Clore.ai (CLORE) là gì? Tìm hiểu nền tảng cho thuê GPU Clore.ai và CLORE Coin

Clore.ai là gì?

Clore.ai là một nền tảng sáng tạo kết nối cá nhân và doanh nghiệp muốn sử dụng GPU hiệu suất cao cho nhiều nhiệm vụ khác nhau như đào tạo trí tuệ nhân tạo, kết xuất video và khai thác tiền điện tử. Với giao diện người dùng thân thiện, Clore.ai cho phép người dùng dễ dàng truy cập vào tài nguyên máy tính mạnh mẽ với mức giá cạnh tranh và tính linh hoạt.

Quá trình thuê máy tính bắt đầu nhanh chóng và hệ thống thanh toán từng phút đảm bảo cả người thuê và chủ nhà đều có thể tận dụng tài nguyên của họ một cách hiệu quả. Điểm nổi bật là chủ nhà cũng có thể tận dụng quá trình khai thác máy tính của họ, giúp họ kiếm thu nhập ngay cả khi không có người thuê.

Clore.ai là một công ty đã được đăng ký hợp pháp tại Cộng hòa Séc và cam kết tuân thủ hoàn toàn các quy định địa phương. Sự minh bạch của Clore.ai và cam kết đối với việc cung cấp một môi trường an toàn và đáng tin cậy cho người dùng được thể hiện rõ ràng thông qua việc niêm yết công khai trên cơ sở dữ liệu đăng ký kinh doanh của Cộng hòa Séc tại: https://rejstrik.penize.cz/14438208-clore-cloud-sro

CLORE Coin là gì?

CLORE Coin là token gốc của nền tảng Clore.ai. Clore Coin là một blockchain Proof-of-Work dựa trên thuật toán KaWPOW, CLORE Coin có vai trò thưởng cho những người tổ chức và khuyến khích sự tham gia trong cộng đồng của nền tảng này. Hơn nữa, Clore.ai đã triển khai hệ thống Proof of Holding, cho phép người dùng giữ CLORE Coin trong ví máy tính để bàn của họ nhận được ưu đãi giảm giá lên tới 50% trên các phí hoa hồng khi thuê các tài nguyên trên nền tảng, tạo nên một hệ sinh thái hấp dẫn hơn cho các thành viên tham gia.

CLORE Coin đã được ra mắt vào ngày 6 tháng 12 năm 2022 tại Cộng hòa Séc và không có hoạt động mỏ khai thác trước, không có sự tổ chức Initial Coin Offering (ICO) hoặc masternode. Điều này có nghĩa rằng bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào quá trình khai thác CLORE Coin ngay từ khối đầu tiên.

CLORE  Coin ra đời nhằm thưởng cho các nhà cung cấp năng lượng tính toán trên thị trường clore.ai. Các nhà cung cấp sẽ kiếm được CLORE Coin khi họ thuê thành công máy của mình trên clore.ai cùng với số bitcoin được khách hàng trả cho sức mạnh tính toán.

Những trường hợp sử dụng của Clore.ai (CLORE)?

Người dùng có thể thuê sức mạnh của GPU trên Clore.ai để phục vụ những mục đích riêng, dưới đây là một số những trường hợp sử dụng của Clore.ai:

1. Đào tạo AI

Người thuê GPU trên Clore.ai có thể sử dụng GPU cao cấp để huấn luyện mô hình Trí tuệ nhân tạo một cách hiệu quả, có khả năng mở rộng, tương thích với nhiều framework học sâu khác nhau và đặc biệt quan tâm đến việc bảo mật dữ liệu là một yếu tố quan trọng.

2. Khai thác (Mining)

Người dùng cũng có thể thuê GPU trên Clore.ai để khai thác tiền điện tử và trả một khoản phí cho việc thuê đó. Đối với Clore.ai người dùng chỉ cần bỏ tiền ra thuê GPU mà không cần quan tâm đến sửa chữa hay bảo trì GPU một hoạt động đã có Clore.ai lo.

3. Kết xuất phim

Người dùng có thể thuê GPU trên Clore.ai để Reder Phim. Sử dụng Clore.ai cho phép kết xuất phim ở mức độ chuyên nghiệp với sức mạnh của GPU mạnh mẽ, giúp giảm đáng kể thời gian kết xuất và tương thích với nhiều phần mềm kết xuất khác nhau.

Tại sao nên sử dụng Clore.ai (CLORE)?

Giá thấp

 • Clore.ai cung cấp dịch vụ GPU hàng đầu với chi phí thấp, cho phép bạn trải nghiệm tính toán hiệu năng cao mà không cần phải chi trả nhiều, đảm bảo chất lượng không bị ảnh hưởng.

Phần thưởng Clore

 • Nhận phần thưởng CLORE khi bạn sử dụng dịch vụ thuê thẻ video trên nền tảng Clore.ai. Kiếm tiền từ tài nguyên của bạn và xây dựng sự giàu có thông qua tiền điện tử của bạn.

