Cobak là gì? CBK token là gì? Mua bán & tạo ví Cbk ở đâu?

Cobak là gì? 

Cobak là một nền tảng cộng đồng chuyên về tiền điện tử, tạo điều kiện giao tiếp giữa các nhà đầu tư tiền điện tử và các dự án tiền điện tử thông qua việc phân bổ quyền bình đẳng trong việc quản lý cộng đồng. Các dự án tiền điện tử có thể tham gia vào hoạt động tiếp thị tiết kiệm chi phí bằng cách giao tiếp với các nhà đầu tư thông qua các diễn đàn riêng lẻ dành riêng cho từng dự án. Nó cũng cung cấp một môi trường để quản lý cộng đồng với các tính năng như đẩy ứng dụng, thông báo và ghim, đồng thời cho phép người dùng có được thông tin cần thiết ngay lập tức. Hơn nữa, Cobak được thiết kế để theo dõi phản ứng của người dùng trong thời gian thực với giao diện người dùng trực quan.

Cobak có trụ sở tại Hàn Quốc và là một trong những dịch vụ tiền điện tử toàn diện thành công nhất của quốc gia này. Nền tảng ra mắt vào năm 2018 với dịch vụ tổng hợp dữ liệu được thiết kế để cho phép người dùng có quyền truy cập toàn diện vào dữ liệu giá thị trường tài sản kỹ thuật số. Cobak cũng tổng hợp các tin tức bao gồm đầu tư tiền xu, thông báo và tin tức trao đổi lớn. Ngoài ra, hệ sinh thái bao gồm ví, dịch vụ bán mã thông báo cũng như một số chương trình hướng đến xã hội để thúc đẩy sự tham gia.

CBK token là gì?

CBK token là đồng coin gốc của hệ sinh thái Cobak, CBK token được xây dựng trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn token tiện ích ERC20, CBK có tổng cung là 100.000.000 coin. CBK token ra đời nhằm phục vụ một số những hoạt động của hệ sinh thái Cobak như:  CBK token được sử dụng dưới dạng token để thanh toán nội bộ được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ, làm phương tiện để mở khóa các lợi ích thành viên phi tiền tệ trên Cobak, làm mã thông báo phần thưởng khi tham gia và thực hiện các hoạt động có lợi cho nền tảng và cộng đồng. Ngoài ra những người nắm giữ CBK token còn có thể quản trị, bỏ phiếu và biểu quyết cho một số những thay đổi của hệ sinh thái Cobak.

Tổng quan về Cobak

 • Tên: Cobak
 • Tên giao dịch: CBK
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Ethereum ERC20
 • Hợp đồng: 0xD85a6Ae55a7f33B0ee113C234d2EE308EdeAF7fD
 • Tổng cung: 100.000.000 CBK
 • Hiện tại đã phát hành: 52,054,762 CBK
 • Lên sàn: Tháng 12/2020
 • Giá khi lên sàn: 6.8$/1 CBK

Các tính năng chính của Cobak

Dưới đây là một số tính năng chính của Cobak bao gồm:

Cobak IDO, ICO:

 • Là một nền tảng bán token giúp những dự án mới gọi vốn thông qua nền tảng

Cobak Live, Pop Quiz

 • Cobak Live, Pop Quiz, Sự kiện chính thức: Các dự án có thể tổ chức các sự kiện airdrop hoặc cách khác là để nâng cao nhận thức về dự án của họ.

Cobak Wallet

 • Cobak Wallet là một chiếc ví điện tử giúp người dùng lưu trữ CBK token cũng như một số token ERC khác.

Cobak Banner, ads. Advertisement

 • Cobak Banner, ads. Advertisement: Là dịch vụ quảng cáo cho các dự án để quảng bá sản phẩm của họ trên hệ sinh thái Cobak.

Những vấn đề mà Cobak muốn giải quyết?

