Có nên mua bán Bitcoin, Ethereum, litecoin, bitcoin cash, trên Aliniex không?

có nên mua bán coin trên Aliniex

Aliniex là một sàn giao dịch cũng giống như remitano, và hiện tại là sàn giao dịch cạnh tranh trực tiếp với remitano, hiện tại đang được nhiều người tin dùng, giờ đây remitano không còn giữ vị thế độc tôn cho việc chuyển giữa VND và các coin nữa, hôm nay mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem liệu có nên mua bán coin trên sàn giao dịch Aliniex này không nhé.

có nên mua bán coin trên Aliniex
có nên mua bán coin trên Aliniex

Xem thêm:

Có nên mua bán Bitcoin, Ethereum, litecoin, bitcoin cash, trên Aliniex không?

trước tiên mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem những ưu điểm của sàn giao dịch Aliniex này nhé: 

 • giao dịch an toàn và bảo mật: với Aliniex mọi giao dịch mua bán coin đều được đảm bảo. xác minh 2 lớp 2FA. bảo mật OTP. Tất cả dịch vụ web, giao dịch, thông tin diễn ra trên Aliniex đều được mã hóa và bảo vệ bởi SSL (Secure Sockets Layer). Không có cá nhân nào có quyền truy cập trực tiếp liên quan đến thông tin và tài sản của bạn, tài khoản của bạn luôn được bảo vệ ở mức an toàn nhất.
 • phí giao dịch rẻ: chỉ 0.6%/1 lần giao dịch. càng mua nhiều phí giao dịch càng rẻ. và người dùng không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài phí đã niêm yết trên sàn.
 • Hỗ trợ nhiều coin: sàn hỗ trợ 4 đồng coin nổi bật nhất là : bitcoin, ethereum, litecoin, bitcoin cash.
 • không cần xác minh danh tính: với những sàn khác các bạn cần xác minh danh tính nhưng với Aliniex thì các bạn không cần .
 • nạp coin không mất phí: với aliniex các bạn hoàn toàn không mất phí khi nạp coin.
 • giao diện thân thiện: giao diện bằng ngôn ngữ tiếng việt nên rất thân thiện với người sử dụng kể cả người mới chơi.
 • đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình: aliniex có đội ngũ hỗ trợ support 24/24 giờ vì vậy những yêu cầu hỗ trợ được xử lý rất nhanh chóng.

* tiếp theo là chính sách bảo mật của sàn giao dịch Aliniex

 • Về ví: Để đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn, và tạo điều kiện rút coin ngay lập tức Aliniex sử dụng 2 loại ví Coinbase và Blockchain. Hai loại ví được sử dụng nhiều nhất và có tính bảo mật cao.

  Việc tách kiểm soát các ví giữa hai công ty khiến ví coin trở nên an toàn hơn, bởi vì kẻ tấn công sẽ phải xâm nhập cả hai hệ thống Aliniex và Coinbase để ăn cắp. Chúng tôi đảm bảo an toàn tuyệt đối với tài sản của bạn.

 • mật khẩu: OTP (One-Time Password) Mật khẩu dùng một lần với đặc điểm không lặp lại và chỉ có giá trị 1 lần. Phương pháp này an toàn hơn để chứng thực dữ liệu, gọi là Two-factors.

  Mục đích làm cho mật khẩu lúc nào cũng thay đổi, tránh việc Hacker hoặc ai đó đánh cắp tài khoản và mật khẩu nhằm đáp ứng cho việc bảo mật thông tin. Để đăng nhập bạn cần đăng nhập Email và bấm vào link, Aliniex  khuyến khích các bạn cũng cài bảo mật 2 lớp cho chính Email của bạn, để đảm bảo Email của bạn không thể bị đánh cắp.

 • Bảo mật 2 lớp 2FA:  Để bảo đảm sự an tâm hàn toàn, Aliniex cung cấp cho bạn bảo mật 2 lớp Two Factor Authentication (2FA), hỗ trợ để cung cấp một cấp độ xác thực khác .

  Với tính năng 2FA được bật, bạn sẽ thêm một lớp bảo vệ bổ sung vào tài khoản của mình: mã chỉ sử dụng một lần, mà chỉ có thể được tạo trên điện thoại thông minh của bạn.

 • An ninh: Tất cả dịch vụ web, giao dịch, thông tin diễn ra trên Aliniex đều được mã hóa và bảo vệ bởi SSL (Secure Sockets Layer). Không có cá nhân nào có quyền truy cập trực tiếp liên quan đến thông tin và tài sản của bạn, tài khoản của bạn luôn được bảo vệ ở mức an toàn nhất.

=>Nhận xét:  Alinex là sàn giao dịch của việt nam có trụ sở tại Hà Nội, sàn aliniex có đăng ký kinh doanh MST đàng hoàng, đây là sàn giao dịch mình thấy rất uy tín, với aliniex các bạn có thể mua được coin với tỉ giá thấp, và bán coin với tỉ giá cao, sàn chỉ là trung gian và nhận một khoản phí giao dịch nhỏ, mình cũng thường xuyên giao dịch trên sàn này và cảm nhận của mình là rất tốt, giao dịch nhanh chóng, và đội ngũ hỗ trợ rất nhiệt tình, việc chuyển coin lên các sàn giao dịch khác để trade coin cũng rất nhanh, hiện nay Aliniex được rất nhiều anh em trader tin dùng và mua bán. bạn nào có ý định giao dịch trên sàn này thì có thể

đăng ký tham gia tạihttps://aliniex.com/register

1 Trackbacks / Pingbacks

 1. Hướng dẫn mua bán Bitcoin, Ethereum, litecoin, bitcoin cash trên Aliniex -

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*