API mạnh mẽ

 • API mạnh mẽ của Clore.ai cho phép tích hợp và tùy chỉnh dễ dàng, mang lại cho bạn sự linh hoạt và quyền kiểm soát đối với quá trình thuê và sử dụng GPU của bạn.

Tokenomics Clore.ai (CLORE)

Tổng quan về Clore.ai:

 • Tên: Clore.ai
 • Tên giao dịch: CLORE
 • Kiểu: Coin
 • Nền tảng: Clore
 • Thuật toán: KaWPOW
 • Khai thác: Có thể khai thác bằng GPU
 • Tổng cung tối đa: 1.300.000.000 CLORE
 • Hiện tại đã phát hành: 189.399.646 CLORE
 • Lên sàn: Tháng 6/2023
 • Giá khi lên sàn: 0.007129$/1 CLORE

Phân bổ CLORE Coin:

Với tổng cung là 1.3 tỷ CLORE Coin và được phân bổ như sau:

 • 50% phân bổ cho khai thác (mining)
 • 40% phân bổ cho những người nắm giữ CLORE
 • 10% phân bổ cho đội nhóm phát triển nền tảng

Những ưu điểm của Clore.ai (CLORE)?

Dưới đây là một số những điểm chính của nền tảng Clore.ai:

Ra mắt trung thực

 • Không có hoạt động khai thác trước hoặc ICO. Đồng Clore đã được ra mắt một cách minh bạch nhất, cho phép mọi người tham gia vào quá trình khai thác ngay từ ngày đầu tiên.

Phân phối công bằng

 • Nền tảng Clore.ai thực hiện quá trình giảm một nửa phần thưởng theo từng khối một, đảm bảo tính công bằng trong quá trình phân phối, và khác biệt so với cách Bitcoin hoạt động.

Chức năng kháng Asics

 • CLORE Coin có chức năng kháng các máy đào chuyên dụng ASICs và duy trì tính phân cấp cũng như tinh thần dân chủ của tiền điện tử bằng cách chỉ cho phép khai thác bằng GPU.

Nguồn cung hạn chế

 • Với nguồn cung tối đa giới hạn là 1,3 tỷ CLORE được thiết lập để khai thác hết trong 20 năm, sự khan hiếm của đồng tiền được đảm bảo.

Hỗ trợ hệ sinh thái

 • Việc nắm giữ Clore Coin sẽ mở cửa cho bạn các lợi ích trong hệ sinh thái, bao gồm giảm giá và tiền thưởng thông qua giải pháp Bằng chứng nắm giữ của Clore.ai

Phân bổ công bằng

 • Tokenomics đảm bảo sự phân phối công bằng, với 50% mỗi khối dành cho người khai thác, 40% cho người tổ chức và 10% cho nhóm.

Bảng giá cho thuê GPU trên Clore.ai (CLORE)

Dưới đây là bảng giá người dùng có thể thuê GPU trên Clore.ai để làm việc:

Ngoài ra người dùng cũng có thể cho Clore.ai thuê lại GPU và nhận CLORE Coin tương ứng với sức mạnh GPU mà mình đã bỏ ra cho thê.

Hướng dẫn mua bán Clore.ai (CLORE) Coin

Đồng tiền điện tử Clore.ai (CLORE) hiện đã và đang được mua bán trên khá nhiều sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhỏ trên thế giới, không giống như một số đồng tiền điện tử phổ biến khác như: BTC, ETH, BNB, USDT, vv….., CLORE Coin không thể được mua trực tiếp bằng tiền VNĐ. Tuy nhiên, anh em vẫn có thể dễ dàng mua bán CLORE theo các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên, anh em tiến hành mua USDT. Ở bước này mình thường sử dụng Sàn giao dịch tiền điện tử Binance.com để mua bán, vì đây là sàn uy tín, an toàn và tốt nhất thế giới hiện nay, hơn nữa sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản Binance: https://accounts.binance.com/vi/register?. Ngoài ra mình có viết một số bài khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua CLORE Coin nhé, đây là những sàn tốt nhất hiện đang hỗ trợ mua bán CLORE:

Sàn hỗ trợ mua bán CLORECặp giao dịchLink đăng ký sàn và mua CLORE
MEXC.comCLORE/USDTLink đăng ký sàn MEXC và mua CLORE

Xem thêm: 

Tạo ví và lưu trữ CLORE Coin ở đâu?

Anh em có thể lên trang chủ của Clore.ai để tải ví về cài đặt và sử dụng ví hỗ trợ cho Windows và Linux. Link tải ví: https://clore.ai/wallet

Ngoài ra anh em có thể lưu trữ luôn CLORE Coin ở luôn trên sàn giao dịch MEXC. Mình cũng toàn để coin trên sàn này, đỡ phải chuyển đi chuyển lại. Quan trọng anh em cần KYC, bảo mật 2FA đầy đủ tài khoản trên sàn là được.

5/5 - (1 bình chọn)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*