Chia sẻ thông tin không hiệu quả trong cộng đồng tiền điện tử

 • Các kênh hoặc cộng đồng chia sẻ thông tin về tiền điện tử được phân tán trên nhiều nền tảng khác nhau. Ngay cả trong các cộng đồng kiểu trò chuyện như KakaoTalk hoặc Telegram thường được sử dụng bởi nhiều dự án tiền điện tử, việc trao đổi thông tin không được tổ chức tốt cũng như không được sắp xếp hợp lý. Nhiều người dùng gặp khó khăn trong việc nhận thông tin trong thời gian thực do các kênh phân tán và luồng thông tin không có tổ chức.
 • Cobak là một nền tảng cộng đồng chuyên về tiền điện tử, tạo điều kiện giao tiếp giữa các nhà đầu tư tiền điện tử và các dự án tiền điện tử thông qua việc phân bổ quyền bình đẳng trong việc quản lý cộng đồng. Các dự án tiền điện tử có thể tham gia vào hoạt động tiếp thị tiết kiệm chi phí bằng cách giao tiếp với các nhà đầu tư thông qua các diễn đàn riêng lẻ dành riêng cho từng dự án. Nó cũng cung cấp một môi trường lý tưởng để quản lý cộng đồng với các tính năng như đẩy ứng dụng, thông báo và ghim, đồng thời cho phép người dùng có được thông tin cần thiết ngay lập tức. Hơn nữa, nó được thiết kế để theo dõi phản ứng của người dùng trong thời gian thực với giao diện người dùng trực quan.

Các vấn đề về chất lượng nội dung cộng đồng

 • Các cộng đồng tiền điện tử, một phần không thể thiếu trong việc thảo luận các vấn đề và sở thích khác nhau, thường bị xáo trộn bởi ngôn ngữ lăng mạ và những tin đồn vô căn cứ. Mặc dù bản thân việc bày tỏ quan điểm cá nhân không phải là vấn đề, nhưng khi được thực hiện theo cách cực đoan hoặc lặp đi lặp lại, nó có thể làm hoen ố cộng đồng, kích động sự ngờ vực và gây khó khăn cho việc quản lý. Ngoài ra, để hình thành dư luận có lợi cho các cá nhân hoặc nhóm cụ thể, một số dự án tiền điện tử cố tình bóp méo thông tin thông qua các bài đăng lạm dụng và spam.
 • Cobak hiện đang vận hành hệ thống báo cáo của riêng mình, tham gia vào việc cải thiện hoạt động của toàn bộ cộng đồng người dùng và đạt được sự tự thanh lọc của cộng đồng. Ngoài ra, thông qua hệ thống ‘bài đăng phổ biến’, Cobak đang cải thiện chất lượng của nội dung tổng thể bằng cách thưởng cho nội dung chất lượng. Hệ thống đã trở nên phức tạp hơn dựa trên dữ liệu được tạo bởi người dùng thực trong hai năm qua và đang trở nên mạnh mẽ hơn thông qua giao tiếp liên tục với người dùng.

Các vấn đề phần thưởng cho đóng góp của cộng đồng

 • Nội dung chất lượng do người dùng tạo mang lại niềm vui cho người xem, tăng tỷ lệ giữ chân họ và thu hút người dùng mới vào cộng đồng. Ngoài ra, các dữ liệu khác nhau mà người dùng tạo trong cộng đồng tương tác với cộng đồng để giảm chi phí vận hành dịch vụ và thúc đẩy cộng đồng để thúc đẩy lưu lượng truy cập cao. Tuy nhiên, nhiều nền tảng cộng đồng không cung cấp phần thưởng xứng đáng cho sự đóng góp của người dùng và tạo ra doanh thu bằng cách sử dụng thông tin và dữ liệu cá nhân của họ.
 • Hiện tại, Cobak có một hệ thống phần thưởng cho tất cả các hoạt động của người dùng đóng góp cho nền tảng. Khoản bồi thường thích hợp được đưa ra cho việc viết, chia sẻ và báo cáo các bài đăng lạm dụng. Sự ra đời của CBK sẽ tăng cường hơn nữa các hệ thống phần thưởng này, góp phần vào sự phát triển của nền tảng.

Các vấn đề về phí tiền điện tử

 • Ví blockchain chịu phí cho tất cả các giao dịch, bao gồm chuyển mã thông báo giữa những người dùng, tham gia bán mã thông báo, nhận airdrop và rút tiền mặt. Điều này đang tạo ra chi phí không cần thiết cho người dùng và gây cản trở cho việc áp dụng hàng loạt tiền điện tử.
 • Cobak sẽ kết hợp các giao dịch trên chuỗi và ngoài chuỗi để tạo ra tiền điện tử.

Thông tin bị ngăn chặn bởi các quốc gia

 • Việc ra mắt mở rộng dịch vụ toàn cầu của Cobak sẽ cung cấp môi trường cho người dùng trên khắp thế giới tạo nội dung trong cộng đồng của họ. Tất cả dữ liệu do người dùng tạo ra sẽ nâng cao hơn nữa giá trị của hệ sinh thái, điều này cũng sẽ có tác động đáng kể đến thị trường thực. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nơi cư trú và quốc tịch của mỗi người dùng, có thể khó cung cấp phần thưởng thỏa đáng cho dữ liệu do người dùng tạo ra.
 • CBK là một tài sản kỹ thuật số phi tập trung và không biên giới, bù đắp cho tất cả các hoạt động đóng góp cho cộng đồng và không có khoảng cách thông tin, bất bình đẳng về kinh tế và văn hóa. CBK cho phép người dùng nhận được phần thưởng hợp lý cho giá trị mà họ tạo ra.

