Có nên mua bán Bitcoin, Ethereum (ETH) trên Remitano.com không?

có nên mua bán bitcoin, ethereum trên remitano hay không ?

Remitano thuộc công ty Babylon Solutions Limited với trụ sở tại Seychelles. Cung cấp một giải pháp giao dịch Bitcoin, Ethereum (ETH) đảm bảo P2P nơi mà mọi người mua và bán Bitcoin, Ethereum (ETH) dễ dàng và an toàn tuyệt đối với giao diện đơn giản mà hiệu quả, đội ngũ hỗ trợ khách hàng thân thiện 24/7 và phí giao dịch thấp nhất. Remitano được xây dựng bởi những đội ngũ chuyên môn cao với kinh nghiệm làm việc trong các hệ thống ngân hàng chuyên nghiệp và trong việc xây dựng các hệ thống về Tài chính, Tiền điện tử, Hệ thống Thanh Toán và Phát triển Phần Mềm.

có nên mua bán bitcoin, ethereum trên remitano hay không?
có nên mua bán bitcoin, ethereum trên remitano hay không?

Những ưu điểm của sàn giao dịch Remitano

  • Remitano có trụ sở công ty rõ ràng: Mọi giao dịch được đảm bảo tuyệt đối, đối với một người mua và bán bất kỳ một thứ gì đó trên môi trường internet, quan tâm đầu tiên chính là giao dịch có đảm bảo không? và có an toàn không? Remitano làm rất tốt điều này.
  • Giá cả hợp lý: Ở Remitano các bạn có thể mua từ những người có ý định bán thật trên thị trường, và bán cho những người mua thật trên thị trường, remitano chỉ đứng ở giữa làm trung gian vì vậy giá cả sẽ phụ thuộc và thị trường chứ không phải do Remitano định giá vì vậy các bạn có thể mua bán được giá tốt trên sàn giao dịch này.
  • Phí giao dịch thấp: Mức phí giao dịch tại Remitano cũng khá là rẻ cho trader
  • Hỗ trợ thanh toán đa ngân hàng: Các bạn có thể mua và bán coin trên Remitano bằng nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau nhưng với dân MMO thì hay dùng tài khoản Vietcombank là nhiều nhất.
  • Hỗ trợ App: Hiện tại Remitano có hỗ trợ app trên nền tảng Mobile rất là tiện.
  • Bảo mật: Tài khoản người dùng trên Remitano được bảo mật bằng OTP hoặc 2FA rất an toàn cho người dùng, minh nhiều khi giao dịch cũng hay tích coin trên Remitano luôn.
  • Support: Đội ngũ hỗ trợ cũng rất nhiệt tình và hỗ trợ bằng ngôn ngữ tiếng việt rất là thuận tiện.

Remitano có lừa đảo không?

Từ khi thành lập đến nay Remitano chưa vướng phải bất kỳ một vụ lừa đảo nào, và Website cũng chưa từng bị hacker tấn công. Có một số trường hợp mặc dù giao dịch thành công nhưng không nhận được tiền hoặc coin là do hệ thống nâng cấp hoặc quá tải, tuy nhiên sau đó mọi người đều nhận được tiền và coin đầy đủ.

Hiện tại, Remitano được cung cấp và sử dụng tại nhiều quốc gia như Mỹ, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Cambodia, Trung Quốc và đang được phát triển và mở rộng mỗi ngày.

Về phương thức giao dịch Remitano  là một sàn giao dịch rất uy tín ở việt nam và trên toàn thế giới tỉ giá mua bán ở sàn này rất là tốt bạn bán được giá cao hơn và mua được giá thấp hơn so với những sàn khác vì ở đây người mua và người bán được kết nối với nhau remitano ở giữa làm trọng tài nên bạn khỏi lo về giá và giao dịch ở sàn này thì cực kỳ an toàn . vậy làm sao để mua bán được ở sàn này và muốn chuyển qua sàn khác để trade thì làm như thế nào mời bạn đọc tiếp bài viết này nhé .

Remitano là sàn giao dịch bitcoin, ethereum (eth) tốt nhất hiện nay các bạn có thể xem hướng dẫn mua bán Ethereum (ETH) tại đây nhé, mình thường  giao dịch rất nhiều lần ở trang này và thỉnh thoảng mình cũng hay giao dịch ở trang Aliniex khi được tỉ giá tốt hơn.

đến đây chắc hẳn các bạn cũng biết sàn remitano.com này có uy tín hay không rồi đúng không nào. chúc các bạn kiếm được thật nhiều tiền từ coin nhé . mọi người có gì thắc mắc cứ comment dưới bài viết nhé.

Xem thêm:

1 Trackbacks / Pingbacks

  1. So sánh Nên Trade coin ở sàn giao dịch Bittrex hay Poloniex -

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*