CloakCoin (CLOAK) là gì? Toàn tập về CLOAK Token

Cloak là gì ?

CloakCoin là gì?

CloakCoin (ký hiệu CLOAK) là một cryptocurrency được thiết kế cho phép giao dịch tiền tệ an toàn, riêng tư và ẩn danh trên toàn thế giới, Cloak sử dụng thuật toán PoW/ PoS (Proof of Work, Proof of Stake). Enigma là hệ thống thanh toán riêng tư, an toàn của CloakCoin . Bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào hệ thống kỹ thuật số này và chỉ cần có điện thoại thông minh hoặc máy tính. Cloak Coin dựa trên công nghệ blockchain sử dụng khái niệm tương tự như Bitcoin, nhưng có một số thay đổi mới cải tiến hơn.

Bảo mật ngày nay có lẽ quan trọng hơn bao giờ hết. Tốc độ phát triển, tiến bộ công nghệ đã nhanh chóng mở rộng tầm nhìn của chúng ta và kết nối thế giới hơn bao giờ hết. Nhờ sự ra đời của Bitcoin trong Năm 2009, tiền điện tử đang dần chuyển sang được sử dụng làm thanh toán chính và chúng ta có thể chuyển tiền kỹ thuật số an toàn trên toàn cầu ngay lập tức, bằng cách sử dụng sức mạnh của blockchain.Khi việc chấp nhận tiền điện tử trở nên phổ biến hơn, tăng quy định là không thể tránh khỏi. Cloak coin ra đời nhằm cải thiện các trở ngại trên.

Tổng quan về CloakCoin

 • Tên token: CLOAK
 • Tổng số coin phát hành5.130.077 CLOAK
 • Website chính thứchttp://www.cloakcoin.com
 • Twitter: https://twitter.com/CloakCoin
 • Telegramhttps://t.me/cloakproject
 • Githubhttps://github.com/CloakProject

Những lợi ích của CloakCoin

Dưới đây là những tính năng cũng như lợi ích của Cloak Coin :

 • Giao dịch nhanh: Cloak Coin cho phép các giao dịch nhanh nhất trong số tất cả các loại tiền điện tử kỹ thuật số có sẵn trên thế giới. So với bitcoin, thời gian tạo khối với Cloak Coin ngắn hơn đáng kể. Trong khi Cloak Coin chỉ mất khoảng 60 giây, Bitcoin mất mười phút. Đây là một sự khác biệt rất lớn về thời gian, đó là một yếu tố thiết yếu trong việc đảm bảo các giao dịch tiền tệ an toàn và riêng tư.
 • Hoàn toàn riêng tư : Đây là lợi ích quan trọng nhất của Cloak Coin. Đồng tiền có một hệ thống định tuyến được thực hiện trong đó giữ cho việc xác định người dùng tham gia vào các giao dịch được bảo vệ hoàn toàn. Không ai có thể theo dõi nhận dạng của người gửi hoặc người nhận, và do đó toàn bộ quá trình được đệm chống gian lận và khai thác.
 • An toàn và bảo mật : Trong khi các giao dịch đang diễn ra, không có bên trung gian hoặc bên thứ ba nào có thể nắm được tiền của họ. Do đó, các đồng tiền luôn an toàn và bảo mật, và người gửi có thể được đảm bảo rằng các đồng tiền anh gửi sẽ đến được người nhận.
 • Công nghệ xuất sắc, tiên tiến : Hệ thống blockchain của Cloak Coins không được kết hợp với dữ liệu tùy chỉnh hoặc sử dụng chuỗi bên. Nó sử dụng ENIGMA off-chain trộn để cho phép các giao dịch tiền tệ hoàn toàn riêng tư và không thể bị làm giả, và ăn cắp.
 • Phân cấp : Cloak Coin bao gồm khai thác Proof-Of-Stake, sử dụng tiền xu để bảo vệ mạng thay vì sử dụng thiết bị khai thác đắt tiền. Mỗi chiếc ví được sử dụng trong các giao dịch đều tham gia vào mạng Cloak Coin và có thể kiếm được phần thưởng từ việc xử lý các giao dịch ENIGMA.
 • Tin tưởng :Tất cả các hoạt động trong hệ thống Cloak Coin được quản lý bởi nút của bạn và hoàn toàn nằm dưới sự kiểm soát của bạn. Bạn không phải đếm trên các nút khác.
 • Tính khả thi và tiện lợi : Tất cả các đồng tiền được sử dụng trong các giao dịch có thể dễ dàng được hoán đổi và tất cả đều bằng nhau. Chúng cung cấp tính khả thi cho người dùng. Ngoài ra, tiền xu là rất bổ ích. Bạn có thể kiếm được tới 6% lãi suất mỗi năm bằng cách tích trữ Cloak Coin trong ví của các bạn. Một cách khác để kiếm thêm phần thưởng là bằng cách giúp xử lý các giao dịch ENIGMA (minning) trong mạng cloak.
 • Thân thiện với người dùng  Các ví được sử dụng trong các giao dịch cloak rất thân thiện với người dùng, theo nghĩa là chúng không có bất kỳ biến chứng nào và có thể được sử dụng trong vài phút cài đặt.

Tỷ giá hiện tại của CloakCoin

Tỷ giá hiện tại của CloakCoin
Tỉ giá CloakCoin
 • Cloak Coin lên sàn từ tháng 6/2014 giá khi lên sàn là 0.00027625$/1 Cloak, thời điểm tăng cao nhất là vào giữa tháng 1/2018 tăng lên 30.24$/1 Cloak, tăng lên 109,466 lần so với khi lên sàn, một con số tăng quá khủng khiếp, hiện tại giá 1 Cloak là 13.36$.
Tỷ giá hiện tại của CloakCoin
Tỉ giá Cloak
 • Tại thời điểm mình viết bài viết này CloakCoin có tổng vốn hóa thị trường là 68,5 triệu USD, khối lượng giao dịch 24h là 3,6 triệu USD, và đang đứng top 210 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

=> Cloak là đồng tiền tổng số coin chỉ hơn 5 triệu Coin vì vậy việc đẩy giá lên là không khó, hơn nữa Cloak vừa được niêm yết trên sàn lớn nhất thế giới, vì vậy tương lại giá chắc chắn sẽ còn bay cao nữa.

Mua bán Cloakcoin ở đâu uy tín an toàn?

Các bạn có thể mua Cloak Coin trên các sàn giao dịch sau: Binance, yobit. Trong đó khối lượng giao dịch trên sàn Binance.com, nhiều nhất chiếm tới 94%,  Binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được mình cũng như các trader sử dụng, các bạn có thể yên tâm giao dịch trên sàn này, mình đã có bài hướng dẫn các trade coin trên sàn binance các bạn có thể tham khảo.

Nơi lưu trữ Cloak

Các bạn có thể lên trang chủ của Cloak coin để tải ví về cài đặt sau đó tích trữ nếu các bạn tích trữ lâu dài, còn các bạn trade coin thì cứ tích luôn trên ví sàn Binance nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*