CoinBene là gì? Reivew sàn giao dịch tiền điện tử CoinBene

CoinBene là gì ?

CoinBene là gì?

CoinBene là gì?
CoinBene là gì?

CoinBene là sàn giao dịch tiền điện tử cũng giống như: Binance, Kucoin, Bibox, … được thành lập tại Trung Quốc nhằm giúp mọi người trên khắp thế giới dễ dàng trao đổi các tài sản mã hóa một cách an toàn và đáng tin cậy. Nền tảng này tương đối đơn giản để sử dụng, CoinBene cung cấp một loạt các cặp giao dịch và có giao diện trao đổi quen thuộc như giao diện của các nền tảng giao dịch khác.

Coinbene không chỉ là nền tảng trao đổi lớn nhất ở Trung Quốc mà còn là sàn giao dịch lớn nằm trong top sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới. CoinBene nắm giữ một trong những khối lượng giao dịch Bitcoin quan trọng nhất trên thị trường mặc dù ít được biết đến về nó. Ngoài ra, Coinbene tự hào là một chuyên gia hàng đầu trong thế giới của các hợp đồng thông minh. Phần lớn các mã thông báo hợp đồng thông minh được liệt kê trên trao đổi blockchain làm cho nó trở thành một nền tảng thương mại toàn diện cho nhiều người dùng.

CoinBene mở cửa cho người dùng trên khắp thế giới và cung cấp nhiều ngôn ngữ khác nhau, làm cho hầu hết mọi người đều có thể sử dụng trang web bằng ngôn ngữ mà họ thông thạo, nếu không phải là người bản ngữ. Ngôn ngữ mặc định là tiếng Trung Quốc, nhưng bạn cũng có thể thay đổi trang web sang tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Việt, tiếng Malay, tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Hàn.

Những ưu điểm của sàn CoinBene

 • Hỗ trợ nhiều đồng coin: sàn giao dịch CoinBene hỗ trợ hơn 3 cặp giao dịch chính như (Bitcoin, ETH, USDT ) và hỗ trợ hơn 100 đồng coin lớn nhỏ khác nhau.
 • An toàn bảo mật: CoinBene sử dụng nhiều hệ thống bảo mật tốt nhất hiện nay giống như nhiều sàn khác gồm là giao thức bảo mật SSL, cách bảo mật 2 lớp (2FA), hệ thống máy chủ điện toán đám mây…Rất an toàn.
 • Phí giao dịch rẻ: Coinbene tính phí cho các nhà sản xuất thị trường, cũng như người trả 0,10% giá trị giao dịch. Điều này thấp hơn nhiều so với chi phí giao dịch khi một số sàn giao dịch chính. Tiêu chuẩn hiện đại là khoảng 0,20-0,25%.
 • Hỗ trợ nhiều nền tảng giao dịch: Coinbene hỗ trợ đa nền tảng giao dịch như web, ứng dụng di động (iOS và Android).
 • Miễn phí nạp coin: CoinBene không tính phí nạp coin. Phí rút coin trên CoinBene cũng khá rẻ.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: CoinBene hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như Tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Việt, tiếng Malay, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Hàn.
 • Hỗ trợ khách hàng: IDAX có đội ngũ hỗ trợ các trader qua nhiều kênh khác nhau như chat trực tiếp trên web, gửi email, ticket cho đội support của họ, hay là thông qua các mạng xã hội như facebook, twitter, telegram.
 • Nền tảng giao dịch tuyệt vời – Coinbene cung cấp một giải pháp giao dịch dựa trên web, cảm thấy tương đối đẹp. Biểu đồ được cung cấp bởi TradingView giúp các trader dễ dàng theo dõi tỷ giá các đồng coin. Cửa sổ giá / yêu cầu được sắp xếp theo chiều dọc, có thể không theo ý thích của các trader lâu năm, nhưng chắc chắn là một xu hướng trong thế giới của crypto. Dưới đây là ảnh chụp trên sàn CoinBene:
Những ưu điểm của sàn CoinBene
giao diện trade coin

