Có nên trade coin trên sàn giao dịch CoinEx không?

Xin chào các bạn,

Ngày nay theo xu hướng chuyển dịch, các sàn giao dịch phát triển coin sàn giống Binance, kucoin, bibox … đây cũng là cơ hội cơ hội ở đây lợi thế coin sàn được sàn bảo kê sẽ phát triển rất nhanh, và cũng là rủ ro nếu trade sàn không uy tín, an toàn, CoinEx.com là sàn giao dịch mặc dù mới thành lập từ tháng 12/2017 nhưng cũng đã đạt được một số thành tưu nhất định, sàn tại thời điểm mình viết bài viết này CoinEx đang năm trong top 83 trong tổng số 200 sàn giao dịch trên thế giới, được xếp hạng trên coinmarketcap.

CoinEx
CoinEx

Có nên trade coin trên sàn giao dịch CoinEx không?

ViaBTC là 1 mining pool nổi tiếng hàng đầu thế giới có trụ sở tại Trung Quốc. Cuối năm 2017 do những lệnh cấm từ Trung Quốc, ViaBTC buộc phải thay đổi trụ sở và chuyển sang Anh Quốc thành lập sàn. Sàn CoinEx mới được thành lập tháng 12/2017, đây cũng là sàn giao dịch tiên phong sử dụng Bitcoin Cash làm chuẩn (Bitcoin Cash có tốc độ nhanh và phí giao dịch rẻ hơn BTC rất nhiều), đây cũng là sàn hỗ trợ đồng Bitcoin Candy (CDY), là đồng tiền phân tách từ BCH.

để tìm hiểu xem có nên trade coin trên CoinEx change hay không trước tiên chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những ưu điểm nhược điểm của sàn giao dịch CoinEx.

Những ưu điểm 

  • Phí giao dịch thấp: CoinEx có một cấu trúc phí minh bạch, luôn mang lại ấn tượng tốt. CoinEx chỉ tính phí người mua trade coin với mức phí là 0,10%. Những người sử dụng CET trade coin sẽ không bị tính phí. Lệ phí giao dịch như vậy là thực sự thấp. Bằng cách so sánh, các sàn giao dịch lớn của Bitfinex với 0.20% , bittrex 0.25%, Poloniex 0.15% .
  • Tính năng bảo mật cao: CoinEx sử dụng cộng nghệ bảo mật tiên tiến trên thế giới với những tính năng đảm bảo an toàn cho sàn giao dịch cũng như những người sử dụng, sàn coinex cũng chưa bị hacker tấn công lần nào.
  • Hỗ trợ nhiều đồng coin: CoinEx hỗ trợ các đồng tiền số phổ biến nhất, như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash, và một số đồng tiền khác (Bytom, Bitcoin Candy). Các cặp giao dịch nhiều nhất tại sàn giao dịch hiện nay là BTC / BCH, CET/BCH, ETH / BTC và DASH / BTC.
  • Nền tảng kinh doanh tốt với biểu đồ tiên tiến : Nền tảng dựa trên web cung cấp bởi CoinEx dường như đơn giản ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, khi bạn nhấp vào “Charting”, bạn sẽ có được một bộ công cụ tiên tiến, được cung cấp bởi TradingView. Các cặp giao dịch được bố trí theo ba loại: BTC, BCH và USDT Markets.
  • Có app trên thiết bị đi động: CoinEx đang dần hoàn thiện và hiện tại đã có app trên IOS các bạn có thể tham khảo tại : https://itunes.apple.com/us/app/coinex/id1264462812
  • Đội ngũ Support nhiệt tình: CoinEx có đội ngũ hỗ trợ rất nhiệt tình, mọi hỗ trợ gửi đi đều không quá 24h tiếng là có phản hồi ngay.

Những nhược điểm của sàn giao dịch CoinEx

  • Tiền tệ của Fiat không được hỗ trợ: Các loại tiền tệ của Fiat, như US hay HK, không được chấp nhận tại CoinEx. Hỗ trợ tiền tệ fiat là một lợi thế, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư không có tiền xu nào được nêu ra. Theo đó, các phương thức thanh toán duy nhất được chấp nhận bởi trao đổi, là các chuyển khoản blockchain.
  • Phí rút trên coinEx : Mặc dù phí chuyển khoản tại CoinEx không cao như trên các sàn giao dịch khác cũng chấp nhận tiền truyền thống, những khoản phí này không được đánh giá thấp. Coinex không tính phí tiền gửi trong tài sản kỹ thuật số, nhưng khoản tiền rút tiền phải trả một khoản phí nhất định. Hầu hết các đồng tiền được tính bằng 0.001 khi rút tiền. Tuy nhiên, việc rút tiền trong Bitcoin Cash, mà có vẻ như là tiền tệ cơ bản trên Coinex, là miễn phí.
  • Min nạp rút tối thiểu: mặc dù min nạp rút trên coinEx không cao nhưng nó sẽ gây một số khó chịu đối với những trader nhỏ lẻ.

=> Từ những ưu nhược điểm trên các bạn có thể thấy CoinEx là một sàn khá là tốt, tại thời điểm mình viết bài viết này coinEx đã vượt lên sàn coinexchange.io, theo huongdandaotienao.com nhận định thì tương lai sàn này còn lên cao nữa, và giá token CET sẽ tăng rất nhiều lần so với hiện tại, nếu bạn nào có ý định tích trữ CET thì theo mình đây là thời điểm thích hợp nhất.

Đăng ký tham gia ngayhttps://www.coinex.com/account/signup

Xem thêm:Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*