Cơ hội lớn cho các nhà đầu tư đăng ký mua BTC giảm giá 50% từ ngày 27/01/2021

Sàn giao dịch ProBit đã thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử sau một sự kiện đặc biệt dành cho BTC với hình thức Độc quyền đăng ký mua giảm giá 50% so với giá thị trường dành cho nhiều token chất lượng trên thị trường. Sự kiện sẽ được tổ chức kéo dài 1 tuần từ ngày 27/01 cho tất cả các nhà đầu tư cá nhân và có thể sẽ là cơ hội cuối cùng để mua Bitcoin với giá dưới 20.000 đô la trong tương lai gần.

Gần đây BTC đã lần đầu tiên lọt vào danh sách 10 tài sản toàn cầu hàng đầu thế giới sau khi phá vỡ kỷ lục về giá, vốn hóa thị trường đã mở rộng lên hơn 700 tỷ đô la trong khi các gã khổng lồ tài chính lâu đời tiếp tục những dự đoán khổng lồ về 6 con số. Sự quan tâm của tổ chức và cá nhân ngày càng tăng trên quy mô rộng khiến BTC trở thành ngôi nhà chung trong nhiều danh mục tài sản kỹ thuật số.

PayPal đã đóng một vai trò lớn trong việc mở các cửa hàng bán lẻ cung cấp một quy trình thuận tiện cho những người chưa bắt đầu chuyển qua quá trình mua, bán và nắm giữ Bitcoin. Nền tảng thanh toán đã đạt khối lượng giao dịch 242 triệu đô la với các đợt triển khai trong tương lai sẽ cho phép 26 triệu người bán trực tiếp nhận các khoản thanh toán tiền điện tử và tự động chuyển đổi thành nội tệ của họ.

Sự gia tăng vốn lớn chủ yếu là do Grayscale Bitcoin Trust (GBTC), tổ chức nắm giữ một lượng đáng kể BTC thông qua nguồn vốn từ các nhà đầu tư tư nhân. Vì các nhà đầu tư được công nhận không thể mua BTC thông qua các phương pháp tiêu chuẩn, nên việc nắm giữ cổ phiếu niêm yết công khai và được SEC phê duyệt cho phép tiếp xúc gián tiếp với BTC.

Hiện tại, GBTC đại diện cho hơn $ 21 tỷ AUM và có thể sẽ tăng trưởng đáng kể sau khi mở cửa trở lại cho các nhà đầu tư mới.

Mặc dù nó đã là một phương tiện phổ biến đối với các nhà đầu tư chuyên nghiệp, nhưng toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử vẫn muốn hướng đến một chân trời mới đó là quỹ ETF sẽ chính thức trực tiếp theo dõi giá chỉ số của BTC và cho phép giao dịch tương tự như các cổ phiếu tiêu chuẩn. ETF sẽ cho phép mua BTC đầu cơ trong khi ủy thác các vấn đề phức tạp liên quan đến quản lý và quy định một bên thứ ba.

 

BTC đã chuyển đổi nhiều cái tên quan trọng, bao gồm cả Giám đốc điều hành Michael Saylor, nhà truyền giáo nhiệt thành của MicroStrategy, người đã được báo chi đưa tin rất nhiều. Saylor sẽ là một trong nhiều nhà lãnh đạo trong ngành tham gia khóa học trực tuyến sắp tới của BTC cho các tập đoàn để phân tích sự gia tăng của BTC và nghiên cứu sâu hơn các con đường tích hợp doanh nghiệp, điều này báo hiệu 1 tương lai phi thường giữa việc kết hợp sử dụng BTC trong doanh nghiệp.

THÔNG TIN VỀ SÀN GIAO DỊCH PROBIT

Sàn giao dịch ProBit là sàn giao dịch thuộc top 20 sàn giao dịch trên thế giới. Chúng tôi đã hoàn thành hơn 200 vòng giao dịch IEO thành công vang dội và nghiễm nhiên thuộc top 4 Sàn giao dịch tốt nhất Hàn Quốc. Sàn giao dịch ProBit cũng có gần 1.000 cặp giao dịch – một trong những con số cao nhất trong thị trường.

Trước cơn sốt về BTC trên toàn thế giới, Sàn giao dịch ProBit tổ chức chương trình Độc quyền đăng ký mua BTC giảm giá 50% kéo dài 01 tuần bắt đầu từ ngày 27/01/2021 như 1 món quà đầu năm dành cho người dùng!

SÀN GIAO DỊCH TOÀN CẦU ĐƯỢC TIN TƯỞNG SỬ DỤNG BỞI HÀNG TRIỆU NGƯỜI DÙNG

 • Hơn 100.000 thành viên trên các cộng đồng truyền thông
 • Hơn 800.000 người dùng hoạt động hàng tháng
 • 3.000.000 người ghé thăm trang web hàng tháng
 • 50.000.000 người dùng trên các công cụ được tổng hợp và các ví hợp tác như CoinMarketCap được tiếp cận toàn cầu trong 8 ngôn ngữ và các thị trường
 • Trang web đa ngôn ngữ hỗ trợ 41 ngôn ngữ khác nhau
 • Đội ngũ marketing chuyên nghiệp hỗ trợ cộng đồng trong 8 ngôn ngữ chính, trong đó có Việt Nam.

Hãy tham gia các chương trình đang hoạt động của chúng tôi để nhận được vô số lợi ích!

 1. Giảm giá phí Giao dịchMua PROB, trả phí giao dịch bằng PROB & nhận mức phí giao dịch thấp ở mức 0,03% phí giao dịch.
 2. Khai thác Đặt cược: Đặt cược PROB và kiếm PROB ở mức 4% mỗi năm.
 3. Chương trình giới thiệu: Kiếm 10-30% phí giao dịch cho việc giới thiệu bạn bè đến với Sàn giao dịch ProBit.
 4. ProBit Độc quyền: 50% Đăng ký mua các token thuộc top 200 mức giảm giá khủng 50%
 5. Sự kiện Tự động Giữ: Giữ token và nhận phần thưởng hàng năm với tỷ lệ 6%

Thông tin thêm về sàn giao dịch Probit


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://accounts.binance.com/vi/register?
Theo dõi Fanpage Facebook chúng tôi tại: https://www.facebook.com/huongdandaotienao/


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*