CoinEx Là Gì? Đánh Giá Khách Quan Nhất Về Sàn Giao Dịch CoinEx

coinEx là gì ?

CoinEx là gì?

CoinEx là một sàn giao dịch tiền điện tử cũng giống như Binance, Kucoin, Bibox … CoinEx đang được mô tả như là một “Global Digital Coin Exchange” cho phép người sử dụng thương mại với một loạt các cặp đồng tiền điện tử trong đó Bitcoin Cash là đồng tiền được CoinEx cho vào giao dịch đầu tiên vì CoinEx nhận thấy rằng BCH là đồng tiền tối ưu hơn bitcoin, phí giao dịch rẻ hơn so với những đồng tiền khác. Các thuật toán được sử dụng để tạo ra nền tảng CoinEX sử dụng công nghệ SSL tiên tiến, và sàn trao đổi này hoạt động dựa trên Blockchain, vì vậy mọi người có thể yên tâm về tài sản của mình cũng như trade coin trên CoinEx vì mọi thứ hoàn toàn minh bạch và công bằng.

ViaBTC là 1 mining pool nổi tiếng hàng đầu thế giới có trụ sở tại Trung Quốc. Cuối năm 2017 do những lệnh cấm từ Trung Quốc, ViaBTC buộc phải thay đổi trụ sở và chuyển sang Anh Quốc thành lập sàn. Sàn CoinEx mới được thành lập tháng 12/2017, đây cũng là sàn giao dịch tiên phong sử dụng Bitcoin Cash làm chuẩn (Bitcoin Cash có tốc độ nhanh và phí giao dịch rẻ hơn BTC rất nhiều), đây cũng là sàn hỗ trợ đồng Bitcoin Candy (CDY), là đồng tiền phân tách từ BCH.

Nhóm phát triển CoinEx là từ các công ty tài chính và internet nổi tiếng thế giới, bao gồm các chuyên gia cryptocurrency có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền điện tử.

Xem thêm:

CET Coin là gì?

CET Coin là token được CoinEx phát hành hoạt động trên nền tảng Ethereum ERC 2.0. mục đích là sử dụng để làm phí giao dịch cho sàn CoinEX, Hiện nay sàn CoinEx đã phát hành đồng CoinEx Token (CET) cho các thành viên, tổng lượng CET sẽ phát free cho các thành viên là 5 tỷ coin (chỉ phát trong tháng 2), giá 1 CET hiện nay khoảng 0.0067$
Các bạn có thể đăng ký tài khoản để đón nhận các chương trình phát CET miễn phí, hoặc nạp tiền để mua CET

Mua CET: Đây là kèo chắc ăn gần như 100%, bởi CoinEx là sàn giao dịch đang phát triển rất nhanh và được điều hành bởi đội ngũ mạnh mẽ, giàu kinh nghiệm:
* Điểm danh 1 số coin của sàn đã tăng trưởng rất manh trong thời gian qua:
– BNB của Binance tăng từ 0.1$ lên tới đỉnh là 25$ (tăng 25000%)
– KCS của Kucoin tăng từ 0.45$ lên tới đỉnh là 21$ (tăng 4600%)
– COB của Cobinhood từ 0.05$ lên tới đỉnh là 1.5$ (tăng 3000%)
* Các kế hoạch và ứng dụng của CET trên sàn CoinEx
CoinEx sẽ mua lại và “đốt” CET với 20% lợi nhuận phí giao dịch hàng quý vào cuối mỗi quý (tăng độ khan hiếm CET)
– Được khấu trừ như phí giao dịch: CET có thể được khấu trừ trực tiếp thành phí giao dịch
– CoinEx sẽ phát hành cặp giao dịch CET / BCH, CET / BTC, CET / USDT
– CET có thể được sử dụng để mua các bằng cấp VIP và các đặc quyền VIP
– Chủ sở hữu CET sẽ được hưởng các quyền đặc biệt cho các chiến dịch quảng cáo trên CoinEx
– Người nắm giữ CET có thể bỏ phiếu cho các đồng tiền mới mà họ muốn có trong CoinEx
– CET có thể mua các máy chủ API chuyên dụng để nâng cao hiệu quả kinh doanh
Bạn nào có ý định đầu tư tích trữ với CET nên đăng ký tham gia và đầu tư ngay hôm nay:

Đăng ký tham gia ngayhttps://www.coinex.com/account/signup

Tổng quan về sàn giao dịch CoinEx

 • Website chính thức : Coinex.com
 • Facebookhttps://www.facebook.com/TheCoinEx/
 • Twitterhttps://twitter.com/coinexcom
 • weibo: https://weibo.com/login.php
 • Tên token CoinEx: CET
 • Tổng số coin phát hành 10 tỉ coin.
 • Giá 1 CET coin hiện nay là 0.0067$

Tổng quan về phí giao dịch trên sàn CoinEx

Phí giao dịch trên sàn coinEx khá rẻ so với những sàn giao dịch hiện nay trên thế giới . về phí trade coin trên coinEx  cho tất cả giao dịch là 0.1%/1 lần phát sinh giao dịch.

