Civic (CVC) là gì? Toàn tập thông tin CVC Coin

Civic (CVC Coin) là gì?

Civic (CVC Coin) là gì?
Civic là gì?

Civic (ký hiệu CVC) là một giao thức xác minh danh tính cá nhân sử dụng công nghệ sổ kế toán phân tán để quản lý tốt hơn danh tính số. Như với các dự án blockchain tập trung vào quản lý chuỗi cung ứng cho các sản phẩm tiêu dùng, Civic là một phương pháp xác minh danh tính an toàn hơn, rẻ hơn, hiệu quả hơn cho các cá nhân và các ngành công nghiệp trên toàn cầu.

Hãy tưởng tượng số lần bạn phải trải qua quy trình xác minh Khách hàng của bạn (KYC). Bất cứ khi nào bạn đăng ký một công việc mới, mở một tài khoản ngân hàng hoặc tham gia vào một ICO, bạn phải gửi bằng chứng nhận dạng và đợi cho nó được xác minh. Tùy thuộc vào dịch vụ, điều này có thể mất nhiều ngày hoặc vài tuần, vì các tổ chức phải dành thời gian và nguồn lực xác thực thông tin này với các hệ thống lỗi thời.

Civic cung cấp giải pháp mới cho vấn đề này, một thông tin nhận dạng cá nhân của bạn cho phép bất kỳ tổ chức hoặc dịch vụ nào kiểm tra chéo nó trên blockchain mà không yêu cầu bạn cung cấp cùng một dữ liệu có thể chuyển từ dịch vụ này sang dịch vụ khác

Tổng quan về Civic (CVC Coin)

 • Tên token: CVC
 • Tổng số coin phát hành1.000.000.000 CVC
 • Hiện tại đã phát hành342.699.966 CVC
 • Civic sử dụng nền tảng Ethereum ERC 2.0
 • Website chính thức: https://www.civic.com
 • Facebookhttps://www.facebook.com/civictechnologiesinc
 • Twitterhttps://twitter.com/civickey
 • Telegramhttps://t.me/civicplatform
 • Thông tin thêmhttps://tokensale.civic.com/CivicTokenSaleWhitePaper.pdf

Civic hoạt động như thế nào?

Mạng lưới của Civic bao gồm ba cá nhân khác nhau nhưng phụ thuộc lẫn nhau: người dùng, người xác thực và nhà cung cấp dịch vụ. Người dùng là những người muốn sử dụng giao thức để đăng ký nhận dạng và Civic giúp việc này trở nên dễ dàng và an toàn với ứng dụng Secure Identity.

Người xác thực có trách nhiệm xác minh tính xác thực của danh tính trên sổ kế toán phân phối của blockchain. Sau đó, họ có thể bán thông tin này cho các nhà cung cấp dịch vụ cần xác minh danh tính của khách hàng của họ, trao đổi dữ liệu cho CVC. Civic được xây dựng trên blockchain Ethereum và sử dụng hợp đồng thông minh để giám sát việc xác thực dữ liệu và thanh toán cho công việc này.

Ứng dụng nhận dạng bảo mật Civic

Để bắt đầu với Civic, bạn cần tải xuống ứng dụng Secure Identity, ở dạng di động hoặc web hoặc (hoặc cả hai). Thiết lập ứng dụng, bạn nhập nhiều thông tin nhận dạng cá nhân, bao gồm tên, địa chỉ, số an sinh xã hội hoặc mã số thuế, số hộ chiếu, giấy phép lái xe, v.v. Nếu không sử dụng tên người dùng và mật khẩu, sinh trắc học đa yếu tố, chẳng hạn như quét vân tay , bảo mật ứng dụng để giữ nó hoàn toàn trong tầm kiểm soát của bạn.

Ứng dụng này cũng mã hóa thông tin cá nhân bằng khóa riêng do một bên thứ ba phát hành; điều này cung cấp một bộ đệm giữa Civic và người dùng của nó, cho bạn yên tâm rằng Civic sẽ không truy cập thông tin nhận dạng cá nhân mà không có sự đồng ý của bạn.

Trên thực tế, Civic không lưu trữ bất kỳ thông tin cá nhân nào trên blockchain trực tiếp. Thay vào đó, nó lưu trữ chứng thực của thông tin này để tham khảo. Việc lưu trữ các tham chiếu đến dữ liệu thay vì chính dữ liệu đảm bảo rằng bạn luôn kiểm soát thông tin nhận dạng nhạy cảm của riêng bạn, đồng thời cung cấp bằng chứng cho thấy người xác thực đã xác nhận tính xác thực của dữ liệu của bạn.

Ứng dụng nhận dạng bảo mật Civic
Civic

Nền tảng nhận dạng bảo mật và hệ sinh thái Civic 

Như chúng tôi đã nêu trước đó, các nhà xác nhận và nhà cung cấp dịch vụ tạo nên một nửa mạng khác. Trong khi các ứng dụng Civic chứa người dùng trên front-end, validators và các nhà cung cấp chịu trách nhiệm cho các dịch vụ back-end, bao gồm xác thực danh tính và xác nhận KYC.

