Coinbase sẽ tặng hơn 100 triệu đô la XLM cho người dùng nghiên cứu giao thức Stellar

Ảnh minh họa

Sàn giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ Coinbase đã thông báo rằng họ sẽ tặng 1 tỷ Stellar Lumens (XLM) (khoảng 106 triệu đô la) cho những người dùng sẵn sàng nghiên cứu giao thức Stellar. Tin tức đã được tiết lộ trong một bài đăng trên blog của Coinbase được công bố vào thứ ba, ngày 26 tháng 3.

Động thái này là một phần của Coinbase Earn, chương trình giáo dục tập trung vào tiền điện tử. Công ty tuyên bố rằng phiên đặc biệt này của chương trình là lớn nhất. Hiện tại, mỗi người dùng ở Hoa Kỳ đủ điều kiện có thể kiếm được tới $ 50 khi sử dụng chương trình để nghiên cứu giao thức Stellar.

Theo trang web Coinbase Earn, chương trình được phát triển với sự hợp tác của Stellar bao gồm năm video giáo dục dài tối đa ba phút mỗi video. Sau khi xem video và hoàn thành một loạt các câu đố tương ứng, người dùng được báo cáo sẽ kiếm được mã thông báo XLM như một phần thưởng.

Công ty lưu ý rằng họ đã gửi nhóm lời mời đầu tiên tham gia chương trình tới các khách hàng ở Hoa Kỳ. Người dùng bên ngoài Hoa Kỳ được mời đăng ký danh sách chờ.

XLM hiện được xếp hạng 8 theo vốn hóa thị trường trong số 100 loại tiền điện tử hàng đầu trên CoinMarketCap. Giới hạn và giá thị trường của đồng tiền xu đã chứng kiến ​​sự tăng giá đáng chú ý sau thông báo của Coinbase, với mức tăng 24 giờ gần 7%. Tính đến thời điểm báo chí, XLM đang giao dịch ở mức $ 0,196.

Nguồn Coinmarketcap

Đầu tháng này, Coinbase đã thêm hỗ trợ cho XLM trên nền tảng nhà đầu tư bán lẻ chính của mình. Tiền điện tử có sẵn cho phần lớn khách hàng, ngoại trừ người dùng Coinbase ở Vương quốc Anh hoặc ở tiểu bang New York của Hoa Kỳ, tại thời điểm báo chí. Trước đó, sàn giao dịch của công ty, Coinbase Pro, tuyên bố họ đang chấp nhận tiền gửi XLM.

Như đã báo cáo trước đây, một đợt phát coin XLM khổng lồ đã diễn ra vào tháng 11 năm 2018. Trước đó, nhà cung cấp ví tiền điện tử Blockchain.com đã ra mắt hỗ trợ đầy đủ cho mã thông báo, bên cạnh việc tặng XLM trị giá 125 triệu đô la cho người dùng của họ. Bản thân công ty đã đánh dấu sáng kiến này là một cuộc nổi dậy lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử và có khả năng là tặng cho người tiêu dùng lớn nhất từ trước đến nay.

Nguồn Cointelegraph


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*