Phí nạp rút trên CoinEx:

 phí giao dịch trên sàn CoinEx
Phí nạp rút CoinEx
 • Đối với việc nạp (deposit) vào sàn coinEx thì hoàn toàn Free .
 • Đối với việc rút từ CoinEx ra khỏi sàn thì phí giao dịch được tính như sau: BCH phí rút Free, BTC 0.001, usdt 20$, LTC 0.001 ….

-> Các bạn có thể thấy phí rút so với mặt bằng chung thì tính ra rẻ hơn nhiều so với những sàn khác, ngoài ra nếu các bạn nạp rút khỏi sàn bằng Bitcoin Cash thì hoàn toàn không mất phí đây có thể nói là một lợi thế lớn của sàn CoinEx.

Các bạn có thể tham khảo phí giao dịch chi tiết trên CoinEx tại : https://www.coinex.com/fees

Những ưu điểm và nhược điểm của sàn CoinEx 

Với bất kỳ sàn giao dịch nào đều có những ưu nhược điểm riêng CoinEx change cũng không ngoại lệ sau đây là những ưu nhược điểm của sàn coinEx:

Những ưu điểm 

 • Phí giao dịch thấp: CoinEx có một cấu trúc phí minh bạch, luôn mang lại ấn tượng tốt. CoinEx chỉ tính phí người mua trade coin với mức phí là 0,10%. Những người sử dụng CET trade coin sẽ không bị tính phí. Lệ phí giao dịch như vậy là thực sự thấp. Bằng cách so sánh, các sàn giao dịch lớn của Bitfinex với 0.20% , bittrex 0.25%, Poloniex 0.15% .
 • Tính năng bảo mật cao: CoinEx sử dụng cộng nghệ bảo mật tiên tiến trên thế giới với những tính năng đảm bảo an toàn cho sàn giao dịch cũng như những người sử dụng, sàn coinex cũng chưa bị hacker tấn công lần nào.
 • Hỗ trợ nhiều đồng coin: CoinEx hỗ trợ các đồng tiền số phổ biến nhất, như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash, và một số đồng tiền khác (Bytom, Bitcoin Candy). Các cặp giao dịch nhiều nhất tại sàn giao dịch hiện nay là BTC / BCH, CET/BCH, ETH / BTC và DASH / BTC.
 • Nền tảng kinh doanh tốt với biểu đồ tiên tiến : Nền tảng dựa trên web cung cấp bởi CoinEx dường như đơn giản ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, khi bạn nhấp vào “Charting”, bạn sẽ có được một bộ công cụ tiên tiến, được cung cấp bởi TradingView. Các cặp giao dịch được bố trí theo ba loại: BTC, BCH và USDT Markets.
 • Có app trên thiết bị đi động: CoinEx đang dần hoàn thiện và hiện tại đã có app trên IOS các bạn có thể tham khảo tại : https://itunes.apple.com/us/app/coinex/id1264462812
 • Đội ngũ Support nhiệt tình: CoinEx có đội ngũ hỗ trợ rất nhiệt tình, mọi hỗ trợ gửi đi đều không quá 24h tiếng là có phản hồi ngay.

Những nhược điểm của sàn giao dịch CoinEx

 • Tiền tệ của Fiat không được hỗ trợ: Các loại tiền tệ của Fiat, như US hay HK, không được chấp nhận tại CoinEx. Hỗ trợ tiền tệ fiat là một lợi thế, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư không có tiền xu nào được nêu ra. Theo đó, các phương thức thanh toán duy nhất được chấp nhận bởi trao đổi, là các chuyển khoản blockchain.
 • Phí rút trên coinEx : Mặc dù phí chuyển khoản tại CoinEx không cao như trên các sàn giao dịch khác cũng chấp nhận tiền truyền thống, những khoản phí này không được đánh giá thấp. Coinex không tính phí tiền gửi trong tài sản kỹ thuật số, nhưng khoản tiền rút tiền phải trả một khoản phí nhất định. Hầu hết các đồng tiền được tính bằng 0.001 khi rút tiền. Tuy nhiên, việc rút tiền trong Bitcoin Cash, mà có vẻ như là tiền tệ cơ bản trên Coinex, là miễn phí.
 • Min nạp rút tối thiểu: mặc dù min nạp rút trên coinEx không cao nhưng nó sẽ gây một số khó chịu đối với những trader nhỏ lẻ.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản CoinEx

Các bạn có thể vào https://www.coinex.com/account/signup để đăng ký CoinEx, hoặc có thể vào đây để xem hướng dẫn tạo mới tài khoản trên CoinEx nhé, mình đã có bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản và xác minh 2 bước trên Coinex rồi vì vậy mình sẽ không nhắc lại nữa.

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã phần nào hiểu được sàn giao dịch Coinex là gì? CET Coin là gì? có cái nhìn tổng quan hơn về sàn giao dịch CoinEx, hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn. Nếu các bạn thấy bài viết  hay đừng quên vote và chia sẻ bài viết để ủng hộ huongdandaotienao.com nhé.

Chúc các bạn thành công !

Xem thêm:

2 Trackbacks / Pingbacks

 1. CoinEx - Hướng dẫn trade coin trên sàn CoinEx từ A - Z chi tiết -
 2. Hướng dẫn đăng ký, tạo mới tài khoản với CoinEx từ A - Z chi tiết -

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*