Coinbase trở lại Wyoming sau khi gia hạn thành công giấy phép chuyển tiền

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Nhà cung cấp dịch vụ đổi tiền và ví tiền của Hoa Kỳ Coinbase đã nhận được thẻ xanh từ các nhà quản lý để tiếp tục các dịch vụ của mình ở bang Wyoming, theo một thông báo chính thức được công bố ngày 3 tháng 8.

Coinbase báo cáo là đã gia hạn thành công giấy phép phát tiền của mình ở bang Wyoming. Giấy phép đã bị đình chỉ vào giữa năm 2014 do các quy định của luật tiểu bang yêu cầu tất cả các trao đổi phải “dự trữ gấp đôi” tài sản kỹ thuật số của cư dân tiểu bang với đồng tiền fiat.

Như Coinbase đã vạch ra vào thời điểm đó, sàn giao dịch đã chọn ngừng dịch vụ của mình ngay khi các hoạt động như một cuộc trao đổi tiền điện tử được các nhà lập pháp coi là thuộc một số điều kiện nhất định đối với giấy phép được quy định theo Đạo luật chuyển tiền của Wyoming (cụ thể, Chương 22 của tiêu đề) 40 – Thương mại và Thương mại, được giới thiệu trong các Điều lệ của Wyoming năm 2011 và có hiệu lực vào năm 2014).

Theo Coinbase, Đạo luật cho đến nay đã được Bộ phận Ngân hàng Wyoming giải thích khi yêu cầu “người được cấp phép duy trì dự trữ tiền tệ fiat chuyên dụng bằng số tiền tổng giá trị của tất cả bitcoin [sic.] Được thay mặt cho khách hàng” một cái gì đó trao đổi được tìm thấy là “không thực tế, tốn kém và không hiệu quả.”

Bây giờ đã tiếp tục dịch vụ cho cư dân Wyoming, Coinbase ghi nhận cơ quan lập pháp tiểu bang, Thống đốc Matt Mead và các thành viên của Lực lượng đặc nhiệm Blockchain với việc cho phép một dự luật mới được ký thành luật tiểu bang hiện đã loại bỏ những hạn chế này một cách hiệu quả.

Như đã đưa tin hồi tháng 3, House Bill 19 về việc miễn tiền ảo từ Đạo luật chuyển tiền của Wyoming đã được cơ quan lập pháp bang Wyoming thông qua vào ngày 5/3 năm nay, cho phép Coinbase nộp đơn xin giấy phép theo mà nó có thể tiếp tục hoạt động như một trao đổi tuân thủ và quy định.

Cùng với Bill 19, Wyoming cũng đã thông qua House Bill 70 giải phóng một số mã blockchain nhất định từ các quy định chứng khoán và luật chuyển tiền, cũng như gửi một hóa đơn liên quan đến tiền điện tử, Thượng viện Bill 111, vào tháng 2.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*