Coinbase tuyên bố giảm phí hàng năm để ‘Thu hút nhà đầu tư’

Ảnh minh họa

Nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền điện tử và ví tiền điện tử Coinbase đã thông báo cập nhật cho Quỹ chỉ số của mình trong một bài đăng trên blog được xuất bản ngày hôm nay, ngày 13 tháng 8.

Coinbase đã tuyên bố rằng nó sẽ giảm phí quản lý hàng năm của Quỹ chỉ số “cho tất cả các nhà đầu tư mới và hiện tại” từ 2 giảm còn 1 phần trăm, giải thích:

“Chúng tôi đang giảm phí của mình để thu hút các nhà đầu tư quen thuộc với các quỹ chỉ số phí thấp hơn trong các loại tài sản khác. Điều này sẽ giúp giới thiệu một loại nhà đầu tư tổ chức mới vào không gian tiền điện tử. ”

Thông báo hôm nay cũng bao gồm tin tức rằng Quỹ chỉ số đã được cân bằng lại để kết hợp Ethereum Classic (ETC), theo danh sách chính thức của altcoin trên Coinbase tuần trước.

Coinbase đã công bố kế hoạch thêm một số coin bao gồm ETC trên nền tảng của nó vào đầu tháng 6 năm nay. Một tháng sau, Coinbase đã đưa ra tuyên bố rằng công ty đang xem xét thêm năm tài sản mật mã bổ sung vào danh sách của mình – Cardano (ADA), Attention Token (BAT), Stellar (XLM), Zcash (ZEC) và 0x (ZRX) .

Coinbase lần đầu tiên ra mắt Quỹ Index vào giữa tháng 6 với bốn đồng tiền điện tử lớn. Quỹ chỉ dành cho các khoản đầu tư từ các nhà đầu tư được công nhận ở Hoa Kỳ – những người có giá trị thực hơn 1 triệu đô la hoặc mức lương hàng năm trên 200.000 đô la – người đầu tư từ 250.000 đô la đến 20 triệu đô la.

Theo : Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*