Trình xác nhận có trách nhiệm xác minh danh tính cho mạng, cả trên blockchain và cho các nhà cung cấp dịch vụ. Nếu người dùng muốn gửi thông tin nhận dạng cá nhân cho nhà cung cấp dịch vụ (ví dụ: trao đổi, ngân hàng, v.v.), cô ấy gửi thông tin có liên quan từ ứng dụng Civic của mình đến hợp đồng xác thực. Các hợp đồng thông minh này hoạt động như các dịch vụ ký quỹ cho giao dịch và cung cấp các trình xác nhận hợp lệ với dữ liệu nhận dạng. Sau khi chứng thực rằng thông tin là xác thực, trình duyệt tính hợp lệ sẽ xác nhận nó vào mạng.

Nền tảng nhận dạng bảo mật và hệ sinh thái Civic 
Civic

Đôi khi cần lưu ý: một validator có thể là nhà cung cấp dịch vụ chính nó, và đối với cam kết đầu tiên của một người dùng đối với mạng. Ngoài ra, để xác nhận danh tính của người dùng, người xác thực cần phải kiểm tra thông tin của anh ấy bằng một số nguồn khác (ví dụ: hồ sơ công khai, hồ sơ tài chính). Một chính phủ, ví dụ, sẽ cung cấp nhiều thông tin như một người xác thực danh tính.

Khi người xác thực xác minh thông tin nhận dạng, các nhà cung cấp dịch vụ khác có thể mua quyền truy cập vào thông tin này thay mặt cho người dùng bằng CVC, mã thông báo tiện ích của Civic. Người xác thực cũng có thể bán quyền đối với thông tin, với sự đồng ý của người dùng, trên Thị trường Civic. Khi nhà cung cấp dịch vụ thanh toán thông tin nhận dạng, CVC được đặt trong hợp đồng xác thực và khi người xác thực cung cấp bằng chứng về thông tin nhận dạng, cả thông tin nhận dạng và người dùng sẽ nhận được CVC. Dịch vụ này cũng linh hoạt, vì người xác thực có thể chọn và chọn thông tin để xác minh theo yêu cầu của nhà cung cấp dịch vụ.

Nói một nhà cung cấp dịch vụ, như một công ty điểm tín dụng, cần truy cập vào lịch sử tín dụng của khách hàng và thông tin tài khoản ngân hàng. Sau khi giao tiếp với người dùng, nhà cung cấp dịch vụ sẽ gửi yêu cầu dữ liệu đến người xác thực trước, có thể là công ty phát hành thẻ tín dụng, ngân hàng hoặc tổ chức tài chính khác. Trình xác nhận hợp lệ này sẽ truy xuất hàm băm cho thông tin được yêu cầu từ blockchain để chứng thực nó với thông tin mà máy khách hiện đang cung cấp. Nếu mọi thứ kiểm tra, người xác thực sẽ được thanh toán cho các dịch vụ này (cũng như người dùng) và nhà cung cấp dịch vụ chấp thuận danh tính của khách hàng.

Team phát triển của Civic

Vinny Lingham (Đồng sáng lập và CEO Civic) ông là một doanh nhân nối tiếp với hơn mười năm kinh nghiệm thương mại điện tử. Là thành viên của Quỹ Bitcoin, anh cũng là một trong những con cá mập trên Shark Tank Nam Phi.

Jonathan Smith, CTO và đồng sáng lập của dự án, có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc phát triển, phân tích kỹ thuật và quản lý cho các thực thể như Deloitte và RBS.

Team phát triển của Civic
Team phát triển

Civic đã có sản phẩm đang hoạt động trên web và ứng dụng dành cho thiết bị di động và nếu bạn muốn hôm nay, bạn có thể gửi thông tin cho mạng để xác nhận – miễn là có người xác thực để xác minh. Civic đi vào hoạt động từ năm 2018, nhóm nghiên cứu hy vọng sẽ tích hợp các thị trường fiat cho các dịch vụ của mình và khởi động một thị trường đầy đủ chức năng vào cuối năm nay, theo lộ trình của dự án.

