Circle nộp đơn xin cấp phép tiền điện tử tại Pháp trong chiến lược mở rộng tại châu Âu

Nhà phát hành stablecoin Circle vừa nộp đơn xin cấp phép tài sản tiền điện tử tại Pháp như một phần chiến lược mở rộng tại châu Âu.

Theo thông báo của Circle, công ty đóng trụ sở tại Boston đã nộp các đơn đăng ký riêng biệt để trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số đăng ký và cơ quan tiền điện tử được cấp phép. Nếu đăng ký thành công, Circle sẽ có thể cung cấp sản phẩm của mình cho khách hàng tại Pháp và “tại bờ” stablecoin được hỗ trợ bởi euro của mình – EUROC, theo thông báo nêu rõ.

“Chúng tôi rất hào hứng khi đưa chiến lược phát triển ở châu Âu lên tốc độ cao hơn với đơn xin này”, Jeremy Allaire, đồng sáng lập kiêm CEO của Circle, cho biết.

Gần đây, Pháp đã siết chặt quy định cấp phép tiền điện tử trước khi giới thiệu khung pháp lý tài sản kỹ thuật số toàn Liên minh châu Âu vào năm sau được gọi là “Thị trường tài sản kỹ thuật số”. Circle đã có giấy phép từ các tiểu bang Mỹ khác nhau và ở Singapore, và nổi tiếng nhất với stablecoin USDC được hỗ trợ bởi đô la.



Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*