đưa thêm nhiều tính năng trở lại trực tuyến vào ngày mai,” đội ngũ công ty nói.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*