Lộ trình phát triển của CIVIC

 • Quý 3/2017: xây dựng trang web, làm việc với đối tác wikiHow hoàn thành đăng ký và đăng nhập tích hợp
  Hợp đồng thông minh đầu tiên được xây dựng để hỗ trợ Thị trường và được thử nghiệm trên mạng kiểm tra RootStock.
 • Qúy 4/2017 – Giai đoạn Alpha Marketplace, Chọn nhà cung cấp có khả năng xác minh danh tính hiện có có sẵn trực tiếp qua Civic, Đối tác có thể giao dịch với CVC thử nghiệm làm thanh toán cho dịch vụ xác minh
  Civic cung cấp các dịch vụ KYC mới bao gồm xác minh tài liệu, khởi chạy với ví tiền Royal Mint Gold của BitGo, Civic có thể xác thực danh tính để đổi lấy CVC trên mạng kiểm tra RootStock, Plugin WordPress trở nên có sẵn cho cộng đồng nhà phát triển, Triển khai chương trình nhà phát triển cộng đồng Civic.
 • Qúy 1/2018 – Phát hành phiên bản Beta v.1
  Đối tác có thể giao dịch với CVC để thanh toán cho các dịch vụ xác minh
  Chọn nhà cung cấp danh tính có thể hoạt động độc lập trên mạng
  Chọn nhà cung cấp nhận dạng cung cấp dịch vụ xác nhận riêng trong hệ sinh thái Civic
  Civic mở rộng chức năng ứng dụng để bao gồm các dịch vụ tổng hợp KYC dựa trên khả năng của nhà cung cấp
  Có thể tái sử dụng biết khách hàng của bạn (KYC) .
 • Qúy 2/2018 –  Phát hành bản Beta v.2
  Việc đăng ký các nhà cung cấp danh tính cho phép bất kỳ tổ chức nào được Civic đánh giá bắt đầu chứng thực dữ liệu, Các đối tác đã đăng ký có thể sử dụng số dư tiền tệ fiat để giao dịch trên thị trường, SDK tích hợp Marketplace có sẵn công khai.
 • Q3 2018 – Phiên bản sản xuất đầy đủ của Thị trường Civic, Thị trường Identity mở cho tất cả người tham gia.
 • Q4 2018 – Ra mắt sàn giao dịch Civic Tất cả người tham gia có thể gửi đơn đặt hàng bằng CVC / USD trên nền tảng mở do Civic điều hành.

Token Civic (CVC Coin) được phân bổ như thế nào?

Token Civic (CVC Coin) được phân bổ như thế nào?
Phân bổ token
 • Tổng số coin phát hành : 1 tỉ coin.
 • 33% token được bán trong giai đoạn ICO.
 • 33% được giữ lại bởi Civic
 • 33% được phân bổ cho phân phối để khuyến khích sự tham gia vào hệ sinh thái.
 • 1% để trang trải chi phí tokensale

-> hiện tại Civic mới phát hành trên thị trường 342.699.966 CVC như vậy còn hơn 657 triệu coin đang chưa được phát hành, trong đó 333 triệu do Civic nắm giữ, một khi số coin này phát hành giá CVC sẽ giảm khá mạnh nhưng Civic biết cách làm thế nào cho nó ảnh hưởng ít nhất.

Tỉ giá hiện tại của Civic (CVC Coin)

Tỉ giá hiện tại của Civic (CVC Coin)
Tỉ giá CVC Coin
 • Civic lên sàn từ 18/7/2017 giá khi lên sàn là 0.161$/1 CVC, thời điểm Civic tăng cao nhất là vào giữa tháng 1/2018 tăng lên 1.37$/1 CVC, tăng lên 8 lần so với khi lên sàn, hiện tại giá CVC đang giảm khá mạnh do ảnh hưởng chung của thị trường Altcoin.
Tỉ giá hiện tại của Civic (CVC Coin)
Tỉ giá CVC
 • Tại thời điểm huongdandaotienao viết bài viết này Civic có tổng vốn hóa thị trường là 60,7 triệu USD, khối lượng giao dịch 24h là 5.1 triệu USD, giá hiện tại là 0.1772$/1 CVC coin, và đang đứng top 128 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

Mua bán Civic (CVC Coin) ở đâu?

Các bạn có thể mua CVC Coin trên các sàn giao dịch sau: BinanceKucoin, Huobi, Hitbtc, Okex. Trong đó khối lượng giao dịch CVC coin nhiều nhất là sàn Binance.com, chiếm tới 25% khối lượng giao dịch, Binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được các trader sử dụng, các bạn có thể yên tâm giao dịch trên sàn này, mình đã có bài hướng dẫn các trade coin trên sàn binance các bạn có thể tham khảo.

Ngoài ra các bạn có thể mua bán BTC, ETH trên sàn Fiahub hoặc Remitano sau đó chuyển lên Binance để mua CVC coin đây là sàn mình hay dùng để mua bán, BTC, ETH, rất uy tín, phí giao dịch rẻ, và miễn phí nạp rút Coin cũng như tiền VNĐ

Nơi lưu trữ CVC Coin

CVC coin được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0, vì vậy các bạn có thể lưu trữ CVC Coin trên các ví như :  Jaxx, MyEtherWallet Ledger Nano S , TREZOREthereum Wallet . 

Ngoài ra nếu các bạn lữu trữ ngắn hạn hoặc trade coin thì có thể lưu trữ luôn tại Binance hoặc các sàn giao dịch mình nêu bên trên.

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã biết được Civic là gì ? có cái nhìn tổng quan hơn về đồng tiền điện tử Civic, đây là đồng tiền có ứng dụng vào thực tế, ứng dụng vào việc xác minh danh tính, lưu trữ hồ sơ KYC an toàn, hơn nữa đây là đồng tiền được niêm yết trên top những sàn giao dịch, tương lai theo mình đồng này sẽ còn tăng rất cao. Tuy nhiên đầu tư vào Coin thì luôn đầy ắp những rủ ro, vì vậy các bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi đầu tư nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*