Những nhược điểm của sàn CoinBene

 • Không hỗ trợ tiền tệ fiat – Coinbene không hỗ trợ thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng hoặc các cách tương tự khác chỉ chấp nhận crypto. Nhưng các bạn yên tâm nếu bạn nào muốn mua coin bằng VNĐ có thể lên Remitano để mua nhé.
 • Ít thông tin về công ty:  Không có gì được đề cập về cách CoinBene lưu trữ các asets kỹ thuật số, hoặc nhóm đứng đằng sau dự án.
 • Không hỗ trợ giao dịch Ký quỹ: CoinBene không hỗ trợ giao dịch ký quỹ, đòn bẩy, đây cũng là một nhược điểm khá lớn.
 • Không hỗ trợ Stop Loss: CoinBene không hỗ trợ Stop Loss đây là một nhược điểm rất lớn, vì các trader khi trade coin thường phải đặt Stop Loss để tránh tình trạng âm vốn quá nặng hoặc giá coin giảm đột ngột, nếu bạn nào muốn sử dụng Stop Loss hãy lựa chọn giao dịch trên sàn Binance, sàn này có hỗ trợ Stop Loss nhé.

Những đồng coin mà CoinBene hỗ trợ

Tại thời điểm mình viết bài viết này CoinBene là sàn giao dịch tiền điện tử đứng thứ 5 trên thế giới, với khối lượng giao dịch 24h khoảng hơn 300 triệu USD, và hỗ trợ hơn 100 đồng coin lớn nhỏ khác nhau trong đó có những đồng coin lớn như:

Những đồng coin mà CoinBene hỗ trợ

=> Ngoài ra còn rất nhiều đồng coin nữa, trong đó có một số đồng coin mà các sàn khác không hỗ trợ, các bạn có thể xem chi tiết những đồng coin mà IDAX hỗ trợ tại đây nhé.

Phí giao dịch Trên CoinBene

 • Phí nạp coin (Deposit): với CoinBene hoàn toàn miễn phí.
 • Phí mụa bán (Trade coin): CoinBene tính phí là 0.1% cho tất cả các đồng coin, khá là rẻ so với những sàn giao dịch hiện nay.
 • Phí rút coin (Withdrawal): phí rút coin trên CoinBene cũng rất rẻ hầu như không tính phí, phí các bạn nhìn thấy chỉ là phí phải trả cho máy đào coin giúp bạn xử lý giao dịch mà thôi.

CoinBene có lừa đảo (Scam) không?

Tại thời điểm Huongdandaotienao viết bài viết này thì CoinBene chưa vướng phải bất cứ vụ lừa đảo Scam nào, và cũng chưa từng bị hacker tấn công sàn giao dịch, khá là an toàn .

Thông tin thêm về CoinBene

 • Website chính thức: https://www.coinbene.com
 • Telegram: https://www.coinbene.com
 • Twitter: https://twitter.com/coinbene
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/coinbene-official

Lời kết 

Qua bài viết các bạn đã biết được CoinBene là gì ? có cái nhìn tổng quan hơn về sàn giao dịch tiền điện tử CoinBene, cũng như có những nhận định cho riêng mình xem có nên trade coin trên sàn CoinBene hay không ? Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình chọn sàn trade coin.

Nhận xét: CoinBene là một sàn giao dịch khá lớn trên thế giới, khớp lệnh khá nhanh, và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong đó có tiếng việt rất tốt, về phí giao dịch khá rẻ so với mặt bằng chung của các sàn giao dịch, nói chung cũng khá ổn, nhưng mình thì thích trade coin trên sàn Binance hơn, vì Binance là sàn lớn số 1 trên thế giới, với phí giao dịch rẻ, hơn nữa lại hỗ trợ Stop Loss, và bảo mật rất cao, hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việt, lựa chọn của các bạn thì sao ? hãy comment dưới bài viết này để mọi người cùng tham khảo nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*