Coinbase mở văn phòng mới tại Portland, Oregon

ảnh minh họa

ảnh minh họa

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Mỹ và nhà cung cấp ví Coinbase công bố ngày hôm nay, ngày 28 tháng 6, rằng họ đang mở một văn phòng mới trên bờ biển phía tây của Hoa Kỳ tại Portland, Oregon.

Theo một tuyên bố trên blog Coinbase, sàn giao dịch đã xem xét các thành phố khác nhau trước khi quyết định về Portland cho “cộng đồng mã nguồn mở, sáng tạo và mã nguồn mở vô cùng tài năng”.

Coinbase nói rằng họ đã ký một hợp đồng thuê bảy năm tại văn phòng mới, nơi mà việc cải tạo sẽ bắt đầu trong những tuần tới. Theo bài đăng trên blog, Coinbase sẽ thêm tối đa 100 nhân viên mới cho nền kinh tế Portland trong năm nay, với khả năng nhiều hơn khi công ty phát triển.

Đầu tháng này, các nhà phê bình cho rằng Coinbase bị thiếu chuẩn bị và bị choáng ngợp bởi tốc độ tăng trưởng hiện tại của nó. Tài liệu được Mashable mua lại thông qua quy trình Tự do Thông tin 5 tháng (FOIA), bao gồm 134 trang khiếu nại do người dùng trao đổi gửi.

Người dùng đã báo cáo khó khăn khi truy cập quỹ, thất vọng khi bị khóa truy cập, không nhận được tiền đến hạn và khó khăn chuyển tiền giữa các tài khoản. Mashable đã viết rằng các hồ sơ tạo thành một “mẫu rắc rối”, cho thấy người dùng đang phân bổ tổn thất và bất tiện của họ để quản lý kém bởi Coinbase.

Đầu tháng này, Coinbase đã thông báo rằng nó sẽ mở rộng sang các thị trường Nhật Bản. Sàn giao dịch nói rằng nó sẽ áp dụng cho một giấy phép với cơ quan quản lý tài chính của đất nước, Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA), “trong vòng một năm.” Sau khi sửa đổi Đạo luật Dịch vụ Thanh toán của Nhật Bản vào tháng 4 năm 2017, tất cả các trao đổi mã hóa hoạt động trong nước phải áp dụng với FSA để cấp phép thích hợp.

Coinbase, được thành lập vào năm 2012, có hơn 20 triệu người dùng, với 150 tỷ đô la được giao dịch. Người dùng hiện có thể giao dịch Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và sẽ sớm có thể giao dịch Ethereum Classic (ETC). Sau khi công bố hỗ trợ trong tương lai cho ETC trên Coinbase, giá của tài sản đã tăng 25 phần trăm.

Theo : cointelegraph

Biên dịch bởi : huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*