CoinDash (CDT) là gì? Cùng tìm hiểu về đồng tiền điện tử CoinDash

CoinDash hay được gọi là Blox Coin được biết đến là một dự án ICO gọi vốn và hiện nay đã lên sàn, Coindash là đồng tiền điện tử được có tiềm năng trong tương lai, hôm nay các bạn hãy cùng huongdandaotienao.com tìm hiểu về đồng tiền điện tử coindash này nhé.

CoinDash (CDT) là gì?

CoinDash hiện tại đã đổi thành Blox Coin (Ký hiệu CDT) là một đồng tiền điện tử cũng giống như bitcoin, coindash là một nền tảng quảng lý và được sử dụng cho các trader quản lý theo dõi sự lên xuống của các đồng tiền điện tử, giúp các trader tối đa hóa đầu tư của mình. coindash kết hợp nhiều tính năng khác nhau cả các giải pháp phần mềm mà các trader có thể sử dụng.

coindash là gì?
coindash là gì?

Khi thị trường crypto phát triển, ngày càng có nhiều nhà đầu tư và công ty ngày càng quan tâm đến hệ sinh thái. Họ đang tìm kiếm những cách dễ dàng hơn để đầu tư vào  thị trường crypto. CoinDash là một trong những công ty muốn tận dụng những lợi ích tiềm năng của thị trường tiền điện tử. xây dựng một nền tảng, giải pháp dễ dàng với những người mới bắt đầu, và những người đã có kinh nghiệm, tìm hiểu về thị trường tiền điện tử nhằm tạo ra thu nhập nhiều hơn cho những nhà đầu tư (trading).

Tổng quan về đồng tiền điện tử CoinDash CDT

 • Tên chính thức : CoinDash
 • Tên Ký hiệu: CDT
 • Tổng số coin phát hành 1 tỉ coindash
 • Coindash sử dụng ERC 2.0
 • Website chính thức: https://www.coindash.io/
 • Telegram: https://t.me/CoinDashteam
 • Twitter: https://twitter.com/coindashio
 • Facebook: https://www.facebook.com/coindash.io
 • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC_CFhpZ81CxsDlva5pv1_NQ

Phân bổ CoinDash CDT

coindash được phân bổ theo tỉ lệ như sau:

phân bổ token coindash
phân bổ token coindash
 • 50% số token được bán cho các nhà đầu tư
 • 29% cho nhà phát triển, khách hàng và tiếp thị
 • 20% số token cho team và cố vấn
 • 1% số token sẽ được phân bổ cho chiến dịch

Đội ngũ team phát triển của CoinDash CDT

coindash có team phát triển rõ ràng :

Đội ngũ team phát triển của CoinDash CDT
team phát triển coindash
 • Alon Muroch: là CEO và cũng là DEV của CoinDash, ông có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu blockchain và tiền điện tử, ông nghiên cứu sâu về mã nguồn mở về các giao thức P2P.

Xem thêm về Alon Muroch: https://www.linkedin.com/in/alon-muroch-09198348/

 • Adam Efrima: ông là đồng sáng lập và cũng là giám đốc kinh doanh của CoinDash, Adam Efrima tốt nghiệp đại học ngôn ngữ và văn hóa  bắc kinh, đến từ trung quốc. Trong thời gian thực tập tại eToro China, Efrima đã thể hiện sự sáng tạo và sự siêng năng cao cả trong khi là sinh viên và nhân viên. Ông luôn cung cấp cho khách hàng của mình những phân tích thị trường sâu sắc nhất và ông đã học được cơ chế phức tạp của Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa rất nhanh. Ông cũng đã giúp nhóm tiếp thị của chúng tôi tiếp nhận tại một cuộc triển lãm quốc gia, thành công rực rỡ. Ngoài tất cả những điều này, ông đã sử dụng tốt các phản hồi từ người giám sát của mình và sử dụng nó để cải tiến hơn nữa.

xem thêm về Adam Efrima: https://www.linkedin.com/in/adam-efrima-b64a1477/

 • Emanuer GimenezRam Avissar : 2 người hoạt động trong việc quảng cáo, và phát triển cộng đồng cho coindash.
 • Eli Sklar: ông là giám đốc sản phẩm và cũng là DEV cho CoinDash.
 • Bar YarivNiv Muroch :  là DEV của coindash
 • Damai: ông là quản lý cộng đồng cho CoinDash
 • jody Hsu: bà là giám đốc thiết kế, website.

Và các cố vấn :

Đội ngũ team phát triển của CoinDash CDT
cố vấn coindash

Đối tác của CoinDash:

Đội ngũ team phát triển của CoinDash CDT
đối tác coindash

Tỷ giá của đồng tiền điện tử CoinDash

Vào ngày 7/8/2017 CoinDash chính thức lên sàn với giá 0.055$/1 coin, đến khoảng 16/8/2017 coindash tăng lên đến 0.2$/1 coin chỉ sau 9 ngày đã tăng lên gấp 4 lần sau khi lên sàn nhưng về sau lại giảm xuống do có thông tin rằng coindash bị hacker tấn công và lấy cắp đi 7 triệu USD , nhưng vẫn cao hơn lúc lên sàn, mãi gần đây vào tháng 1/2018 coindash tiếp tục tăng lúc cao nhất là 0.26$/1 coin và tại thời điểm mình viết bài viết này coindash đang có giá là 0.21$/1 coin.

Tỷ giá của đồng tiền điện tử CoinDash
tỷ giá coindash

– vốn hóa của coindash thời điểm hiện tại là 116 triệu USD, và khối lượng giao dịch 24h là khoảng 12 triệu USD, hiện tại coindash đang đứng top 200 trong bảng xếp hạng coinmarketcap.

– CoinDash là đồng tiền điện tử theo mình thấy là tương lai sẽ tăng rất cao, đây cũng là một đồng mà các bạn nên tham khảo và tích trữ lâu dài.

Mua bán tiền điện tử CoinDash ở đâu?

Hiện nay coindash đang được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn như: Binance, Kucoin … mình đã có bài viết hướng dẫn trên 2 sàn này rồi bạn nào muốn đầu tư vào coindash thì tìm hiểu nhé.

Ngoài ra các bạn có thể mua BTC, ETH bằng tiền VNĐ trên sàn Remitano hoặc Fiahub sau đó chuyển lên Binance để mua CDT Coin nhé, đây là hai sàn giao dịch mình hay mua bán Coin ra tiền việt, rất Ok.Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://accounts.binance.com/vi/register?
Theo dõi Fanpage Facebook chúng tôi tại: https://www.facebook.com/huongdandaotienao/


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*