Tokenomics CBK

Phân bổ token:

Với tổng cung là 100 triệu CBK coin và được phân bổ như sau:

 • Hệ sinh thái: 33%
 • Đối tác: 2%
 • Đội nhóm: 15%
 • Phần thưởng đặt cược Defi: 20%
 • Bán riêng: 30%

CBK token sale:

 • Update …………

Lịch trình phát hành CBK token:

 • Priavate sale: Khóa từ 3-6 tháng, sau đó phân bổ dần trong vòng 12 tháng.
 • Team: Khóa 6 tháng và sau đó phân bổ trong 24 tháng
 • Partners: Khóa 6 tháng, và sau đó phân bổ trong vòng 12 tháng
 • Staking Reward: Khóa 1 tháng và sau đó phân bổ trong 36 tháng.
 • Ecosystem: 1 triệu CBK mở khóa trong tháng đầu tiên và phần còn lại, mở khóa dần trong vòng 36 tháng.

CBK token use case:

 • CBK token có thể được sử dụng trên nhiều sản phẩm DeFi và CeFi. Người dùng có thể đặt cọc mã thông báo CBK và nhận phần thưởng. Phần thưởng bao gồm khả năng bỏ phiếu cho các dự án tổ chức ICO trên nền tảng bán mã thông báo Cobak và tăng giới hạn cá nhân cho việc bán mã thông báo.
 • Để tham gia Cobak ICO, người dùng phải nắm giữ CBK. Số lượng CBK được nắm giữ, cũng như các điều khoản của một ICO cụ thể sẽ xác định phân bổ bán mã thông báo.
 • Cobak cũng có dịch vụ diễn đàn. Người dùng có thể tạo và vận hành các diễn đàn dành riêng để thảo luận về các chủ đề. Ví dụ: một dự án có thể thiết lập một diễn đàn để tương tác với cộng đồng của mình. Để tạo diễn đàn, người dùng phải đề xuất CBK. Tương tự, những người điều hành diễn đàn có thể được thay thế bởi những người dùng đề xuất nhiều CBK hơn.

Chương trình đốt bỏ CBK token:

 • Hàng năm CBK sẽ được đốt bỏ cho đến khi đạt 20% tổng nguồn cung CBK. Tất cả các giao dịch sẽ được ghi lại trên blockchain.

Roadmap

 • Update ……………

Team phát triển, các nhà đầu tư & Đối tác

 • Hiện tại các thông tin này chưa được công bố trên trang chủ của nền tảng, chúng tôi sẽ tiếp tục khi có thông tin mới nhất về nền tảng này.

Tỷ giá hiện tại của Cobak (CBK token)?

Tỷ giá Cobak (CBK Token) trực tiếp cho ngày hôm nay là 0,529254 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 485,484 USD. Chúng tôi cập nhật giá CBK sang USD theo thời gian thực. Mã thông báo Cobak giảm 00% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #452, với vốn hóa thị trường trực tiếp là $27.550,169 USD. Nó có nguồn cung lưu hành là 52.054.762 CBK và tổng cung là 100.000.000 CBK.

 

Mua bán Cobak (CBK token) ở đâu?

Không giống một số những đồng coin top và bổ biến như: BTC, BNB, ETH, USDT … CBK token không thể mua bán trực tiếp được bằng tiền Fiat (VNĐ), tuy nhiên anh em có thể dễ dàng mua bán CBK token thông qua các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Trước tiên anh em tiến hành mua USDT, ở bước này mình thường sử dụng sàn Binance.com, vì đây là sàn Top 1 hiện nay về độ uy tin, an toàn, bảo mật, cũng như phí giao dịch rẻ, sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản nhé. Link đăng ký tài khoản trên sàn Binance: https://binance.com/vi/register. Ngoài ra mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này.

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua CBK token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán CBK token Cặp giao dịch hỗ trợ
MEXC.com CBK/USDT
Gate.io CBK/USDT
Upbit.com CBK/USDT
Digifinex.com CBK/USDT

 

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ CBK token ở đâu?

Anh em có thể tạo ví & lưu trữ CBK ở những ví hỗ trợ nền tảng ERC20 của Ethereum, cụ thể một số ví phổ biến được nhiều anh em sử dụng như:

Ngoài ra thì anh em có thể lưu trữ luôn CBK token ở trên những sàn giao dịch như: MEXCGate.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*