có nên mua bán Bitcoin, Ethereum (ETH) trên Remitano.com không ?

có nên mua bán Ethereum (ETH) trên Remitano.com không ?

Remitano thuộc công ty Babylon Solutions Limited với trụ sở tại Seychelles. Cung cấp một giải pháp giao dịch Bitcoin, Ethereum (ETH) đảm bảo P2P nơi mà mọi người mua và bán Bitcoin, Ethereum (ETH) dễ dàng và an toàn tuyệt đối với giao diện đơn giản mà hiệu quả, đội ngũ hỗ trợ khách hàng thân thiện 24/7 và phí giao dịch thấp nhất. Remitano được xây dựng bởi những đội ngũ chuyên môn cao với kinh nghiệm làm việc trong các hệ thống ngân hàng chuyên nghiệp và trong việc xây dựng các hệ thống về Tài chính, Tiền điện tử, Hệ thống Thanh Toán và Phát triển Phần Mềm.

có nên mua bán bitcoin, ethereum trên remitano hay không ?

Hiện tại, Remitano được cung cấp và sử dụng tại nhiều quốc gia như Mỹ, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Cambodia, Trung Quốc và đang được phát triển và mở rộng mỗi ngày.

Về phương thức giao dịch Remitano  là một sàn giao dịch rất uy tín ở việt nam và trên toàn thế giới tỉ giá mua bán ở sàn này rất là tốt bạn bán được giá cao hơn và mua được giá thấp hơn so với những sàn khác vì ở đây người mua và người bán được kết nối với nhau remitano ở giữa làm trọng tài nên bạn khỏi lo về giá và giao dịch ở sàn này thì cực kỳ an toàn . vậy làm sao để mua bán được ở sàn này và muốn chuyển qua sàn khác để trade thì làm như thế nào mời bạn đọc tiếp bài viết này nhé .

Remitano là sàn giao dịch bitcoin, ethereum (eth) tốt nhất hiện nay các bạn có thể xem hướng dẫn mua bán Ethereum (ETH) tại đây nhé, mình thường  giao dịch rất nhiều lần ở trang này và thỉnh thoảng mình cũng hay giao dịch ở trang santienao.com khi được tỉ giá tốt hơn .

đến đây chắc hẳn các bạn cũng biết sàn remitano.com này có uy tín hay không rồi đúng không nào. chúc các bạn kiếm được thật nhiều tiền từ coin nhé . mọi người có gì thắc mắc cứ comment dưới bài viết nhé.

Có thể bạn quan tâm :  Hướng dẫn mua bán Ethereum (ETH) trên sàn remitano.com mới nhất

Top 5 ví lạnh để lưu trữ Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), ETC an toàn nhất

Payoneer là gì ? làm sao để nhận được 25$ miễn phí từ payoneer ?

 

 

 

 

có nên mua bán Bitcoin, Ethereum (ETH) trên Remitano.com không ?
3.5 (70%) 2 votesLike fanpage Facebook của Huongdandaotienao

Tham gia kênh Telegram của Huongdandaotienao

Link nhóm Zallo Zalo của Huongdandaotienao

Theo dõi Twitter của Huongdandaotienao

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

1 Trackback / Pingback

  1. So sánh Nên Trade coin ở sàn giao dịch Bittrex hay Poloniex -

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*