Coinbase Bổ sung 37 đồng tiền điện tử mới vào nền tảng bao gồm XRP, EOS và XMR

Coinbase
Coinbase

Dịch vụ trao đổi tiền điện tử và ví tiền tại San Francisco, Coinbase đã công bố ngày hôm nay, ngày 3 tháng 8 rằng họ đang xem xét việc bổ sung 40 đồng coin mới vào dịch vụ lưu ký của mình, Coinbase Custody.

Bài đăng trên blog nhấn mạnh rằng các tài sản mã hóa có thể được thêm vào “chỉ để lưu trữ” và Coinbase sẽ thêm chúng “càng nhanh càng tốt.” Coinbase tuyên bố rằng họ hiện chưa có ý định thêm 40 đồng tiền mới này vào nền tảng giao dịch. Theo bài viết:

“Chúng tôi đang đưa ra thông báo này nội bộ tại Coinbase và cho công chúng cùng một lúc để duy trì sự minh bạch với khách hàng của chúng tôi về hỗ trợ cho các tài sản trong tương lai.”

Trong số các đồng coin mới được xem xét lưu trữ gồm có Ripple (XRP), EOS, Monero (XMR), VeChain (VEN), Cardano (ADA), Bitcoin Gold (BTG) và Telegram.

Coinbase lưu ý rằng việc bổ sung một tài sản vào Coinbase Custody không phải là dấu hiệu cho biết nó sẽ được thêm vào các sản phẩm Coinbase khác hay không. Nó cũng cho biết rằng tài sản đang được xem xét để giao dịch phải vượt qua Khung tài sản kỹ thuật số GDAX.

Coinbase nói rằng khách hàng có thể nhìn thấy API công khai và các chỉ báo khác mà Coinbase đang trong quá trình thêm hỗ trợ cho các tài sản kỹ thuật số mới. Coinbase “… không thể cam kết khi nào hoặc liệu những tài sản này sẽ có sẵn trên Coinbase Custody, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cập nhật cho khách hàng của chúng tôi về quy trình và những gì họ có thể mong đợi …”

Coinbase Custody ra mắt vào ngày 2 tháng 7 năm nay, nhằm giải quyết mối quan tâm “số một” của các nhà đầu tư tổ chức, cụ thể là, bảo mật. Dịch vụ mới này sử dụng một loạt các biện pháp an ninh bao gồm “tách biệt chuỗi các tài sản mật mã”, “bảo mật giao dịch ngoại tuyến, đa sig và phân phối địa lý” và “kiểm toán và báo cáo kho lạnh mạnh”. Công ty cũng có kế hoạch bổ sung “ an toàn, tách biệt ví nóng. ”

Dịch vụ lưu ký mới được đưa ra gần đây cũng được bảo đảm thông qua một đại lý môi giới độc lập của SEC và FINRA, Electronic Transaction Clearing (ETC).

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*