Coinbase thuê cựu nhân viên AWS và nhân viên Microsoft Tim Wagner làm Phó chủ tịch kỹ thuật

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Cựu nhân viên Amazon Web Services (AWS) và nhân viên Microsoft Tim Wagner đã gia nhập Coinbase với tư cách phó chủ tịch phụ trách kỹ thuật, theo một blogpost ngày 6 tháng 8.

Wagner bây giờ sẽ dẫn dắt đội ngũ kỹ thuật của Coinbase, đó là “trung tâm của nhiệm vụ của [Coinbase] trong việc tạo ra một hệ thống tài chính mở cho thế giới”, Coinbase viết trong bài viết.

Với mục đích xây dựng “hệ thống tài chính cởi mở, an toàn và dễ tiếp cận nhất”, Wagner cũng sẽ chịu trách nhiệm mở rộng nhóm bằng cách thuê nhân tài kỹ thuật tại San Francisco, New York và Chicago, theo hồ sơ LinkedIn của mình.

Trước khi đến Coinbase, Wagner từng là tổng giám đốc (GM) tại AWS hơn năm năm, với các vị trí gần đây nhất của ông tại AWS Lambda, Cổng API Amazon và Kho lưu trữ ứng dụng không có máy chủ AWS.

Trước AWS, Wagner đã dành nhiều năm làm việc tại Microsoft, làm giám đốc phát triển tại Visual Studio Ultimate của Microsoft.

Coinbase gần đây cũng đã thuê Giám đốc điều hành Phố Wall Jeff Horowitz làm Giám đốc Tuân thủ trưởng mới, và Rachel Horowitz, người trước đây đã từng làm việc tại Twitter và Facebook với vai trò là chuyên gia truyền thông mới.

Tuần trước, Coinbase đã thông báo họ bắt đầu niêm yết danh sách 37 đồng tiền điện tử mới trên dịch vụ lưu ký của mình, bao gồm lưu trữ các loại tiền điện tử như Ripple (XRP), EOS, Monero (XMR), VeChain (VEN), Cardano (ADA), Bitcoin Gold ( BTG) và Telegram.

Theo : Cointelegraph

biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*